พฤษภาคมนี้ 'พีพีทีวี' เรียกรวมพลคนรักหนัง

พฤษภาคมนี้ ได้เวลารวมพลคนรักหนัง พีพีทีวี ช่อง 36 ขอเอาใจคอหนังส่งผลงานภาพยนตร์ไทยลงจอแบบจัดเต็มเหมือนเคย เริ่มที่ 1 พฤษภาคม ต้อนรับวันแรงงาน กับเรื่อง แจ๋ว ตามด้วยภาพยนตร์ความสนุกระดับตำนาน มนต์รักทรานซิสเตอร์ (8 พ.ค.)  และ ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด  (29 พ.ค.) บอกเลยว่าคอหนังไทยห้ามพลาด!

สนุกสัปดาห์แรกไปกับ แจ๋ว นำแสดงโดย เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา เรื่องราวการปฏิบัติการไฮเทคของเหล่าสาวใช้ที่ถูกวานให้กลายมาเป็นสายลับ ของ แวว นางซินตัวดำน้ำใจสะอาด จิ๋มใหญ่ พี่สาวร่างอวบปากตะไกร แคท กะเหรี่ยงหัวใจไทยแลนด์ และ เอ๋ สาวเหนือหน้าจืดจอมเตะผ่าหมาก ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ห้ามพลาดชม! วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ค. นี้ 

ต่อด้วยพามาซึมซับกับมรดกภาพยนตร์ไทย มนต์รักทรานซิสเตอร์ กำกับโดยผู้กำกับชั้นนำ เป็นเอก รัตนเรือง นำแสดงโดย ต๊อก ศุภกร กับ อุ้มฃ สิริยากร เรื่องราวของ แผน หนุ่มบ้านนอกชอบร้องเพลง ชอบเอ็นเตอร์เทนพ่อแม่พี่น้อง แผนร้องเพลงกับวงกระเดือกทองคำตามงานวัดอยู่เสมอ ๆ แผนได้พบกับสะเดาครั้งแรกก็ที่งานวัดในหมู่บ้านบางน้ำไหล ถึงแม้จะมีอุปสรรคแต่ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน ไอ้แผนให้วิทยุทรานซิสเตอร์เครื่องเล็กเป็นของขวัญแต่งงานแก่เมียรัก ทำให้แผนนึกภาพตัวเองเป็น "สุรแผน เพชรน้ำไหล" นักร้องชื่อดังที่มีคนดูเป็นร้อย ๆ ได้ชัดเจน เมื่อสะเดาตั้งท้องได้ 5 เดือน ไอ้แผนก็ได้รับหมายเกณฑ์ ระหว่างเป็นทหาร ก็ไปประกวดร้องเพลง รายการ "ปั้นดินให้เป็นดาว" ได้รองอันดับหนึ่ง จึงตัดสินใจหนีทหารเข้ากรุง ไปฝึกเป็นนักร้องอย่างที่มันฝันใฝ่ สะเดาไม่เข้าใจว่าทำไมแผนเงียบหายไป วิทยุทรานซิสเตอร์ก็เริ่มรวน แล้วเธอก็คลอดลูกชาย ติดตามความสนุกกันได้ วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค. นี้ 

ปิดท้ายด้วย ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด  แสดงโดย ดู๋ สัญญา เรื่องราวของ มานพ ชายหนุ่มแสนเรียบร้อย พนักงานออฟฟิศในกรุงเทพ นั่งรถเมล์ไปทำงาน แอบชอบสาวในออฟฟิศที่ตัวเองทำงานด้วย และต้องเผชิญกับหัวหน้างาน ที่คอยเอาเปรียบสารพัด แต่ก็ต้องอดทนทำไป และเมื่อมีเหตุให้ มานพ หมดสติลงในลิฟท์ เมื่อตื่นขึ้นมา ก็เจอยมทูต ยมทูตได้แจ้งข่าวดีว่าดวงเขายังไม่ถึงฆาต แต่ข่าวร้าย คือดวงเขาจะถึงฆาตในวันพรุ่งนี้ บ่าย 2 !! เมื่อตื่นขึ้นมานพ ไม่รู้จะเชื่อว่า สิ่งที่เขารู้มาเป็นจริงหรือไม่ แต่ก็มีเหตุบางอย่างที่ทำให้เขาคิดว่ามันคือความจริงเมื่อมั่นใจว่าตัวเขาต้องตาย จากชายหนุ่มสุภาพเรียบร้อย ยอมคน ไม่มีปากเสียง ก็เปลี่ยนไป ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด ก็เกิดขึ้น ส่วนจะอลหม่านขนาดไหน ชมกันได้ วันอาทิตย์ที่ 29 พ.ค. นี้ 

