'มาร์กี้' ทวงบัลลังก์นางเอก พร้อมฟาด 'หญิง-จอย'

พร้อมจะกลับมาลุยแล้ว หลังจากห่างหายไปจากงานละครนานกว่า 3 ปี สำหรับ มาร์กี้-ราศรี  บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่ขอคืนจออีกครั้งประเดิมด้วยละครโรแมนติกคอมเมดี้แต่มีน้ำตา มามี้ที่รัก ละครครอบครัวอบอุ่นหัวใจแห่งปี ของ ค่าย มาสเตอร์ วัน โดยผู้จัดหนุ่ม เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล ทายาทใต้ต้นของผู้จัดรุ่นใหญ่ แม่ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์ ประจบคู่กับหนุ่ม มาร์ช- จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่โดดมาชิมลางกับ ทาง ช่อง 3 เป็นเรื่องแรก   พร้อมกับสองตัวแม่ หญิง-รฐา โพธิ์งาม, จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ

เปิดฉากแรกเป็นตอนที่ 3 แม่ พริมา (มาร์กี้ ราศี),สรินตา(หญิง รฐา),กันนรี (จอย รินลณี) สวมบทชาลีแองเจิ้ลเหมือนซีนจากหนังแอคชันแฟนตาซี บุกโกดังร้างไปช่วยลูกๆ ที่ถูกจับตัวไปเป็นตัวประกัน ตามคำบอกเล่าของลูกๆ ที่เล่าให้เพื่อนๆ ฟังคุณแม่ของฉันเก่งที่สุดในโลก เรียกว่าแค่ฉากแรกก็จัดหนักจัดเต็ม เด็ก เอฟเฟกต์มาครบ นอกจากชุดเสื้อผ้าที่จัดมาเต็มเพื่อการนี้ 3 สาวของเรายังต้องมีการจับปืน เรียนรู้วิธีการยิงและต้องซ้อมหลบเอฟเฟกต์ระเบิดกันอยู่หลายรอบ ไม่ใช่งานง่ายๆ กันเลยทีเดียว

หญิง รฐา บอกละครคอมเมดี้มากลูกๆ ช่างคิด ตอนนี้คือถือปืนหนักมากจะยกแขนไม่ขึ้นแล้ว ด้าน มาร์กี้ บอกตอนนี้คือหูดับใครพูดอะไรไม่ได้ยินเสียงแล้วนะคะ    ส่วน จอย รินลณี บอกตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ วิ่งกันหลายรอบรองเท้าสูงมาก     กว่าจะถ่ายทำเสร็จเล่นเอาสะบักสะบอมไปตามๆกัน  แถมอากาศยังร้อนและฝุ่นแบบสุดๆ   แต่สามสาวของเราก็สู้ไม่ถอย ติดตามชมตอนแรกของละคร  มามี้ที่รัก วันศุกร์ที่ 6พฤษภาคม 2565 เวลา 20.20 น.ทางช่อง3

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม

มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!

'ช่อง3' แถลงการณ์หลังเจอดราม่า ทำเหล่านางเอกเกือบได้รับบาดเจ็บ!

หลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องเวทีที่อาจทำให้สามนางเอก เบลล่า-ราณี แคมเปน, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับบาดเจ็บได้ โดยมีแฟนๆโพสต์คลิปนาทีที่เหล่านางเอกต้องปีนขึ้นเวทีที่กำลังยกขึ้นสูงเพราะกลัวจะไม่ทันคิวที่ได้ซ้อมไว้ ทั้งๆที่ใส่ส้นสูงและกระโปรงยาว ทำให้หลายคนไม่สบายใจและทวงถามความปลอดภัยจากช่องว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดทางช่อง3 ได้โพสต์แถลงการณ์ขออภัยต่อเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในมหกรรมฉลองครบรอบ 56 ปี ช่อง 3 Land Dom เมื่อวานนี้แล้ว

'หนุ่ย เอกราช' หลุดโผ 'ช่อง 3'

ทำเอาคอกีฬาถึงกับช็อค เมื่อผู้ประกาศข่าวสายกีฬา ประจำรายากรเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ที่คร่ำหวอดในวงการมานานหลายสิบปี อย่าง หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง ได้ออกมาประกาศผ่านช่องทางโซเซียลมีเดียของตัวเองว่า ไม่ได้อ่านข่าวที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้แล้ว เพราะหมดสัญญา

ปีม้าคึกคัก 'ช่อง 3' ขนทัพนักแสดงตัวท็อปลงจอ

ปิดฉากปี 2568 ไปอย่างยิ่งใหญ่ สมชื่อกับที่เป็น เบอร์ 1 ด้านละคร สำหรับ ช่อง 3 เพราะละครแต่ละเรื่องที่ออกอากาศเรตติ้งทะลุทะลวงเกือบทุกเรื่อง ในปีม้า 2569 ดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารช่อง 3 เตรียมส่งละครและซีรีส์ระดับพรีเมียมถึงหน้าจอบ้านคุณ พร้อมคอนเทนต์ใหม่ในรูปแบบหลากหลายเรื่องราวอัดแน่นไว้ทุกความบันเทิง ความสนุก เต็มอิ่มทุกอรรถรสสู่สายตาผู้ชม พร้อมก้าวเป็นผู้นำคอนเทนต์อีกครั้งในปี 2569

'แบม สราลี' เครียดจัด จิกหัวตบ 'เบลล่า ราณี'

เปิดตัวไม่ธรรมดาสำหรับนักแสดงน้องใหม่ แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง ที่เคยแจ้งเกิดจากบท หม่อมหลวงปกเกศ ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย ครั้งนี้กลับมาพลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วในบท “ยี่สุ่น” สาวแรงศัตรูหัวใจของ “คำดวง” ที่รับบทโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน เหตุเพราะดันมาเป็นเมียของคุณ “ขุนเอก” เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ตัดหน้าอดีตคนรักเก่าอย่างเธอที่กำลังจะหวนกลับมาคืนดี ในละครคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ทางช่อง 3

'เชอรี่ เข็มอัปสร' จัดแฟนมีต แทนความขอบคุณสุดอบอุ่นใจ!

เติมความสุขให้แฟนคลับใจฟูกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อ “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก! ในชื่อ“Cherry’s Fan Appreciation From my heart to yours” ณ Phenix Auditorium Hall โครงการฟีนิกซ์ ประตูน้ำ เพื่อแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยติดตามและสนับสนุนเสมอมาตลอดระยะเวลา 29 ปี บนเส้นทางวงการบันเทิง หลังจากห่างหายจากการแสดงไปพักใหญ่ ก็หวนคืนการแสดงอีกครั้งในซีรีส์แซฟฟิกครั้งแรก กับบท “ประธาน” จากเรื่อง “เพียงเธอ Only You The Series” ทางช่อง 3