เพื่อนพ้องพี่น้องตบเท้าร่วมส่ง 'นุ๊กซี่ อัญพัชญ์' กลับสวรรค์

ตั้งแต่รู้ว่าแฟนสาวรุ่นน้อง นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด ก็คอยดูแลไม่ห่าง แม้วันนี้นุ๊กซี่จะจากไปแล้ว เจ้าตัวก็ขอทำหน้าที่ส่งน้องกลับไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ให้ดีที่สุด โดยในงานฌาปนกิจ ณ เมรุ 1 วัดบึงทองหลาง  ปู แบล็คเฮด ก็ได้เปิดใจถึงแฟนสาวอีกครั้ง

“การจัดงานครั้งนี้พี่ก็เข้ามาช่วยดูแล ตั้งแต่เริ่มเคลื่อนย้ายออกจากโรงพยาบาล ทั้งหมดทั้งสิ้นก็เกณฑ์สมัครพรรคพวกมาทำกันหมดเลยตั้งแต่วันแรก และก็ตั้งใจว่าจะสวดพระอภิธรรมแค่ 5 วัน  พรุ่งนี้เมื่อเก็บอัฐิเสร็จ วันอาทิตย์ก็จะพาน้องไปสัตหีบครับ ไปลอยอังคารที่ทะเลสัตหีบ เนื่องจากนุ๊กเป็นคนชอบทะเล และสิ่งที่เขาแพลนเอาไว้หลังได้ออกจากโรงพยาบาลก็คือไปทะเล อยากไปเที่ยว กระบี่ ภูเก็ต คือเขาแพลนชีวิตเขาไว้เยอะมาก ต่อให้เขาเดินเหินไม่ได้ก็จะเข็นกันไป

เรื่องสภาพจิตใจคือ มันเร็วมาก การที่จะให้มันดีขึ้นมันคงตอบไม่ได้ แต่ผมคิดว่ามันคงต้องใช้เวลาอีกสักนิด  ช่วงเวลานี้ผมยังคิดว่าเหมือนผมไปต่างจังหวัด เหมือนผมไปเล่นคอนเสิร์ตและไม่ได้เจอครับ แต่พอเวลากลับไปบ้านมันก็เป็นคนละเรื่อง มันตอบไม่ได้ว่าผมจะแข็งแรงขึ้นเมื่อไหร่ วันนี้หรือพรุ่งนี้ ผมคิดว่ามันคงต้องใช้เวลาประมาณหนึ่ง แต่ผมก็จะพยายาม เพราะว่าตอนอยู่น้องก็เป็นห่วงผมอยู่แล้ว คอยดูแลผมทุกสิ่งทุกอย่าง ดังนั้นผมก็จะพยายามไม่ทำให้เขาเป็นห่วง ผมจะต้องดูแลสุขภาพตัวเองครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

'ปู แบล็คเฮด' เดินหน้าช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

นักร้องรุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด เล่าความสุขสุดซึ้ง ถึงคอนเสิร์ตการกุศลฯ ที่แรก ณ วูวอน บางแสน จ.ชลบุรี เพื่อระดมรายได้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยมีทัพศิลปินร่วมขนเพลงฮิตให้แฟนๆ ได้ร่วมร้อง เต้น เป็นกันเองในบรรยากาศสุดอบอุ่น

เปิดใจ 'ปู แบล็คเฮด' หลัง 'นุ๊กซี่' จากไปตลอดกาล

ถึงแม้วันนี้ไม่มีเธอแต่ความรักที่ผ่านมา คือความทรงจำที่จะอยู่ในใจเสมอและตลอดไป สำหรับคู่ของ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ และ นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ที่ครั้งหนึ่งเคยจูงมือกันมาเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ที่มีแต่ความอบอุ่นและรอยยิ้มที่มอบให้แก่กัน ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แต่ครั้งนี้ ปู แบล็คเฮด ได้กลับมานั่งที่เก้าอี้ตัวเดิมในรายการอีกครั้งหลังจากที่ นุ๊กซี่ ได้จากไปตลอดกาล

'ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์' เห็นใจเพื่อนร่วมอาชีพ จัดให้ฟรีลิขสิทธิ์!

ใจป๋ามาก สำหรับค่ายเพลง “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เข้าอกเข้าใจคนอาชีพเดียวกันได้เป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และดูทีท่าไม่จบง่ายๆ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเพลงมายาวนานหลายปี ทำให้ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการต่างๆ กำลังเผชิญอยู่

'ปู แบล็คเฮด' พรั่งพรูความคิดถึง 'นุ๊กซี่' ผ่านเอ็มวีเพลง 'สัญญา'

เพิ่งสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ด้วยโรคมะเร็งไปไม่นาน ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ ฉายแสงจันทร์ ยอมรับยากเกินทำใจและยังคงคิดถึงน้องนุ๊กซี่ทุกๆ วัน ล่าสุดหยิบเอาเพลงสัญญา ของวงแบล็คเฮดมาทำเป็นเอ็กซ์คูลซีพเอ็มวีแทนความคิดถึง โดยปู แบล็คเฮด กล่าวว่า