
บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความประทับใจ สำหรับงานแถลงข่าวและฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ "Her in Frame เธอในภาพนั้น" ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความทรงจำ และความผูกพัน ในคอนเซปต์สุดซึ้ง "เพราะบางภาพ... ไม่ได้บันทึกด้วยกล้อง แต่บันทึกด้วยหัวใจ"
พร้อมเปิดตัวทีมนักแสดงนำและเผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ ณ Star Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก่อนเปิดให้แฟน ๆ เข้าชมฟรีในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เพียง 10 รอบฉายเท่านั้น ระหว่างวันที่ 22 - 23 สิงหาคมนี้
ภาพยนตร์ "Her in Frame เธอในภาพนั้น" จัดทำขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยความร่วมมือระหว่าง กระทรวงพลังงาน, การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมุมมองของความรักและภาพแห่งความทรงจำที่ยังคงอยู่ในหัวใจ
ภายในงานได้รับเกียรติจากพลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี เป็นประธานในงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ โดยมีคุณเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และคุณประเสริฐ สินสุขประเสริฐ ปลัดกระทรวงพลังงาน ร่วมชมภาพยนตร์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งในช่วงของการแถลงข่าวมีคุณนรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการ กฟผ. และคุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการสร้าง ร่วมพูดคุยถึงแนวคิดและที่มาของการจัดทำภาพยนตร์ พร้อมบอกเล่าความตั้งใจในการส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ จากนั้นเพิ่มความละมุนให้กับบรรยากาศด้วยเสียงร้องอันไพเราะจาก "น้องอ๊ะอาย 4EVE" ที่ขึ้นเวทีโชว์ร้องเพลงสดในบทเพลงประกอบภาพยนตร์ "Timeless คนเดียวที่รักเสมอ" เรียกเสียงชื่นชมจากผู้ร่วมงาน พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาสำคัญให้ยิ่งอบอุ่นและน่าประทับใจ
ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลต์ของงานกับการเปิดตัวทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" และ "ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์" ร่วมด้วย "ต้า-อธิวัตน์ แสงเทียน" และ "คริส-คริสโตเฟอร์ ไทเลอร์ จินดาพล" ที่มาร่วมพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ "นิทรรศการภาพถ่าย "Her in Frame เธอในภาพนั้น" ที่รวบรวมภาพแห่งความทรงจำและเรื่องราวจากภาพยนตร์มาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เป็นอีกหนึ่งมุมไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับแฟนภาพยนตร์ให้ได้มาเก็บภาพความประทับใจร่วมกัน นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก คุณวิศรุต พูลวรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณอารยา จิตตโรภาส ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน มาร่วมเป็นเกียรติและร่วมแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษในครั้งนี้
ด้านผู้กำกับ "กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" พร้อมด้วยผู้อำนวยการสร้าง "พี่หน่อง อรุโณชา" ยังได้ขึ้นเวทีพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำและความตั้งใจในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้แฟน ๆ ได้ชมแบบเต็มอิ่มในโรงภาพยนตร์ กับ รอบพิเศษเพียง 10 รอบฉาย ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป 5 สาขา ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โลตัส ขอนแก่น (ประตูน้ำ) และหาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ สามารถกดจองที่นั่งได้ทาง Ticketmelon ย้ำว่า! รับชมฟรีทุกที่นั่ง ปิดท้ายค่ำคืนสุดอบอุ่นด้วยทีมนักแสดงที่ร่วมกล่าวขอบคุณ พร้อมเผยความรู้สึกถึงการได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภายในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์
งานนี้บอกได้เลยว่า มีแต่คำว่าซาบซึ้ง อบอุ่นใจ พร้อมส่งต่อสิ่งดี ๆ ที่ถูกถ่ายทอดผ่าน ภาพยนตร์รัก โรแมนติก "Her in Frame เธอในภาพนั้น" พบกัน.. รอบพิเศษ 22 - 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น หนังรักที่ดีแบบนี้ไม่อยากให้พลาดจริง ๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Official Trailer หนัง Her in Frame 'ต่อ-ลีน่า' ถ่ายทอดงานแสดงสุดละเอียด
เรียกว่าเป็นที่ประจักษ์ในฝีมือการแสดงเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ Official Trailer ของภาพยนตร์ “Her in Frame เธอในภาพนั้น” ถูกปล่อยออกไปอย่างเป็นทางการ กระแสตอบรับจากทั้งแฟนคลับของ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” และ “ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์” พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าดูมากก!
'ต่อ ธนภพ' ฉลองวันเกิดกับแฟนๆ อิ่มบุญอิ่มใจที่บ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ
ฟินกันสุด ๆ แถมอิ่มบุญกันถ้วนหน้า กับกิจกรรมวันเกิดของหนุ่มตี๋ ต่อ ธนภพ และกลุ่มแฟนคลับ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ สาขาบางเลน จ.นครปฐม
'ต่อ ธนภพ' นำทีมศิลปิน 'Tia 51' วิ่งการกุศล รายได้ให้ยูนิเซฟประเทศไทย
กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ สานต่อปณิธานการขับเคลื่อนธุรกิจที่เอื้ออำนวยประโยชน์ให้กับผู้คน ชุมชน และสังคม
'GDH' เปิดบ้านทำบุญใหญ่ เสริมสิริมงคลก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างมั่นคง
ฤกษ์งามยามดี เมื่อบริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ สวดบูชาพระนพเคราะห์ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 11 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร พนักงาน และบริษัทในเครือ โดยมีการถวายภัตตาหารและจตุปัจจัยแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นและเปี่ยมด้วยพลังใจ
'ลีน่า-หมิว' แท็กทีม 'หลิง-ออม' ทานข้าวพร้อมชาร์จพลังหัวใจ
แท็กทีมมาเอนจอยกันต่อกับ 4 สาว “ลีน่า ลลินา” และ “หมิว ณัชชา” จากซีรีส์ รักสุดท้าย My Safe Zone The Series และ “หลิงหลิง คอง” กับ “ออม กรณ์นภัส” จากซีรีส์ เพียงเธอ Only You The Series ทางช่อง 3 หลังจากแข่งเกมสุดฮาในอีพีแรกจนคนดูขำกันทั้งโซเชียล ก็ขอเปลี่ยนโหมดมาชาร์จพลังใจแบบอิ่มท้อง ใน “Special Vlog LenaMiu X LingOrm” EP.2
'ต่อ ธนภพ' เผยเหมือนคนอกหัก กับมรสุมชีวิตที่ต้องยืนคนเดียว
เปิดใจ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร พูดครั้งแรก! ในรายการ WOODY INTERVIEW หลังค่ายนาดาวบางกอกปิดตัวลง ที่เป็นเสมือนบ้านที่หล่อหลอมมาตลอด รู้สึกเหมือนคนอกหัก! การเริ่มต้นใหม่ที่ต้องก้าวออกมายืนด้วยตัวเองเผชิญกับความท้าทาย ซึ่งเต็มไปด้วยรายละเอียดและปัญหาที่ไม่คาดคิด ผ่านมรสุมชีวิตจนเกือบจะท้อแท้


















