
14 ก.พ.65-เวลา 08.30 น.ที่กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) – กลุ่มนักเรียนมัธยมศึกษาพร้อมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประมาณ 40 คน เดินทางมามอบดอกกุหลาบให้แก่นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมว.ศธ.) เพื่อให้กำลังใจ รมว.ศธ.ในการปฏิบัติงาน โดยนางสาวตรีนุช กล่าวว่า ขอขอบคุณนักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่มาให้กำลังใจตนในการทำงานด้านการศึกษา โดยขอย้ำว่าศธ.ทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้เห็นผลการปฎิรูปการศึกษาที่เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งเรื่องใดที่เป็นอุปสรรคปัญหาต่อการขับเคลื่อนการศึกษาตนพร้อมแก้ปัญหาให้

“ทั้งนี้วันนี้ถือเป็นวันที่ดีเนื่องจากเป็นวันแห่งความรัก ดิฉันขอฝากถึงเด็กและเยาวชนอยากให้มองความรักเป็นสิ่งสวยงาม รักอย่างมีสติ เพราะความรักมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ใช่แค่เฉพาะความรักแบบหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังเป็นความรักจากครอบครัว และเพื่อน”รมว.ศธ.กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เฮ! น้องนร.สอบเข้า รร.เตรียมอุดม ฝากสร้อยพระเครื่องแล้วหาย ได้ของคืนเรียบร้อย
จากกรณีโซเชียลช่วยกันตามหาสร้อยพระเครื่องของน้องนักเรียนที่มาสอบเข้าเตรียมอุดมฯ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
พปชร.ประชุมใหญ่สามัญ ‘ตรีนุช’ นั่งหัวหน้า ลั่นพาพรรคเดินหน้าต่อ
ทำการพรรคพลังประชารัฐ ได้จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2569 โดยมีนางสาวตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน ในฐานะรักษาการหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร (กก.บห.) ชุดรักษาการ และสมาชิกพรรค
'ตรีนุช' เผยแรงงานไทยในอิสราเอล-อิหร่าน แจ้งขอกลับประเทศ ยังมีไม่มาก
น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน กล่าวถึงกรณีแรงงานไทยในอิสราเอลแจ้งความประสงค์เดินทางกลับประเทศไทยน้อยว่า ขณะนี้มีการแจ้งความประสงค์มาไม่มาก แต่ได้มอบให้ปลัดกระทรวงแรงงาน และทูตที่ประจำอยู่ในประเทศภูมิภาคตะวันออกกลางคอยติดตามสถานการณ์
'ตรีนุช' ย้ำจุดยืน พปชร. หนุน 'อนุทิน' เป็นนายกฯ ยังไม่คุยรายละเอียดแบ่งเก้าอี้ รมต.
"ตรีนุช" ย้ำสนับสนุน "อนุทิน" เป็นนายกฯ ในฐานะอันดับ 1 ยังไม่คุยรายละเอียดเรื่องโควตา รมต. เผย ประชุมใหญ่เลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ มี.ค. แจง ช่วงเวลาจำกัด-เปลี่ยนผ่านในพรรค ทำให้ลงไปช่วยหาเสียงไม่ทั่วถึง ระบุ คุยกันแล้วก่อนเลือกตั้ง
'ตรีนุช' รับฝ่ายความมั่นคงเร่งดำเนินการตรวจสอบแรงงานเขมรตกค้างในไทยกว่า 1 แสนคน
ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.แรงงาน กล่าวถึงความคืบหน้าการต่ออายุอนุญาตทำงานของแรงงานสัญชาติกัมพูชาประม
'ตรีนุช' ย้ำ พปชร.หนุน 'อนุทิน' เป็นนายกฯ รับยังไม่คุยตำแหน่งรัฐมนตรี
ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ยืนยันว่าต