นอกจากนี้ แฟนๆ ยังจะได้เต็มอิ่มไปกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกแน่น ไม่ว่าจะเป็น Horseplay คนเหนือคนปล้นข้ามโลก (8 พ.ค.), Snakehead Swamp ครีมสยองบึงนรก  (28 พ.ค.) ทุกวันเสาร์ เวลา 13.45-16.10 น. และทุกวันอาทิตย์ ในช่วง Cinema Hits เวลา 13.45-18.00 น. ติดตามชมทั้งหมดนี้ได้ทางพีพีทีวี ช่อง 36 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศึกมวยไร้พ่าย 'เดวิส ดวล การ์เซีย' ชิงแชมป์โลกรุ่นไลท์เวทWBA พีพีทีวีถ่ายสด

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 มอบของขวัญรับปีใหม่ เอาใจแฟนมวย ด้วยการถ่ายทอดสดศึกดวลกำปั้น 2 นักชกไร้พ่าย “ไอ้รถถัง” เจอร์วอนต้า เดวิส ขึ้นสังเวียนป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก รุ่นไลท์เวท (WBA) กับ เฮคเตอร์ หลุยส์ การ์เซีย แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวทคนปัจจุบันของ (WBA) เวลาเช้าวันอาทิตย์ที่ 8 ม.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้น

'พีพีทีวี' ปรับผังข่าวรับปีใหม่

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ปรับผังข่าวรับปีใหม่ 2566 ลุยศึกข่าวไพร์มไทม์ เสริมความแกร่งให้กับรายการเข้มข่าวค่ำ ส่งช่วง ลึก ไม่ลับ โดย อาร์ท-เอกรัฐ ตะเคียนนุช เพิ่มเนื้อหาเข้มข้นทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น.

'พีพีทีวี' ปลื้ม! รับรางวัลข่าวดิจิทัลยอดเยี่ยม

นางสาวชุตินธรา วัฒนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อใหม่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 นำทีมขึ้นรับรางวัลข่าวดิจิทัลยอดเยี่ยม ประจำปี 2565 ซึ่งจัดขึ้นโดย สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์

สาวไทยตบญี่ปุ่น เปิดลูกยาง'เอวีซี คัพ 2022' เชียร์กันสดๆทาง'พีพีทีวี'

ศึกวอลเลย์บอลหญิง “พีพีทีวี เอวีซี พีเอ็นวีเอฟ คัพ 2022” ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 29 ส.ค. นี้ พีพีทีวี เอชดี 36 เซ็ตความมันส์ขึ้นหน้าเน็ตบนแพลตฟอร์มออนไลน์ เอาใจคนไทยทั้งประเทศ เตรียมถ่ายทอดสด โดยยึดแคมเปญ “เชียร์ไทยมันส์ทุกเซ็ต ดูสดครบทุกแมตช์” ดูฟรี! ผ่าน 3 ช่องทางออนไลน์ ทั้งเว็บไซต์, แอปพลิเคชัน และยูทูบ แชนแนล ของ พีพีทีวี เอชดี 36

ภรรยาห่วง 'พีท ทองเจือ' มีความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ

ใครๆ ต่างก็อิจฉาถึงความสมบูรณ์แบบของครอบครัวนักแสดงรุ่นใหม่ พีท ทองเจือ โดยล่าสุด หนุ่มพีทได้ควง เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยา มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตคู่ และในช่วงหนึ่งได้เปิดเผยว่าหนุ่มพีทนั้นมีความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ ที่ทำเอาภรรยาเป็นห่วงมากๆ ติดตามได้ใน รายการ Rise & Shine ชีวิตดีเริ่มที่ตัวเรา ทางพีพีทีวี ช่อง36

'ชัชชาติ' งานเข้า! ส.ส.อมรัตน์ เปิดศึกหนังกลางแปลง ฉะไม่ให้เกียรติผู้ประพันธ์ 'มนต์รักทรานซิสเตอร์'

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล โพสต์รูปาภพและข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ริมน้ำที่วังเวียง ถ่ายภาพนี้ไว้ราวต้นปี 62