ความเมาเป็นเหตุ 'ชิปปี้' ขโมยจูบ 'เพื่อน คณิน'

เข้มข้นไม่แผ่วสำหรับ ละครเรื่อง รตีลวง ที่นำแสดงโดยหนุ่ม เพื่อน คณิน กับสาวชิปปี้-ศิรินทร์ กำลังออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ที่สัปดาห์นี้เรียกว่าความสัมพันธ์พระนางกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ชวนให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันแบบจิกหมอนไปเลย

เมื่อทุกคนในฟาร์มบุหงามาลีเข้าใจว่า ปลา (ชิปปี้ ศิรินทร์) เป็นทอมตามที่ภิไธย (เพื่อน คณิน) ประกาศไว้  เมืองและเพื่อนคนงานจึงชวนปลาสังสรรค์ตามประสาแมนๆ คุยกัน โดยชวนปลาดื่มเหล้าหมักที่บอกปลาว่าเป็นน้ำข้าวโพด  ดื่มไปดื่มมาปลาเมาหนักพอๆ กับคนงานคนอื่นๆ ทั้งหมดร้องเล่นเต้นระบำกันสนุกสนาน ภิไธยมาตามปลากลับ แต่ระหว่างทางปลากลับทำสิ่งไม่คาดคิดเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์เต็มเปี่ยม โดยการสารภาพรัก และจูบภิไธยแบบไม่ทันตั้งตัว!

ต้องบอกว่าเบื้องหลังฉากนี้สาวชิปปี้รับบทหนัก เพราะต้องแสดงเป็นสาวอารมณ์ดีเพราะน้ำเมา เรียกว่าต้องทั้งหัวเราะ ร่าเริง ฟ้อนรำไปด้วย แถมตอนท้ายยังต้องสารภาพรักหนุ่มเพื่อนอีก แต่พอถึงตอนต้องขโมยจูบบอกเลยคนที่เขินจนหลุดฟอร์มก็คือหนุ่มเพื่อน ที่ในฉากต้องทำขรึม แค่แสดงความแอบหึง เป็นหนุ่มดุมาดเข้ม แม้จะโดนสารภาพรัก และจูบก็ต้องทำขรึมใส่ แต่งงานนี้สาวชิปปี้ต้องขโมยจูบหนุ่มเพื่อนอยู่หลายเทค เพราะเพื่อนนั้นหลุดฟอร์มอมยิ้ม ขำกับท่าทางของสาวชิปปี้ จนโดนทีมงานถ้วนหน้าแซวไม่หยุด! 

งานนี้เลยอยากชวนแฟนๆ ห้ามพลาดเลยกับฉากนี้ที่ความจริงของความรักที่ถูกซ่อนกำลังจะเปิดเผย! จากคนที่เกลียดชัง จะเปลี่ยนเป็นความรักได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ของ ภิไธยกับปลา จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตาม ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ ในละครเรื่อง รตีลวง เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีม 'ขวัญฤทัย' ร่วมส่งแฟนๆ เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ฉ่ำรับวันสงกรานต์กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ขวัญฤทัย จากละครชุด ดวงใจเทวพรหม ทางช่อง 3 ที่ได้จัดกิจกรรมเดิน troop “ชุ่มฉ่ำทั่วไทย ขวัญฤทัยส่งใจกลับบ้าน” ร่วมส่งแฟน ๆ ช่อง 3 เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

'เบลล่า ราณี' ชวนทอดผ้าป่าสามัคคี

นางเอกสายบุญ ช่อง 3 เบลล่า-ราณี แคมเปน พร้อมผู้จัดการส่วนตัว พลอย- วีณา เมษกำเหนิดชัย และคณะผู้มีจิตศรัทธา ได้รับอนุญาตจากพระเดชพระคุณฯ พระธรรมโพธิมงคล เจ้าอาวาสวัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร ให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานบุญทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนโครงการบูรณปฏิสังขรณ์องค์พระเจดีย์ พระบรมบรรพต (ภูเขาทอง)

'มีน' เตรียมสานฝันงานด้านแฟชั่น เผยทุ่มสุดตัวบทคอมเมดี้ใน 'จนกว่าจะได้รักกัน'

“มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” หนึ่งในลูกรักช่อง 3 อีกคน ที่มีดวงการงานปังมาแรง เรียกว่าความฮอตไม่แพ้ใคร แถมยังปล่อยผลงานภาพยนตร์และละครมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบไม่พักล่าสุดทำแฟนช่อง 3 ฮือฮา กับผลงานละครแนวฟีลกู๊ดเรื่องใหม่ของเขา “จนกว่าจะได้รักกัน” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ในบท ติณ คู่ซี้กับเหมือง (หมาก ปริญ)

รวมพลคน 'พระราม 4' ทำบุญเสริมสิริมงคล

ช่อง 3 นำโดย สมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ และ ฉัตรชัย เทียมทอง รักษาการ กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรทัศน์ พร้อมด้วย เทรซี แอนน์ มาลีนนท์ และ ปิ่นกมล มาลีนนท์ นำคณะผู้บริหาร พนักงาน ผู้จัดละคร อาทิ มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, สรวงสุดา ชลลัมพี, ทาริกา ธิดาทิตย์ ฯลฯ

'หมาก-ญาญ่า' ปิดโรงหนัง พาชม 'จนกว่าจะได้รักกัน' ตอนแรก!

ถือเป็นการรวมตัวสุดยิ่งใหญ่ที่มีทั้งความฮาความฟิน! ของเหล่านักแสดงจากละคร จนกว่าจะได้รักกัน โดย ช่อง 3 ได้ปิดโรงภาพยนตร์ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Love at First Night คืนนี้เราจะรักกัน ร่วมกับผู้จัดละคร อย่าง อาร์ต-พลังธรรม กล่อมทองสุข และ ผู้กำกับฯ นก-ณธภร พัชรชญานนท์ นำคู่พระนางที่ทุกคนรอคอย อย่าง หมาก ปริญ และ ญาญ่า อุรัสยา มาเปิดตัวพบปะแฟน ๆ กลางพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในวันที่ละครออกอากาศตอนแรก!

'เก๋ไก๋' ศิลปิน 'ช่อง3' คนต่อไป ถ่ายทอดชีวิตจริงผ่านซิงเกิลแรก 'ขอจองพี่ไว้ก่อน'

หลังปล่อยภาพเงาปริศนาให้ลองทายกันดู ว่าศิลปินคนต่อไป..ของช่อง 3 คือใคร? งานนี้เป็นไปอย่างที่ทุกคนคาดเดาหรือเปล่า มาเฉลยกันเลยดีกว่าไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นยูทูบเบอร์สาวคนเก่งและเป็นนางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 ที่มีความสามารถรอบด้าน อย่าง เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ "เก๋ไก๋ สไลเดอร์"