'เพชร กรุณพล' ลั่นรัฐฯต้องทำอะไรบ้าง หลังเจอมิจฉาชีพโทรป่วน

เจอแก๊งมิจฉาชีพโทรมาแอบอ้างว่ามาจากไปรษณีย์ไทย นักแสดงหนุ่ม เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ ก็เลยถามกลับ ได้ความว่าอยู่ไกลถึงอียิปต์ อยากกลับบ้านแต่ไม่มีเงินกลับ!

"เพิ่งวางสายจากคนที่อ้างมาจากไปรษณีย์ไทย คุยกับเค้าดีๆด้วยคำสุภาพ ว่าทำแบบนี้ไม่มีคนเชื่อแล้วไม่อยากเลิกแล้วกลับบ้านเหรอ เค้าบอกว่าอยากกลับแต่ไม่มีเงินกลับ หนูอยู่อียิปต์ไม่รู้ตรงไหนมีแต่ภาษาอาราบิก ถึงเวลาที่รัฐต้องทำอะไรบ้างแล้วนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล

การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า

ธกส. ช่วยคนชายแดน ยกหนี้กรณีเสียชีวิต ให้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

ธกส. ออกมาตรการช่วยลูกค้าได้รับผลกระทบชายแดนไทย-กัมพูชา ยกหนี้กรณีลูกหนี้เสียชีวิตหรือสาบสูญ พร้อมปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ วงเงิน 2 หมื่นบาท

เริ่มแล้ววันนี้! รัฐบาล ชวนฝากบ้านกับตำรวจ 4.0 อุ่นใจเดินทางไกลปีใหม่ 2569

สำนักงานตำรวจแห่งชาติเดินหน้าโครงการ ตำรวจร่วมใจ ยกระดับความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสำคัญ (ฝากบ้าน 4.0)

สนามเลือกตั้งเมืองหลวง-กทม. ศึกชิง33เก้าอี้-แย่งเสียงปาร์ตี้ลิสต์ พรรคส้มเหงื่อตก หลายพรรครอเจาะยาง

หนึ่งในสาเหตุทางการเมืองที่คนยังเชื่อว่า พรรคส้ม-พรรคประชาชน จะชนะการเลือกตั้งในวันที่ 8 ก.พ.2569 ก็เพราะมองว่า สนามเลือกตั้งเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร ที่มี