โฮมโปร โกยกำลังซื้อไฮเอนด์ เปิด 'โฮมโปร เชิงทะเล' กลางเกาะภูเก็ต

โฮมโปร ทุ่มหนัก 670 ล้านบาท เติมพอร์ตศูนย์กลางแหล่งช้อปเรื่องบ้าน บนทำเลระดับโลก เปิดสาขา 112 “โฮมโปร เชิงทะเล” (ใกล้เทศบาลเชิงทะเล) มิติความสุขแบบ Luxurious Lifestyle ตอบโจทย์กำลังซื้อรอบด้านทั้งแหล่งที่อยู่อาศัยและการท่องเที่ยว ตั้งเป้าสร้างยอดขายรับปีใหม่ ไม่ต่ำกว่า 30 ล้านบาท/เดือน

23 ธ.ค. 2567 – นายวีรพันธ์ อังสุมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ ‘โฮมโปร (HMPRO)’ เปิดเผยว่า จังหวัดภูเก็ต คือ Worldclass Destination ที่มีศักยภาพทั้งด้านการอยู่อาศัยและการท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย และกำลังขยายตัวจากการลงทุนในส่วนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนลากูน่าซึ่งมีการเติบโตในส่วนอสังหาริมทรัพย์มากที่สุด ทั้งในกลุ่มบ้านจัดสรร, อาคารพาณิชย์, คอนโดมิเนียม กว่า 100 โครงการ รวมถึงเป็นที่ตั้งของโรงแรม, รีสอร์ท, โครงการมิกซ์ยูสระดับไฮเอนด์ และยังมีทำเชื่อมต่อใกล้โซนกมลา ซึ่งมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูงรองจากฝั่งป่าตอง

ทั้งนี้ บริษัทจึงตั้งใจสร้างประสบการณ์เรื่องบ้านรูปแบบใหม่ ในมิติของ Luxurious Lifestyle โดยใช้งบลงทุนกว่า 670 ล้านบาท สร้าง “โฮมโปร เชิงทะเล” สโตร์สาขาที่ 112 บนพื้นที่รวม 8,730 ตร.ม. รองรับกำลังซื้อระดับสูงจากกลุ่มธุรกิจ ชาวต่างชาติ พร้อมเสริมไอเดียปรับปรุงบ้านต้อนรับปี 2568 ด้วยสินค้าของตกแต่งแบรนด์ชั้นนำที่ทันสมัย มีคุณภาพ และตอบโจทย์ทุกเทรนด์การอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ

อย่างไรก็ดี ฉลองศูนย์กลางความสะดวก ครบ จบ โฮมโปร เชิงทะเล (ใกล้เทศบาลเชิงทะเล) เปิดบริการสร้างแรงบันดาลใจชีวิตที่เหนือระดับ ด้วยตัวเลือกสินค้าของแต่งบ้านครบครัน พร้อมที่สุดแห่งสิทธิประโยชน์ มอบทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืนจัดเต็ม !! ไฮไลต์พิเศษเฉพาะสมาชิกโฮมการ์ด รับความคุ้มค่าก่อนใคร กับคูปองลดหลายต่อ กดปุ๊ป…ลดเลย ผ่าน Line HomePro Connect รวมมูลค่าสูงสุด 2,300 บาท / สิทธิ์ช้อปครบ…รับคืน สะสมยอดช้อปครบตามเงื่อนไข/ใบเสร็จ ภายในวัน รับเครดิตเงินคืนเข้าโฮมโปรวอลเล็ต ผ่าน HomeCard Application สูงสุด 100,000 บาท! และห้ามพลาด! ต้อนรับสมาชิกภูเก็ตสู่ครอบครัวโฮมโปร สมัครสมาชิกใหม่วันนี้…รับเลยคูปองส่วนลดสูงสุด 300 บาท พร้อมรับคะแนน x3 เมื่อช้อปใบเสร็จแรก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐจริงจังกวาดล้างนอมินีในพื้นที่ ‘ภูเก็ต กระบี่ พังงา’ ยึดคืนที่ดินมูลค่ากว่าพันล้าน

รัฐบาลกวาดล้างนอมินีในพื้นที่ “ภูเก็ต กระบี่ พังงา”  ยึดคืนที่ดิน 49 ไร่ มูลค่ากว่าพันล้านบาท เร่งขยายผล

ป่าไม้ภูเก็ต ติดประกาศ 'หาดนุ้ย' สั่งรื้อถอนสิ่งปลูกสร้าง ภายใน 9 ก.ค.นี้

นายสัมพันธ์ มีสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ป่าไม้ภูเก็ต นายฐานันดร เพ็ชรดี นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการ ผู้แทนอธิบดีกรมป่าไม้  นายฐิติชัย เสียมเหล็ก ปลัดอำเภอเมืองภูเก็ต พ.ต.ท. วิวัฒน์ ชำนาญกิจ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรกะรน และเจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าที่ ภก.2(ภูเก็ต)

ย้ายผู้ว่าฯภูเก็ตไม่จบปัญหา! ‘สุรเดช’ แนะใช้กองปราบ-DSI ลุยนอมินีทุนเทา

'สุรเดช' ซัด ย้ายผวจ.-รองผวจ. แค่ลดกระแส ไม่ได้แก้ปัญหาภูเก็ต ชง ใช้ตร.ส่วนกลางลงไปปราบ ทำให้ตร.-จนท.รัฐในพื้นที่กลัว แนะ เลิกฟรีวีซ่า เปิดช่องทุนนอมินี-ทุนเทา เข้ามาแย่งงาน-แย่งเงินคนไทย ยัน ไม่กระทบท่องเที่ยว – สัมพันธ์ระหว่างประเทศ ใช้กลไก กต.คุยได้

'ชัยชนะ' โผล่ตั้งฉายาโยกย้ายมหาดไทยเหมือนโยกย้ายละครลิง!

'ชัยชนะ' ตั้งฉายา 'โยกย้ายละครลิง' หลัง ย้ายผู้ว่า-รอง ภูเก็ต จี้ นายกฯเอาจริงปราบผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ลั่น สส.ปชน.บอกชัดแล้วยังไม่จัดการ ถามต้องให้เขาตายก่อนหรือ ลั่นทุกชีวิตไม่ควรมีใครถูกข่มขู่

'พลอยทะเล' สวน 'ลิซ่า' ย้ายผู้ว่าฯ ภูเก็ตให้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อชาติ-ประชาชนไม่ใช่ละครตบตา

รองโฆษกรัฐบาลโต้ 'ลิซ่า' ปมย้ายผู้ว่าภูเก็ต เพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ แก้ไขปัญหาในพื้นที่ได้รับการแก้ไขมากขึ้น ยันไม่ใช่ละครตบตา หรือวัฒนธรรมการโยกย้าย

'วรศิษฏ์' ย้ำนายกฯ สั่งลุยปราบผู้มีอิทธิพลทุกพื้นที่ไม่ใช่แค่ภูเก็ต!

'วรศิษฏ์' ย้ำนายกฯสั่งลุยปราบผู้มีอิทธิพลทุกพื้นที่ แจงเข้มภูเก็ต เหตุยังมีบางกลุ่มไม่กลัวกฎหมาย หวังจากนี้ดีขึ้น ฮึ่ม หาก จนท.รัฐเอี่ยวพิสูจน์ได้ก็ต้องรับไป