'ณิชา' ยิ้มแก้มปริ กองละคร 'สาปซ่อนรัก' เซอร์ไพรส์วันเกิด

เรียกได้ว่ามีเซอร์ไพรส์ให้นักแสดงตลอด สำหรับวันเกิดทุกคน ครั้งนี้ถึงคิว “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” นางเอกของเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ที่โดนทีมนักแสดง, ผู้กำกับ, ผู้จัด และทีมงานวางแผนกันทำเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางกองถ่าย

งานนี้นำทีมโดยนักร้อง-นักแสดงตัวแม่ “ใหม่ เจริญปุระ” ณ บ้านหลังใหญ่ ซึ่งถือเป็นสถานที่ถ่านทำหลัก ย่านพุทธมณทลสาย8 กองนี้ก็แปลกวางแผนอย่างแน่น แต่เอาจริงแผนล่มตลอด ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์แผนที่ใช้คือแผนที่ไม่ได้วาง งวดนี้คนที่เลิ่กลั่กสุดก็คือคุณแม่ใหม่ แต่สุดท้ายทั้งพี่ฟิวส์ ผกก. และทีมงานก็ร่วมมือกันจนสำเร็จ ไฮไลท์อีกจุดส่งท้ายด้วยเสียงจากอาปิ่น ผู้จัดที่ส่งคำอวยพรมาตามสาย แฮปปี้เบิร์ดเดย์จบ ทำงานต่อทันทีไม่มีพัก

ส่วนใครที่รอผลงานของสาว ณิชาอยู่ ก็สามารถรอติดตามชมละคร “สาปซ่อนรัก” ได้เร็วๆ นี้ ทาง ช่อง 3 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3 plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟลุ้ค ณธัช' จัดเต็มทำบุญวันเกิดครบ 28 ปี ฉลองกับครอบครัว-เพื่อน-แฟนคลับ

เพิ่งผ่านวันครบรอบวันคล้ายวันเกิด อายุครบ 28 ปี ไปเมื่อ 1 มิถุนายน ที่ผ่าน ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ก็จัดเต็มกิจกรรมกว่าทุกปี เริ่มที่ชวนน้องชายสุดซี้อย่าง ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธน์ ไปทำบุญที่มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ถวายสังฆทาน กับคุณพ่อคุณแม่ที่ วัดกระทุ่มเสือปลา ร่วมบริจาค สิ่งของ และเงิน ร่วมกับแฟนคลับ ทั้งไทย และ อินเตอร์แฟน ที่บินมาจากต่างประเทศ ให้กับมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ สาขาบางเลน

แม่จีนเปย์ทองคำแท่ง-เงินสดหลักล้าน! ให้ 'อันดา-ลูกแก้ว' ในวันแห่งการบอกรัก

ดังข้ามประเทศกันเลยทีเดียว! สำหรับ 2 สาว อันดา-อนันตา เตียวิรัตน์ และ ลูกแก้ว-กมลลักษณ์ แสงทรัพย์สิน จาก ซีรีส์ Girl’s Love "พี่ว้ากคะ รักหนูได้มั้ย!?" (LOVE SENIOR THE SERIES) จากค่าย STAR HUNTER ENTERTAINMENT

'เด่นคุณ' ฉลองวันเกิด 30 ปี แฟนคลับเซอร์ไพรส์มอบเค้กเงิน!

เป็นการฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปี ของ “เด่นคุณ งามเนตร” พระเอกหุ่นแซ่บประจำ ช่อง 3 เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา ที่ดูอบอุ่นที่สุด เพราะนอกจากมีบรรดาเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง

'เต๋า เศรษฐพงศ์' บินตรงร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด 'แจ็คสัน หวัง' แบบส่วนตัว

เจอกันตามงานเตะบอลอยู่บ่อยครั้ง จนพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” กลายเป็นแก๊งเพื่อนสนิทอินไทยแลนด์ ของ แจ็คสัน หวัง ไปเรียบร้อย

'หมาก ปริญ' ใจฟู 14 ปี FC เหนียวแน่น ฉลองวันเกิดพร้อมเหล่าแฟนคลับ

ฉลองวันเกิด พร้อมๆ กับฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 14 ในวงการบันเทิงอย่างอบอุ่น สำหรับพระเอกฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่ล่าสุดแฟนคลับร่วมกันจัดกิจกรรม Fan Meeting ภายใต้ชื่องาน D Day Do Good 2024 ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ บ้านราชาวดี (ชาย) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี