เพื่อนพ้องพี่น้องตบเท้าร่วมส่ง 'นุ๊กซี่ อัญพัชญ์' กลับสวรรค์

ตั้งแต่รู้ว่าแฟนสาวรุ่นน้อง นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด ก็คอยดูแลไม่ห่าง แม้วันนี้นุ๊กซี่จะจากไปแล้ว เจ้าตัวก็ขอทำหน้าที่ส่งน้องกลับไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ให้ดีที่สุด โดยในงานฌาปนกิจ ณ เมรุ 1 วัดบึงทองหลาง  ปู แบล็คเฮด ก็ได้เปิดใจถึงแฟนสาวอีกครั้ง

“การจัดงานครั้งนี้พี่ก็เข้ามาช่วยดูแล ตั้งแต่เริ่มเคลื่อนย้ายออกจากโรงพยาบาล ทั้งหมดทั้งสิ้นก็เกณฑ์สมัครพรรคพวกมาทำกันหมดเลยตั้งแต่วันแรก และก็ตั้งใจว่าจะสวดพระอภิธรรมแค่ 5 วัน  พรุ่งนี้เมื่อเก็บอัฐิเสร็จ วันอาทิตย์ก็จะพาน้องไปสัตหีบครับ ไปลอยอังคารที่ทะเลสัตหีบ เนื่องจากนุ๊กเป็นคนชอบทะเล และสิ่งที่เขาแพลนเอาไว้หลังได้ออกจากโรงพยาบาลก็คือไปทะเล อยากไปเที่ยว กระบี่ ภูเก็ต คือเขาแพลนชีวิตเขาไว้เยอะมาก ต่อให้เขาเดินเหินไม่ได้ก็จะเข็นกันไป

เรื่องสภาพจิตใจคือ มันเร็วมาก การที่จะให้มันดีขึ้นมันคงตอบไม่ได้ แต่ผมคิดว่ามันคงต้องใช้เวลาอีกสักนิด  ช่วงเวลานี้ผมยังคิดว่าเหมือนผมไปต่างจังหวัด เหมือนผมไปเล่นคอนเสิร์ตและไม่ได้เจอครับ แต่พอเวลากลับไปบ้านมันก็เป็นคนละเรื่อง มันตอบไม่ได้ว่าผมจะแข็งแรงขึ้นเมื่อไหร่ วันนี้หรือพรุ่งนี้ ผมคิดว่ามันคงต้องใช้เวลาประมาณหนึ่ง แต่ผมก็จะพยายาม เพราะว่าตอนอยู่น้องก็เป็นห่วงผมอยู่แล้ว คอยดูแลผมทุกสิ่งทุกอย่าง ดังนั้นผมก็จะพยายามไม่ทำให้เขาเป็นห่วง ผมจะต้องดูแลสุขภาพตัวเองครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปู แบล็คเฮด' เดินหน้าช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

นักร้องรุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด เล่าความสุขสุดซึ้ง ถึงคอนเสิร์ตการกุศลฯ ที่แรก ณ วูวอน บางแสน จ.ชลบุรี เพื่อระดมรายได้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยมีทัพศิลปินร่วมขนเพลงฮิตให้แฟนๆ ได้ร่วมร้อง เต้น เป็นกันเองในบรรยากาศสุดอบอุ่น

เปิดใจ 'ปู แบล็คเฮด' หลัง 'นุ๊กซี่' จากไปตลอดกาล

ถึงแม้วันนี้ไม่มีเธอแต่ความรักที่ผ่านมา คือความทรงจำที่จะอยู่ในใจเสมอและตลอดไป สำหรับคู่ของ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ และ นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ที่ครั้งหนึ่งเคยจูงมือกันมาเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ที่มีแต่ความอบอุ่นและรอยยิ้มที่มอบให้แก่กัน ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แต่ครั้งนี้ ปู แบล็คเฮด ได้กลับมานั่งที่เก้าอี้ตัวเดิมในรายการอีกครั้งหลังจากที่ นุ๊กซี่ ได้จากไปตลอดกาล

'ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์' เห็นใจเพื่อนร่วมอาชีพ จัดให้ฟรีลิขสิทธิ์!

ใจป๋ามาก สำหรับค่ายเพลง “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เข้าอกเข้าใจคนอาชีพเดียวกันได้เป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และดูทีท่าไม่จบง่ายๆ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเพลงมายาวนานหลายปี ทำให้ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการต่างๆ กำลังเผชิญอยู่

'ปู แบล็คเฮด' พรั่งพรูความคิดถึง 'นุ๊กซี่' ผ่านเอ็มวีเพลง 'สัญญา'

เพิ่งสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ด้วยโรคมะเร็งไปไม่นาน ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ ฉายแสงจันทร์ ยอมรับยากเกินทำใจและยังคงคิดถึงน้องนุ๊กซี่ทุกๆ วัน ล่าสุดหยิบเอาเพลงสัญญา ของวงแบล็คเฮดมาทำเป็นเอ็กซ์คูลซีพเอ็มวีแทนความคิดถึง โดยปู แบล็คเฮด กล่าวว่า

'ปู แบล็คเฮด' อาลัยรัก 'นุ๊กซี่' ให้ร่วมใช้นามสกุล 'สายแสงจันทร์'

ยากจะทำใจจริงๆ สำหรับ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ ที่ต้องสูญเสีย นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แฟนสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยล่าสุดหนุ่มปู แบล็คเฮด ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งเพื่อเป็นการไว้อาลัยถึงแฟนสาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว