
บริษัทเฮอร์ชีย์ ประเทศไทย ภายใต้เครือบริษัทเดอะ เฮอร์ชีย์ คอมพานี เป็นผู้ผลิตช็อกโกแลตคุณภาพรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ เปิดตัวแคมเปญ “เธอผู้เป็นแรงบันดาลใจ หรือ She Inspires” เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล (International Women Day) ปี 2568 โดยนำเสนอช็อคโกแลตแบบแท่งอันเป็นอัตลักษณ์ พร้อมแพ็คเกจภาษาไทยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลองและยกย่องผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจในชีวิต
แพ็คเกจรุ่นลิมิเต็ดอิดิชันนี้ออกแบบมาเพื่อเชิดชูเกียรติแก่ผู้หญิงไทย ที่เป็นแรงบันดาลใจรอบตัว ผ่านลวดลายที่สะท้อนคุณค่าของผู้หญิงใน 4 ดีไซน์พิเศษ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้หญิงที่สำคัญในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ ลูกสาว พี่สาว น้องสาว เพื่อนร่วมงาน คู่รัก คู่ชีวิต หรือที่ปรึกษา โดยแคมเปญ ‘She Inspires’ เป็นเครื่องเตือนใจว่า ผู้หญิงที่สร้างแรงบันดาลใจไม่ได้จำกัดอยู่เพียงบุคคลมีชื่อเสียง เซเลป หรือคนดัง แต่พวกเธอคือคนรอบตัวเรา ที่ให้ความรัก ความเมตตา และการสนับสนุนที่เธอมอบให้นั้น ควรควรค่าแก่การได้รับคำชื่นชม

แคมี่ เทวะคุปต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และอินเดียของเดอะ เฮอร์ชีย์ คอมพานี กล่าวว่า มีผู้หญิงหลายคนในชีวิตของเราที่ทำประโยชน์และสร้างคุณค่ามากมาย และไม่ว่าการกระทำของพวกเธอจะเล็กน้อยหรือยิ่งใหญ่ ก็ล้วนมีความหมาย แรงบันดาลใจที่เราต้องการอยู่ใกล้ตัวเสมอ และเราภูมิใจที่ได้ยกย่อง ‘(S)HERO’ ที่เรารักและห่วงใยรอบตัวเรา แพ็คเกจลิมิเตดอิดิชันของเฮอร์ชีส์ในครั้งนี้ เป็นการเฉลิมฉลองผู้หญิงในชีวิตของเราที่คอยสร้างแรงบันดาลใจให้เราในหลายแง่มุม และเราหวังว่าแคมเปญนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนร่วมชื่นชมและยกย่อง (S)HERO ที่มีความหมายในชีวิตของพวกเขา พร้อมทั้งส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสุขและคุณค่าให้แก่กัน

“นี่เป็นโอกาสอันดีในการยกย่องและส่งเสริมผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถในชีวิตของเรา เรารู้สึกดีใจที่ได้เห็นผู้บริโภคมองหาและเลือกซื้อช็อกโกแลตสุดพิเศษของเราบนชั้นวางสินค้าให้กับผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา การมอบของขวัญจากแคมเปญ ‘She Inspires’ อาจเป็นเพียงท่าทีเล็ก ๆ แต่แฝงไปด้วยความหมายอันยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจประเมินค่าได้”

หนึ่งในไฮไลต์ของแคมเปญ ‘She Inspires’ คือการนำเทคโนโลยี AI มาใช้เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามารถส่งต่อคำชมไปยังผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจในชีวิตของพวกเขา โดยสามารถเข้าร่วมได้ผ่านแพลตฟอร์ม https://celebratehershe.com/th เพียงสแกน QR Code บนแพ็คเกจรุ่นลิมิเต็ด ผู้ใช้สามารถเสนอชื่อ ‘(S)HERO’ ของตนเอง พร้อมสร้างการ์ดชื่นชมภายในไม่กี่ขั้นตอน ด้วยการอัปโหลดรูปภาพ และเลือกคุณลักษณะเฉพาะตัวของ ‘(S)HERO’ จากนั้น AI จะช่วยสร้างการ์ดคำชม พร้อมคำกลอน ที่สะท้อนบุคลิกและตัวตนของพวกเธอได้อย่างลงตัว

