เปิดใจ 'อนันดา' พระเอก The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่า อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ถูกวางตัวให้แสดงซีรีส์รีเมคของประเทศเกาหลีใต้เรื่อง The World of the Married ร่วมกับ แอน ทองประสม ก็เป็นที่จับตาของแฟนซีรีส์ โดยล่าสุด อนันดา ได้มาร่วมบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องทิดน้อย 2565 ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว

“เป็นเรื่องที่เราคุยกันมาพักใหญ่แล้ว รวมทั้งได้คุยกับทางพี่แอนเองด้วยว่าเราอยากร่วมงานกันสักเรื่องหนึ่ง คือต้องบอกตรงๆ ว่าสำหรับเรื่อง The World of the Married เวอร์ชั่นไทย ที่ผ่านมาก็มีการวางตัวกันมาหลายครั้งแล้ว และกว่าจะมาถึงผมมันก็อาจจะผ่านมาแล้วหลายคนด้วยเช่นกัน พอทางทีมงานเขาติดต่อผมมา ผมก็เห็นว่าตัวซีรีส์มันมีเนื้อหาที่ผมเชื่อว่านักแสดงทุกคนอยากจะแสดง ทุกบทบาทมันน่าสนใจมาก

ไม่มีใครดี ไม่มีใครเลว ทุกคนเป็นคน เป็นมนุษย์มากๆ เราถึงเข้าใจได้ว่าทำไมพี่แอนถึงบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาต้องการแสดง ทุกตัวละครน่าสนใจหมด เรื่องนี้ผมก็ค่อนข้างตื่นเต้นเหมือนกันว่าเวอร์ชั่นไทยจะเป็นอย่างไร เพราะว่าพื้นที่ของละครของเวอร์ชั่นไทยมันมีเยอะมาก มากกว่าของอังกฤษ เพราะของอังกฤษมีแค่ 10 ตอน ตอนแต่ของเรามีตอนในบทถึง 24 ตอน จะเปิดกล้องเมื่อไหร่ ประมาณเดือนมิถุนายน ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอฟ ทักษอร' ยอมลบภาพแสนดี พลิกร้ายครั้งแรก

องค์ประทับอย่างหนัก เมื่อผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม จับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาล้างภาพจำจากนางเอกเรียบร้อยแสนดีเป็นเล่นร้ายตัวแม่ในบท “ปรางทอง” ประชัน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในละครเรื่อง “แค้น” ทางช่อง 3 จากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งหลังจากปล่อยทีเซอร์ออกมาก็ทำเอาสะดุ้งกันทั้งเมืองกับคำพูดเด็ดของสาวแอฟที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่เจองานหินขนาดนี้เจ้าตัวก็พร้อมลุยเต็มที่ โดยแอฟเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

'ทรูวิชั่นส์' ชวนลุ้นฟังเสียงความรักใน 'Cheer Up'

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ สดใสโดนใจวัยรุ่น สำหรับ “Cheer Up” ซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ของคนวัยหนุ่มสาวที่มารวมตัวกันในชมรมเชียร์ที่เป็นตำนานของมหาวิทยาลัยยอนฮี และที่สำคัญได้พระเอกหนุ่มอย่าง แพอินฮยอก มาประกบนางเอกสาว ฮันจีฮยอน

'คิมแจฮัน' พบ 'ชินเยซาน' และการตัดสินใจกับเสียงหัวใจตัวเอง

เมื่อความรักเกิดขึ้นในหัวใจ และไม่อาจสามารถปฏิเสธหัวใจของตัวเองได้ ผลงานการแสดงครั้งแรกของไอดอลหนุ่มหล่ออย่าง คิมแจฮัน และ ชินเยชาน สมาชิกวง OMEGA X ใน “A Shoulder to Cry On” (ไหล่นาย=ที่พักใจของฉัน)

'แอน-กลัฟ' ขอบคุณแฟน ๆ ร่วมสนับสนุน 'บัวผันฟันยับ'

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่บรรดาแฟน ๆ ภาพยนตร์ต่างชื่นชอบ สำหรับ บัวผันฟันยับ ภาพยนตร์แนวแอกชัน คอมเมดี้ ผลงานการจับมือสร้างระหว่าง ช่อง 3 และ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่ได้นางเอกซุปเปอร์สตาร์ แอน ทองประสม ประกบกับดาวรุ่งน้องใหม่ กลัฟ- คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

รอบกาล่า 'ทิดน้อย' แฟนคลับแน่น 'อั้ม-เท่ง-อนันดา' การันตีความสนุก

ประเดิมต้นปีด้วยหนังดีๆ สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ทิดน้อย” ผลงาน การกำกับเอง แสดงเองเรื่องล่าสุดของ “เท่ง เถิดเทิง” ตลกตัวพ่อของวงการ ที่ล่าสุด (23ม.ค.65) ได้จัดงานแถลงข่าวรอบกาล่า โดยมี “ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์" Executive Producer “บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39)" และ วิชญะ พูลวรลักษณ์ Vice President บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

รวม 3 ซีรีส์พระเอกหล่อกระชากใจ! ทาง 'โมโนแมกซ์'

มัดรวมพระเอกหน้าหล่อที่พร้อมจะกระชากหัวใจเหล่าแฟนคอซีรีส์ให้ฟินไปตาม ๆ กัน โดย ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง มัดรวม 3 พระเอกสุดหล่อคนละสไตล์ แต่จะโดนใจแบบไหนเลือกดูได้เลย