'มิดไนท์ ซีนิม่า' ชวนฮารอบดึกกับ 'มหกรรมตามหาพ่อบังเกิดเกล้า'

ช่อง MONO29 ชวนคนดูหัวเราะไปกับหนังดังยามดึก จากโปรแกรม มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)  ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 23.50 น. จัดมาเอาใจคอหนังสายคอมเมดี้ เรื่อง มหกรรมตามหาพ่อบังเกิดเกล้า (Father Figures) ผลงานเด็ด รวมก๊วนนักแสดงตัวฮา นำทีมโดยคู่หูสุดป่วน โอเว่น วิลสัน และ เอ็ด เฮล์มส์  รับบทสองพี่น้องที่ออกเดินทางตามหาพ่อหลังจากที่ได้รู้ความความจริงว่าท่านยังมีชีวิตอยู่ ไม่ได้เสียชีวิตอย่างที่เคยเข้าใจมาตั้งแต่เด็ก  จนเกิดเป็นการเดินทางที่รั่วและมั่วสุด

งานนี้เลยต้องโคจรมาปะทะคารมณ์กับเหล่านักแสดงรุ่นเดอะ แต่ความฮาสุดเลอะเยอะแยะมากมาย อาทิ เจ.เค. ซิมมอนส์ , คริสโตเฟอร์ วอลเคน , เทอร์รี่ แบรดชอว์ , วิง ราเมส และ เกลนน์ โคลส การันตีงานกำกับฯ โดย ลอว์เรนซ์ เชอร์ ที่โดดมานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพไว้มากมายอาทิ The Hangiver,Due Date,Godzilla II : King of The Monsters และ Joker

ติดตามความฮา ยิ้มก่อนนอนไปกับเหล่าดาราตลกมากฝีมือได้ ในภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง  มหกรรมตามหาพ่อบังเกิดเกล้า (Father Figures)  ได้ในโปรแกรม มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)  ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 23.50 น.  เป็นต้นไป รับชมได้ทั้งทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29  และแอพพลิเคชั่น MONO29  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลัคนาสิงห์กับเกณฑ์ชะตาสำคัญปี 2565

โดยสรุป-ดาวร้ายใหญ่สุดยังให้คุณงามความดีตลอดปีแต่ต้องต่อสู้ทะลุปัญหาอุปสรรค+ยังมีเวลาต้นปีถึงกลางปีที่จะตามหาความฝันปฏิวัติใหญ่เรื่องในบ้านและทางชีวิต+หลังจากสั่นสะเทือนอ่อนๆในเรื่องงานมายาวนาน

รพ.ธรรมศาสตร์ฯ ช่วยผู้สูงอายุยากไร้ผ่าตัด 'ข้อเข่าเทียม-ข้อสะโพกเทียม' ฟรี สมัครวันนี้ ถึง 31 มี.ค. 2565

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จับมือ สปสช. หนุนผู้สูงอายุผู้ยากไร้เข้าถึงบริการ จัดโครงการผ่าตัดเปลี่ยน ‘ข้อเข่าเทียม-ข้อสะโพกเทียม’ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2565

‘ลูพิต้า ยองโก’ สวมวิญญานครูจนขากรรไกรค้าง!

ถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับกระแสความนิยมไม่น้อย! สำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญ-คอมเมดี้ “Little Monsters ซอมบี้มาแล้วงับ” รับชมผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้นักแสดงนำหญิง “ลูพิต้า ยองโก” เจ้าของรางวัลออสการ์จาก 12 Years a Slave สวมจริตเป็นครูอนุบาลที่ต้องนำพาชีวิตเด็กๆ ให้รอด

'ช่อง 3' ห่วงใยผู้พิการทางสายตาสู้ภัยโควิด-19 และน้ำท่วม

ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร ร่วมกับ เบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tune Protect Thailand Tune Protect Thailand บริจาคสิ่งของ อาทิ ข้าวสาร ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำมันพืช น้ำปลา น้ำตาลทราย แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย และสิ่งของจำเป็นที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

‘สมรักษ์’ เปิดใจครั้งแรกหลังไปปฎิบัติธรรมเพราะเจอเรื่องช็อก

มาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับ สมรักษ์ คำสิงห์ หลังกลับมาจากปฏิบัติธรรม 7 วัน เพราะเจอเรื่องราวสุดช็อก ลูกหนี้ฆ่าตัวตาย พร้อมควงลูกสาวคนสวย น้องเบสท์ คำสิงห์ มาเผยกำลังใจของครอบครับกับมรสุมครั้งใหญ่ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'มาริโอ้' ปลื้มสุดชีวิต หวนคืนร่วมงาน 'หม่อมน้อย'

มาริโอ้ เมาเร่อ ดารายอดนิยมเจ้าบทบาท ปลื้มสุดชีวิตที่ได้กลับคืนมาแสดงภาพยนตร์กับ หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้เป็นบรมครูสั่งสอนวิชาการแสดงให้แก่เขา ตั้งแต่เขาอายุ 16 ปี และร่วมงานภาพยนตร์กันมาตลอดทั้ง ชั่วฟ้าดินสลาย , อุโมงค์ผาเมือง และ จันดาราทั้งสองภาค