'Charli XCX' ปล่อยอัลบั้มใหม่ พร้อมเดินสายทัวร์ยุโรป-อเมริกาเหนือ

นอกจากจะเป็นสาวเก่ง Charli XCX (ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์) ยังเป็นสาวขยัน ไอเดียพลุ่งพล่าน เจ้าของความคิดสร้างสรรค์และแนวเพลงสุดบรรเจิด ที่เห็นได้จากการปล่อยซิงเกิลใหม่ มาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง แล้วก็เป็นของดีๆ ทั้งนั้น นับจากปลายปีที่แล้ว

เริ่มด้วย "Good Ones" ต่อด้วย "New Shapes (Feat. Christine and the Queens and Caroline Polachek)" พอข้ามมาปี 2022 ก็มี "Beg for You" ที่ร่วมงานกับ Rina Sawayama (รินา ซาวายามะ)​ เป็นของขวัญให้แฟนๆ ต่อด้วย "Baby" ที่เพิ่งปล่อยหมาดๆ ต้นเดือนมีนาคม ก่อนส่งอัลบั้มเต็ม ชื่อสั้นๆ ‘CRASH’ ออกมาให้ฟังกัน

อัลบั้มชุดนี้ ถือเป็นงานที่สมค่าการรอคอยจริงๆ เพราะนอกจากจะมี 4 เพลงฮิตให้ฟังครบ ใน ‘CRASH’ ยังมีเพลงดีๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Every Rule” หรือ "Used to Know Me" ที่ไม่ใช่แค่คนฟังชอบ คอเพลงโดนใจ แต่ ‘CRASH’ ยังได้คำวิจารณ์ดีๆ จากสื่อต่างๆ รับ 5 ดาวเต็มๆ จาก The Independent หรือ 4 จาก 5 ดาวที่ NME ส่วนสื่อเท่ๆ Pitchfork ก็ให้ 8 คะแนน จากคะแนนเต็ม 10 การันตีได้ว่า นอกจากจะถูกใจคอเพลงสายป็อปแบบมีสีสันแล้ว ในเรื่องคุณภาพ ‘CRASH’ ก็มาแบบแน่นๆ เช่นกัน

โดยในอัลบั้มชุดนี้มีงานป็อป, ป็อปแดนซ์ ให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มถึง 12 เพลงกันเลยทีเดียว แล้วเพื่อรับความแรงของ ‘CRASH’ Charli XCX เลยออกเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตแบบยาวๆ ในยุโรปและอเมริกาเหนือ สนับสนุนอัลบั้ม และตอบรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆที่มีให้กับเธอ

ซึ่งบ้านเรา แม้จะยังไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับตัวจริง เสียงเต็มๆ ของCharli XCX ก็รับรู้ถึงความเยี่ยมยอดของเธอได้จาก ‘CRASH’ อัลบั้มชุดใหม่ ที่ฟังกันได้แล้วจากบริการสตรีมิงทั่วไทย : https://wmth.lnk.to/crashalbumEC

แล้วอย่าลืมชมมิวสิควิดีโอ และคลิปการแสดงในที่ต่างๆ ของ Charli XCX กันได้ที่ Youtube: Charli XCX ที่มีของเด็ด ของดีให้ชมกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน

YouTube: Baby - https://www.youtube.com/watch?v=ggrYaDxyrGM

Every Rule - https://www.youtube.com/watch?v=JsYJYUQgT7k

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Cassette Festival 2' แดนซ์จุกๆ ไม่หยุดกว่า 4 ชั่วโมง!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่ เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์นฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2”

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'เบิร์ด ธงไชย' ชวนฟังอัลบั้ม 'BIRD 22' คุณภาพเสียงระบบ Dolby Atmos

“เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ชวนแฟนๆ สัมผัสความพิเศษกับการฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่ง Apple Music ในระบบเสียง Dolby Atmos(ดอลบี แอทมอส) กับอัลบั้ม BIRD 22 (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) อัลบั้มใหม่เต็มรูปแบบ อัดแน่นไว้ถึง 10 เพลงเพราะ

'หนุ่ม กะลา' ขอบคุณแฟนเพลงที่ร่วมสร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่ครบรส ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา และซีนซึ้ง ๆ สุดประทับใจที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรกในชีวิตของศิลปินร็อกมากความสามารถ “หนุ่ม กะลา” หรือ“ณพสิน แสงสุวรรณ” จากค่าย genie records ในเครือ GMM GRAMMY ใน “ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า”

'แอ๊ด-เล็ก' รวมพลังศิลปิน มาให้กำลังใจ 'แหลม มอริสัน'

ศิลปินเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ แอ๊ด-เล็ก คาราบาว รวมพลังศิลปินเพื่อชีวิต จัด Concert for guitar king แหลม มอริสัน เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินร็อคระดับตำนาน แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา กีต้าร์คิง เมืองไทย ในการฟื้นฟูจากวิกฤตการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อ ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ

'หนุ่ม กะลา' เปิดห้องซ้อมโชว์ความพร้อม ก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอย ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า จัดโดย GMM SHOW โดยทีมครีเอทีฟ GFEST แบรนด์ผู้จัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง