
12 ก.ย.2565-เพจ Rangsit University Student Union แจ้งประกาศเลื่อนกิจกรรม RSU Freshy Game 2022 & RSU Night 2022 ระบุว่า จากสถานการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน ทางมหาวิทยาลัยรังสิตจึงมีประกาศให้ปรับรูปแบบการเรียนการสอนให้เป็นไปในรูปแบบออนไลน์ 100% ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 9 – วันศุกร์ที่ 16 กันยายน ซึ่งช่วงสัปดาห์ดังกล่าว แท้จริงแล้วเป็นช่วงสัปดาห์ที่ทางสโมสรนักศึกษาตั้งใจจะจัดกิจกรรม RSU Freshy Game 2022 และ RSU Night 2022 สาเหตุเหล่านี้จึงทำให้กิจกรรมทั้งสองอย่างดังกล่าวต้องถูกเลื่อนออกไป เพื่อความปลอดภัยและการได้ร่วมกิจกรรมอย่างเต็มที่ของนักศึกษา
ทางสโมสรนักศึกษาจึงขอเลื่อนการจัดกิจกรรม RSU Freshy Game 2022 ที่ยังค้างคาอยู่ไปจัดทดแทนในวันจันทร์ที่ 19 – วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 ส่วนกิจกรรม RSU Night 2022 ขอเลื่อนการจัดกิจกรรมไปหลังเดือนกันยายน ซึ่งยังไม่มีกำหนดวันระบุแน่นอน จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางสโมสรนักศึกษาขอเช็คคิวของศิลปินและคิวของการแสดงอื่นๆ รวมทั้งหน่วยงานหรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรมนี้
ส่วนเพจโรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า แจ้งว่า เนื่องด้วยสถานการณ์น้ำท่วม ในเขตพื้นที่ร่มเกล้า – ลาดกระบัง และบริเวณโรงเรียนโดยรอบ จึงประกาศปรับรูปแบบการเรียน ให้มีทั้ง online และ onsite เป็นเวลา 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 12-13ก.ย 65
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลำปางอ่วม! 'พายุฤดูร้อน' ถล่มบ้านเรือนปชช. พังนับร้อยหลัง
จากเหตุการณ์พายุฤดูร้อนพัดถล่มและฝนตกหนักอย่างรุนแรงหลายพื้นที่ของลำปาง เมื่อคืนวันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยเฉพาะพื้นที่ตำบลเสริมกลาง อำเภอเสริมงาม
กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 6 เตือนประเทศไทยอากาศแปรปรวน
นางสาวสุกันยาณี ยะวิญชาญ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง อากาศแปรปรวนบริเวณประเทศไทย (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2569) ฉบับที่ 6 (55/2569) โดยมีใจความว่า
อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก รับมือท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น กับมีลมกระโชกแรง และฝนตกหนักบางแห่ง เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นอีกระลอกหนึ่ง
'ทรงศักดิ์' เตรียมคลอด 9 มาตรการแก้น้ำท่วม-น้ำแล้ง
“ทรงศักดิ์” เตรียมคลอด 9 มาตรการแก้น้ำท่วม-น้ำแล้ง ระบุรับช่วงต่อถอดบทเรียนแก้น้ำท่วมหาดใหญ่ ยังไม่ชัดหนุนแยกกระทรวงน้ำ บอก มี สทนช.คุมอยู่แล้ว
ชัดเจน 'ม.รังสิต' ชี้แจงครั้งสุดท้ายกรณี 'อ.โต้ง' ลั่นดำเนินคดีหากปั่นข้อมูลเท็จอีก
มหาวิทยาลัยรังสิต ออกแถลงการณ์ กรณี รศ.ดร.กฤษณพงค์ พูตระกูล แถลงข่าวในวันนี้ พบว่ายังคงมีการนำเสนอข้อมูลที่บิดเบือน และคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง
25 ปี วิศวกรรมชีวการแพทย์ ม.รังสิต ปักธง “ปั้น Smart BME” รองรับ AI – Data – Healthcare ขับเคลื่อนอนาคต Digital Health ของประเทศ
วิทยาลัยวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต ครบรอบ 25 ปี ประกาศยุทธศาสตร์ใหม่ มุ่งผลิต “วิศวกรชีวการแพทย์พันธุ์ใหม่ (Smart BME)” รองรับ AI – Data – Healthcare

