'อเล็กซ์ เรนเดล' พาเที่ยวคาราวานสีเขียว

Thinking Radio 96.5 FM  ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคกลาง พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ อเล็กซ์ เรนเดล พาแฟนรายการเปิดประสบการณ์ คาราวานสีเขียว ท่องเที่ยววิถีใหม่  ดีต่อใจดีต่อโลก  ในกิจกรรม  Green Road Trip  ภาคกลางเที่ยวใกล้ เส้นทางกรุงเทพฯ – ราชบุรี – กาญจนบุรี – สุพรรณบุรี 

ชมฟาร์มเกษตรอินทรีย์ที่ไม่ใช้สารเคมี โชว์ฝีมือการทำอาหาร  ออแกนิก ชิมผักสดๆ ปลอดสาร  รวมถึงร่วมรณรงค์ลดภาวะ โลกร้อน ทั้งการลดการใช้ถุงพลาสติก  ลดการใช้ยานพาหนะหรือรถยนต์ที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ และก๊าซเรือนกระจก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมุ่งเน้นส่งเสริมให้ใช้รถยนต์พลังงานทางเลือก  ในการท่องเที่ยวเพื่อรับผิดชอบต่อตนเอง สังคม และสิ่งแวดล้อม  ได้รับการตอบรับจากแฟนรายการเป็นอย่างดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ตั้งเป้าปี 2566 ฟันรายได้ท่องเที่ยว 2.38 ล้านล้านบาท

นายกฯ มุ่งพลิกฟื้นการท่องเที่ยวไทย ตั้งเป้าผลักดันรายได้การท่องเที่ยวรวม 2.38 ล้านล้านบาท พร้อมยินดีที่ Agoda ยกให้กรุงเทพฯ เป็นที่ 1 หมุดหมายสุดยอดในฤดูร้อนประจำปี 2565

ททท.ชวนเที่ยวงาน 'สบายใจสไตล์จันท์'

ททท.ชวนชิลล์แบบสบ๊ายสบาย...ในงาน “สบายใจสไตล์จันท์” ณ สนามสามเหลี่ยม (ทุ่งนาเชย) จังหวัดจันทบุรี 10 - 12 มิ.ย. 65 เน้นเจาะกลุ่ม Music Lover , Food Lover กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว  สู่ภาคตะวันออกกระจายรายได้สู่ผู้ประกอบการ

นายกฯ พอใจการท่องเที่ยวมีสัญญาณบวกต่อเนื่องถึงปลายปี หวังสร้างรายได้กว่า 1.5 ล้านล้าน

นายกฯ พอใจการท่องเที่ยวมีสัญญาณบวกต่อเนื่องถึงปลายปี ภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการในห่วงโซ่ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยกลับมาคึกคัก ททท. หวังการท่องเที่ยวปีนี้ สร้างรายได้ไม่น้อยกว่า 1.5 ล้านล้าน