
เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "ไร่อ้อยวิทยา" เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา เพลงที่มาจากตัวตนของตัวเองที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของหนุ่มไร่อ้อยที่สู้ชีวิตมุ่งมั่นที่พร้อมจะยิ้มสู้ให้ความฝัน แต่บากบั่นในชีวิตจริง ล่าสุด "เบียร์ พร้อมพงษ์" ก็ถูกเหล่าเพื่อนๆพี่น้องศิลปินเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดครบ 29 ปี เมื่อวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา แล้วได้มีช่อดอกไม้ธนบัตรและของขวัญจากแฟนคลับที่ส่งมอบมาเพื่อเติมกำลังใจให้เบียร์อีกมากมาย ทำเอา "เบียร์ พร้อมพงษ์" กลั้นความรู้สึกไว้ไม่ได้น้ำตาซึมออกมาเพราะตื่นตันกับความรักที่ทุกคนมีให้
เบียร์ พร้อมพงษ์ "ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆพี่น้องศิลปินและทีมงานทุกคน และคนรอบข้างเบียร์ รวมถึงแฟนคลับที่ส่งของมาให้วันเกิดปีนี้มากๆครับ ซาบซึ้งใจมาก ขอบอกเลยว่าชีวิตเบียร์ที่ผ่านมาก่อนจะเป็นศิลปินเบียร์ไม่เคยได้จัดงานวันเกิด ไม่เคยได้เป่าเค้กเลยครับ ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่เบียร์ได้เป่าเค้กวันเกิด เคยเป่าก่อนหน้านี้สมัยเป็นศิลปินใหม่ๆหนึ่งครั้ง แล้วก็มาปีนี้ได้เป่าหลายก้อนเลยครับ ก็ประทับใจและรู้สึกขอบคุณมากๆจากใจครับ ข้อความที่แฟนๆอวยพรเข้ามาทางเฟซบุ๊คเบียร์อ่านหมดทุกข้อความนะครับ เบียร์ขออวยพรกลับไปให้พรอันประเสริฐ จงบังเกิดแก่พี่น้องทุกคนนะครับผม"






ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สิเฮ็ดให้เจ้าภูมิใจในโตอ้าย' ทะยานทะลุ 2 ล้านวิวบนยูทูบ
เดินหน้าสร้างกำลังใจให้แฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่ล่าสุดเพลง “สิเฮ็ดให้เจ้าภูมิใจในโตอ้าย” ทะยานทะลุ 2 ล้านวิว บน YouTube ไปเรียบร้อย
'อนุทิน' ไปถึงประตูบ้าน เบิร์ทเดย์ 'ชาดา' ครบรอบ 65 ปี
“อนุทิน” เดินทางไปร่วมอวยพรวันเกิด ชาดา ครบรอบ 65 ปี บรรยากาศสุดคึกคัก ปชช.แห่มาร่วมงานเนืองแน่น
'เบียร์ พร้อมพงษ์' ลดน้ำหนัก 15 กก. ดูแลเรื่องอาหารและออกกำลังกาย
เรียกว่าปรับลุคใหม่แล้วปังแบบเห็นได้ชัด สำหรับศิลปินลูกทุ่งเสียงเอกลักษณ์ “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่ช่วงหลังแฟนๆ ต่างทักเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าตัวดูหล่อและสดใสขึ้นกว่าเดิมแบบผิดหูผิดตา เหตุผลก็เพราะหนุ่มเบียร์ลุกขึ้นมาฟิตหุ่นอย่างจริงจัง จนสามารถลดน้ำหนักได้มากถึง 15 กิโลกรัม!
'เจ้าบ่ประสงค์อ้าย' ดุเดือดยอดวิวพุ่ง 'เบียร์ พร้อมพงษ์' สาดความมันเต็มที่
กำลังทะยานสู่ 2 ล้านวิวแบบแรงต่อเนื่อง สำหรับเพลง “เจ้าบ่ประสงค์อ้าย” จาก “เบียร์ พร้อมพงษ์” ที่ครั้งนี้ขอฉีกลุคมาจัดเต็มในสไตล์แหล่ร็อค ดุเดือด ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่านี่คือ “เพลงที่ร้องยากที่สุดตั้งแต่เป็นศิลปินมา” แต่ผลลัพธ์คือเท่จัดจนแฟนเพลงต้องกดไลค์รัวๆ
'ลุงป้อม' ทำบุญวันเกิด 80 ปี บิ๊กป๊อก-อดีตบิ๊กทหาร-ตำรวจ ร่วมพิธีสุดชื่นมื่น
“บิ๊กป้อม” เปิดรับ ทำบุญเลี้ยงพระวันเกิด 80 ปี “บิ๊กป๊อก-อดีตบิ๊กทหาร- ตร.- รองหัวหน้าพรรค- สส.พปชร. โผล่เบิร์ธเดย์ชื่นมื่น
เบิร์ธเดย์ 80 ปี 'บิ๊กป้อม' เปิดบ้านป่าฯ ให้อวยพร รับยังห่วงบ้านเมือง
'บิ๊กป้อม' เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ ให้อวยพรวันเกิดล่วงหน้า ครบ 80 ปี 11 ส.ค. รับห่วงประชาชนไม่รู้อีโหน่อีเหน่ พร้อมให้กำลังใจทหารแนวหน้า

