'ช่อง 3' ส่งสองเสือ 'สรยุทธ-กรรชัย' ตามหาผู้ว่า กทม.

สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย นำทีมช่อง 3 พร้อมรายงานข่าวความเคลื่อนไหว เกาะติดศึกชิงเก้าอี้เลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ระดมผู้ประกาศข่าว ทีมข่าว พร้อมจัดเวทีดีเบต–รายการพิเศษ ภายใต้เคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “ตามหาผู้ว่าฯ เลือกตั้ง” สะท้อนเสียงคนกรุงกับการใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ครั้งแรกในรอบ 9 ปี

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดตัว 3 กิจกรรมใหญ่รับศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เริ่มจากจัดเวทีดีเบตกับผู้สมัครตัวเต็ง นำคำถามเจาะลึก และขยี้ปมปัญหาชาวบ้าน โดย 2 พิธีกรข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ กรรชัย กำเนิดพลอย ที่จะร่วมเวทีผนึกกำลัง “ตามหาผู้ว่าฯ เลือกตั้ง” ซักถามแทนคนกรุงฯ สะท้อนทุกปัญหา โดยนำเสนอเวทีแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 ถ่ายทอดสดออกอากาศ เวลา 17.30-19.00 น. ภายใต้คอนเซ็ปต์ 9 ปี คนกรุงตามหาผู้ว่าฯ กทม. และร่วมดีเบตโค้งสุดท้าย รอบที่ 2 วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 “ตามหาผู้ว่าฯ เลือกตั้ง” คนกรุงมีคำถาม ช่อง 3 มีคำตอบ ประชันนโยบายเจาะใจคนกรุงด้วยลีลาเข้มข้นของ 2 พิธีกรชั้นนำ ถ่ายทอดสดออกอากาศ เวลา 16.30-18.00 น. ณ ลานน้ำพุ Siam Center & Siam Paragon เจาะลึกถึงนโยบายเด่น ๆ เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงใจ

นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกระแสข่าวการเลือกตั้งผู้ว่า ฯ กทม ครั้งแรกในรอบ 9 ปี ได้ในทุกช่วงรายการข่าวของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และไม่ควรพลาดกับรายการพิเศษ “ตามหาผู้ว่า ฯ เลือกตั้ง” ในสนามจริง วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 กับการระดมทีมข่าว และผู้ประกาศข่าว ลงสนามรายงานสด นำโดย “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” “กรรชัย กำเนิดพลอย” “กิตติ สิงหาปัด” “พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” “ภาษิต อภิญญาวาท” “คุณปรินดา คุ้มธรรมพินิจ” “อริสรา กำธรเจริญ” “ประวีณมัย บ่ายคล้อย” “เมจกา สุพิชญางกูร” “ดลยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์” ลงพื้นที่และส่งต่อการรายงานสดในภาคสนาม จากทุกพื้นที่สำคัญ ไปพร้อมกับการวิเคราะห์เกาะติดสถานการณ์ ลุ้นการนับผลคะแนนแบบเรียลไทม์

ติดตามเวทีดีเบต–รายการพิเศษ กับสองเสือช่อง 3 “สรยุทธ-กรรชัย” ร่วม “ตามหาผู้ว่าฯ เลือกตั้ง” ในรอบ 9 ปี ทั้ง 2 เวที ถ่ายทอดสดออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565 เวลา 17.30-19.00 น. รอบที่ 2 วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 16.30-18.00 น. และสรุปโค้งสุดท้ายกับสถานการณ์จริง วันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 ลงพื้นที่ เกาะติดบรรยากาศการเลือกตั้ง ทางช่อง 3 และ www.3plusnews.com “ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus” #ช่อง 3 ที่ตามใจคุณ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุ๊งอิ๊ง' ลั่นไม่นึกถึงอดีตแล้ว บอกแข่งบิ๊กตู่ มุ่งแต่นโยบายมากกว่าต่อสู้โจมตีกัน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรม พรรคเพื่อไทย และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

'เพื่อไทย' สาธยายนโยบายขายฝัน ค่าแรง 600 ปั้นตัวเลขดีหมดทุกด้าน

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช ประธานคณะกรรมการนโยบาย และนายเผ่าภูมิ โรจนสกุล รองเลขาธิการพรรค ร่วมแถลงข่าวชี้แจงนโยบายพรรคพรรคเพื่อไทย กรณีเสนอแนวคิดเตรียมขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาทต่อวัน ภายในปี 2570

'วิษณุ' อัปเดตเส้นทาง 'กฎหมายลูก 2 ฉบับ' หลังศาลรัฐธรรมนูญไฟเขียว

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.) ว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่...) พ.ศ.... และร่างพ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. (ฉบับที่...) พ.ศ....

สอท.กระเพื่อมหนัก! 'สนธิรัตน์' ซัดนักการเมืองยอมรับอำนาจทุน เปลี่ยนจุดยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ระบุว่า สภาพการเมืองวันนี้คือ

เลขาฯกกต. สั่งเร่งให้ข้อมูลประชาชนเข้าใจง่าย หวังช่วยเลือกตั้งสุจริตโปร่งใส

นายแสวง บุญมี เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดเผยว่า ตนได้ฝากเป็นข้อคิดกับทางสำนักประชาสัมพันธ์ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในปี 2566 ว่า เงื่อนไขที่สำคัญในการเลือกตั้งที่มีผู้เกี่ยวข้อง กว่า 50 ล้านคน

'นิพิฏฐ์' รับกำลังคุย อยู่ต่อหรือย้ายพรรค ระบุอุดมการณ์ที่ทำไม่ได้ นำมาซึ่งความขัดแย้ง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) และประธานภาคใต้ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวว่านายนิพิฐฏ์ จะลาออกจากพรรค สอท. เพื่อมาอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)