การเฉลิมฉลองแคมเปญ ‘She Inspires’ ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า CENTRAL WORLD ชั้น 7 ระหว่างวันที่ 7-9 มีนาคม และที่ลานกิจกรรม LIDO CONNECT สยามสแคว์ วันที่ 8-9 มีนาคม เวลา 10:00 – 20:00 น. ผู้เข้าร่วมสามารถปริ้นการ์ดที่สร้างบนแพลตฟอร์มดิจิทัล และเลือกเฟรมพร้อมของตบแต่งสุดพิเศษ เพื่อนำไปมอบให้เธอผู้เป็นกำลังใจสำคัญ ผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางไปที่ลานกิจกรรม สามารถร่วมสนุกผ่าน Hershey’s Thailand Facebook และ Instagram โดยร่วมชื่นชมและแบ่งปันเรื่องราวของ ‘(S)HERO)’ ในชีวิตคุณ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญจากเฮอร์ชีย์อีกด้วย
เพื่อเป็นกำลังใจ และเชิญชวนทุกคนมาร่วมชื่นชมเธอผู้เป็นแรงบันดาลใจใกล้ตัว เฮอร์ชีย์ขอมอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับผู้หญิงทุกคนที่สร้างแรงบันดาลใจ และขับเคลื่อนสังคมดี ด้วยการมอบโปรโมชั่นพิเศษ ‘ซื้อ 1 แถม 1’ สำหรับช็อกโกแลตแท่งรุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน ที่ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 6-12 มีนาคม 2568


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วราวุธ' สรุปผล ร่วมประชุม กมธ.ว่าด้วยสถานภาพสตรี ที่ UN แลกเปลี่ยนประสบการณ์ หลายประเทศชื่นชม พม.-ขอนำตัวอย่างไปขยายผล
นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยถึงผลการนำคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมาธิการว่าด้วยสถานภาพสตรีสมัยที่ 69 (Commission on the Status of Women) หรือการประชุม CSW 69 ซึ่งปี 2568 เป็นวาระครบรอบ 30 ปี ปฏิญญาปักกิ่ง ที่สำนักงานใหญ่สหประชาชาติ (UN) นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
‘ยิ่งลักษณ์’ ขอไทยเดินหน้าป้องกันความรุนแรงต่อสตรี หลังมีกม.สมรสเท่าเทียม
ดิฉันอยากเห็นทุกภาคส่วนสานต่อการเฝ้าระวัง การดูแลป้องกัน เพื่อยุติความรุนแรงเหล่านี้ และเป็นพลังสำคัญให้กับทุกคนในการต่อสู้ต่อไปค่ะ
’มาดามหยก‘ เรียกร้องรัฐบาล ส่งเสริมบทบาทสตรีให้เท่าเทียม ทุกระดับ ในวันสตรีสากล
นางสาวกชพร เวโรจน์ หรือมาดามหยก หัวหน้าพรรคก้าวอิสระ กล่าวเนื่องในโอกาสวันสตรีสากล ว่า วันที่ 8 มีนาคมของทุกปี ถือเป็นวันส
'นฤมล' เชื่อ พลังผู้หญิงสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ กระทรวงเกษตรฯ พร้อมส่งเสริมบทบาทสตรีในภาคเกษตร
ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และหัวหน้าพรรคกล้าธรรม กล่าวว่า ด้วยวันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี ถูกกำหนดให้เป็นวันสตรีสากล (International Women's Day) เพื่อระลึกถึงการต่อสู้เรียกร้องสิทธิของผู้หญิง
'อิ๊งค์' ปราศรัย 'วันสตรีสากล' ยกย่องบทบาทสตรี ลั่นผลักดันความเสมอภาคทางเพศ
นายกรัฐมนตรีแพทองธาร ชินวัตร ยกย่องการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมและความยุติธรรมแก่ผู้หญิงในประเทศไทย พร้อมประกาศผลักดันนโยบายความเสมอภาคทางเพศ และการแก้ไขกฎหมายที่เลือกปฏิบัติ ขจัดความรุนแรงในครอบครัว
'พิพัฒน์'มอบรางวัล ‘สตรีทำงานดีเด่น 2568’ เนื่องในวันสตรีสากล ขับเคลื่อนแรงงานสตรี ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคม
นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการ เป็นประธานกระทรวงแรงงาน จัดพิธีมอบรางวัล “สตรีทำงานดีเด่น 2568”


