'อู๋ซีเจ๋อ-จางฮุ่ยเหวิน' นำทีมเปิดศาลไคเฟิง ร่วมไขคดีในซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์

ทำเอาคอซีรีส์แดนมังกรตั้งตารอกันเป็นแถวเมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้คว้าลิขสิทธิ์นำเสนอซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์ แนวโรแมนติกสืบสวนจากแดนมังกร เรื่อง “องครักษ์หัวใจน้ำแข็ง Heart of Loyalty” มาให้ได้ชม

นำแสดงโดย อู๋ซีเจ๋อ”  รับบทเป็น “จั่นเจา” องครักษ์มาดนิ่งเย็นชา ฉลาด เก่งกาจด้านการต่อสู้ รักความยุติธรรม มีฉายาว่า “แมวหลวงจั่นเจา” และ “จางฮุ่ยเหวิน” รับบทเป็น “โม่เหยียน” สาวน้อยท่องยุทธภพ จอมแก่น ฉลาดไม่ยอมคน

เรื่องราวของจอมโจรสาว โม่เหยียน ที่เดินทางมายังศาลไคเฟิงเพื่อทวงความยุติธรรมให้แก่พี่ชาย ด้วยไหวพริบและสติปัญญาอันชาญฉลาดทำให้เธอสามารถจับคนร้าย และได้เข้ามาทำงานเป็นมือปราบหญิงคอยช่วยเหลือองครักษ์จั่นเจา ปกป้องบ้านเมือง ในระหว่างที่ทั้งคู่ร่วมมือออกสืบคดี หัวใจที่แสนเย็นชาของจั่นเจาก็ค่อยๆ ถูกหลอมละลายโดยคู่หูผู้แสนน่ารักคนนี้

ร่วมลุ้นและติดตามไปกับ ความสัมพันธ์ขององค์รักษ์หนุ่มและโจรสาว ที่ต้องร่วมมือกันสืบสวนคดีต่างๆ ในซีรีส์จีนเรื่อง “องครักษ์หัวใจน้ำแข็ง Heart of Loyalty  รวมถึงการกลับมาของ จั่นเจา สุดยอดองค์รักษ์พิทักษ์ความยุติธรรมที่หลายคนคิดถึง!! ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยวินาที 'นานา' เจอหน้าลูก หลังได้ประกันตัว

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.4 บก.ปอศ ได้นำตัว ไรบีนา อินทชัย หรือ นานา ไรบีนา ผู้ต้องหาในคดีฉ้อโกง หลอกให้ร่วมลงทุน ไปฝากขังต่อศาลอาญา ก่อนได้รับการการปล่อยตัวชั่งคราว โดยวางเงินประกัน จำนวน 1 ล้านบาท และมีคำสั่งห้ามเดินทางออกนอกราชอาณาจักร เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากศาล

'GMMTV' คว้า 4 รางวัลระดับนานาชาติ

ยืนหนึ่งในคุณภาพและความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สำหรับ GMMTV ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้าถึง 4 รางวัล บนเวทีระดับนานาชาติ Asian Television Awards ครั้งที่ 30 ที่ ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับผลงานทางโทรทัศน์ที่มีความเป็นที่หนึ่งของเอเชีย ถือเป็นการการันตีถึงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตคอนเทนต์ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

'ดีเจบอย' ให้กำลังใจ 'นานา' ลั่นขออยู่ข้างเพื่อนวันแย่สุดในชีวิต

เพื่อนไม่ทิ้งเพื่อนของแท้ ดีเจ.บอย ฌาฆฤณ ได้เดินทางมาให้กำลังใจ นานา ไรบีนา เพื่อนสนิท หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวมาสอบสวนตามหมายจับคดีฉ้อโกงประชาชน รับสุดช็อคเพราะมันเร็วเกินไป

เปิดพฤติการณ์ 'นานา' ชวนเพื่อน-ผู้ปกครองนร. ลงทุนลวง เสียหาย 17 ราย สูญเงินอื้อ

พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ผบก.ปอศ.) พร้อมด้วย พ.ต.อ.กริช วรทัต ผกก.4 บก.ปอศ., พ.ต.ท.วรวุฒิ คงรักษา สว.กก.4 บก.ปอศ., พ.ต.ท.ณัฐดนัย บำรุงศิลป์ สว.กก.4 บก.ปอศ., พ.ต.ท.สาธิต หาวงษ์ชัย สว.กก.4 บก.ปอศ

'บอย ปกรณ์' ทวงเงิน 14 ล้าน คู่กรณีไม่ใช่ดาราแต่ทำเบื้องหลัง

เป็นการส่งท้ายปลายปีที่เดือดมากสำหรับคนบันเทิง เพราะมีหลายต่อหลายคนได้ออกมาทวงเงินกันผ่านสื่อ รวมถึงพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ได้โพสต์ข้อความทวงเงินออกสื่อเช่นกัน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าใครเป็นคนที่หนุ่มบอยทวงเงิน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์แบบหมดเปลือก โดยย้ำว่าคู่กรณีไม่ใช่ดารา แต่เป็นคนทำเบื้องหลัง ส่วนยอดเงินนั้นสูงถึง 14 ล้านบาท

'QOW ENTERTAINMENT' ได้รับความเป็นธรรมแล้ว

หลังจากที่ บริษัท คิว โอ ดับบลิว เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (QOW ENTERTAINMENT) ที่ดูแลโดย 2 นักแสดง เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ ต้าเหนิง- กัญญาวีร์ สองเมือง ได้มอบอำนาจให้ นายสาคร ศิริชัย ทนายความ เป็นผู้ร้องทุกข์ต่อกองกำกับการ 1 กองปราบปราม เพื่อดำเนินคดีกับ นายชิตภณ หรือ แต๊ก ธนนกฤตยากุล