'หน่อง-กิ๊ฟ' จากลูกค้าร้าน 'ธัญญ่า' ขอซื้อแฟรนไชส์เปิดเอง

ติดใจเป็นลูกค้าประจำร้าน Le Pere Bakery (เลอแปร์ เบเกอรี่) คาเฟ่สุดชิค ของ ปุ๊กกี้- สินีนารถ กับ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล มานาน จนอดีตนักวอลเล่ย์บอลทีมชาติสุดฮอต หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ขอทุบกระปุกลงทุนซื้อแฟรนไชส์ร้าน  Le Pere Bakery มาเปิดแถวย่านวัชรพล – ถนนเทพรักษ์  พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว

งานนี้มีคนดังทั้งวงการวอลเล่ย์บอล วงการข่าว และวางการบันเทิง อาทิ อรอุมา สิทธิรักษ์, มลิกา กันทอง , วรรณา บัวแก้ว, ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร,สรยุทธ สุทัศนะจินดา , ปราง กัญญ์ณรัณ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

โดย หน่อง ปลื้มจิตร์ กล่าวความรู้สึกหลังจาก Grand Opening ร้านว่า  “รู้สึกดีใจมากๆ ไม่คิดว่าจะมีพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ มาให้กำลังใจกันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากๆ ค่ะ และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คือตอนนี้มีแฟนวอลเล่ย์บอลจองเข้ามาเพื่อจะรอชมวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 กันที่นี่ ก็หวังว่าพื้นที่ตรงนี้จะเป็นคอมมูนิตี้ใหม่ที่เป็นศูนย์รวมคนรักวอลเล่ย์บอลอย่างอบอุ่นค่ะ“

ด้าน กิ๊ฟ วิลาวัณย์ เผยว่า “เรามีหน้าร้านที่เพนท์รอไว้ ซึ่งเป็น Landmark ไว้ถ่ายรูปได้สำหรับทุกคนที่มาเยี่ยมเยียน และมุมตกแต่งภายในร้าน ที่สามารถถ่ายรูป Check in ได้แทบจะทุกมุม ให้แฟนๆ หรือลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาในร้านสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและผ่อนคลาย ก็อยากให้ทุกคนอยู่ใกล้ๆ หรืออยู่ย่านวัชรพล ได้มาลองรสชาติกาแฟ และเบเกอรี่ที่ร้าน ที่ตั้งใจคัดสรรมาอย่างดี หรือใครที่คิดถึงพวกเราก็แวะมาหามาเจอกันได้ตลอดค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธัญญ่า' หดหู่ชะตากรรม 'พิ้งกี้' แต่ก็ต้องเป็นไปตามกฏหมาย

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เปิดใจถึงกรณีที่ได้เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ผู้จัดการส่วนตัวของ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช หลังออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ดาราสาวเกี่ยวข้องกับปม Forex-3D ส่วนกับพิ้งกี้ ยอมรับว่าเห็นภาพแล้วหดหู่ เชื่อไม่มีใครอยากเข้าไปอยู่ในนั้น แต่สุดท้ายมันก็ต้องเป็นไปตามกระบวนการของกฏหมาย

'เมย์ พิชญ์นาฏ' กับเส้นทางรัก 'ไฮโซบิ๊ก' จากเพื่อนเปลี่ยนเป็นแฟน พร้อมแต่งแล้ว!

สาวสวยสุดแซ่บ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่วันนี้จะมาเล่าโมเมนต์หวานๆ หลังเจ้าตัวควงหวานใจ ไฮโซบิ๊ก บินลัดฟ้าไปกระชับรักต่างแดน พร้อมเล่าเส้นทางความรักจากเพื่อนขยับสถานะมาเป็นแฟน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'หนิง ปณิตา' ฟาดแรง ในฐานะแม่จะไม่เอาเงินสักบาท ขอแค่ความจริงใครทำลูกตาย!

มีประเด็นให้ติดตามทุกวัน สำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท ซึ่งการเสียชีวิตของแตงโมทำให้ชาวเน็ตเกิดคำถามมากมาย อีกทั้งเมื่อคุณแม่พนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโมได้ไปออกรายการโหนกระแส และมีการพูดเกี่ยวกับค่าปลงศพสินไหมทดแทน โดยยกตัวอย่างเช่น การเล่นละคร 1 เรื่องได้เงินประมาณ 1 ล้านบาท อายุของแตงโมทำงานต่อไปอีก 30 ปี ก็ประมาณ 30 ล้านบาท ทำเอาหลายคนอึ้งไปตามๆ กัน

'JKN18' ประกาศตั้งเป้ายึดบังลังก์สถานีข่าวคุณภาพอันดับ 1

ช่อง JKN18 ของข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” ยกเครื่องขานรับปี 65 เขย่าผังรายการใหม่ เพิ่มทีมข่าวเสริมทัพเต็มอัตรา เสริมงานข่าวจากจุดแข็งเดิมที่วิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและก้าวทันกระแสโลก มาสู่การขยายฐานผู้ชมเจาะให้ถึงผู้ชมทั่วไปด้วยการเพิ่มข่าวร้อน เกาะกระแสสังคมด้วยการนำเสนอที่เข้าใจง่าย พุ่งตรงประเด็นของ “ทีมผู้ประกาศข่าว JKN18” เพื่อให้ผู้ชมได้รับชมข่าว JKN18 ด้วยความสนุกสนานพร้อมรับสาระและทันทุกเหตุการณ์

'ธัญญ่า' ลงทุนธุรกิจใหม่ หลังคลายล็อคโควิด ระลอก 4

ลงทุนธุรกิจใหม่หลังคลายล็อคโควิด ระลอก 4 โดยเปิดร้านคาเฟ่ Le Pere Bakery (เลอแปร์ เบเกอรี่) ในซอยสุขุมวิท 11 เอาใจคอกาแฟและชื่นชอบครัวซองต์มาได้หนึ่งเดือนเต็ม โดย ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้เปิดเผยถึงกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดว่า