ไม่ต้องเดา 'เวียร์' พูดแล้ว เตรียมแต่งงาน 17 ก.ค.นี้

หลังมีข่าวลือออกมาว่าพระเอกหนุ่ม เวียร์ -ศุกลวัฒน์ คณารส มีแพลนแต่งงานกับ วิกกี้ สาวนอกวงการในเร็วๆ นี้  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง  ได้วางแผนแต่งงานในวันที่ 17 กรกฏาคมที่จะนี้  งานจัดที่กรุงเทพฯ เฉพาะคนในครอบครัว พร้อมแล้วที่จะเป็นทั้งสามีและพ่อ

โดยหนุ่มเวียร์เผยว่าด้วยวัยก็พร้อมแล้ว และเรื่องนี้ก็ไม่ได้คิดจะปิดบัง ได้มีการวางแผนมานานแล้ว มีการคุยกับทางว่าที่เจ้าสาวมาตลอด ถ้าทุกอย่างใช่ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ก็พร้อมมีครอบครัว “ถ้าเราจะแต่งงานก็ขอเป็นช่วงเวลาทุกอย่างเสร็จแล้ว น่าจะเป็นช่วงกลางเดือนนี้ 17 กรกฏาคมนี้   รู้สึกว่ามันใช่แล้วแหละ ถึงเวลาที่เราจะต้องมีครอบครัวจริงจัง

ดูฤกษ์ที่เหมาะสม  ก็เลยเลือกวันนี้ เป็นวันที่ดีที่สุด เมื่อก่อนคิดว่าต้องคบกันนาน แต่ตอนนี้คิดว่าถ้าใช่ ถึงเวลาก็มาเอง ทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด รักครั้งนี้มันดีที่สุดแล้ว ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราเข้ากัน คุยกันรู้เรื่อง   ส่วนงานจัดที่กรุงเทพ เป็นงานปิด มีเพียงครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ คนสนิท เพราะด้วยสถานการณ์โควิด-19  วิกกี้เขาโดนใจเราทุกอย่าง คุยกันได้ทุกเรื่อง เขาน่ารักทุกอย่าง ชีวิตหลังแต่งยังไม่ได้แพลนเลย ถามว่าอยากมีลูกไหม อายุขนาดนี้ก็อยากมีเนอะ ผมพร้อมเป็นทุกอย่างทั้งสามีและคุณพ่อ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พอร์ช-อาม' คู่รัก LGBTQ+ ในตำนาน ประกาศกลาง IG จะแต่งงานเร็ว ๆ นี้

"สมรสเท่าเทียม" กฎหมายที่แก้การจำกัดสิทธิการแต่งงานและสร้างครอบครัวของคนเพศเดียวกัน กำลังจะประกาศออกมาใช้ในเร็ว ๆ นี้ นับเป็นข่าวดีแก่เหล่าคู่รัก #LGBTQ+ ชาวไทย

จัดงานแต่งงานที่ ”สมาคมธรรมศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์” ณ อาคารสไตล์ยุโรป หรูหราในราคาห้องหลักหมื่น

การจัดงานแต่งงานมักจะเป็นฉากปิดท้ายในละครตอนจบ แต่ชีวิตจริงมันคือจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ ชีวิตหลังการแต่งงานอาจจะมีหลายรสชาติผสมผสานปนเปกันไป

'เป๊ก วงซีล' โพสต์ฟาดกลับแบบจุกๆ แค่พี่-น้องก็เป็นให้ไม่ได้แล้ว!

ทนไม่ไหวจนต้องโพสต์ถึงสิ่งที่ตนเองเจอมาหลังจากเลิกกับแฟนเก่า พร้อมทั้งยังประกาศชัดเจนเลยว่า “ไม่สะดวกใจที่จะเป็นพี่เป็นน้องอีกต่อไป” สำหรับ เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย นักร้องนำวง Zeal ที่เพิ่งขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงานไปหมาดๆ แต่ก็ยังมีเรื่องของอดีตคนรักเข้ามากวนใจจนเจ้าตัวต้องระบายความในใจออกมาผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

ชมภาพพิธีฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง ‘อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา’ – ‘นันทิสา ตันยงค์เวช’

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา งานฉลองสมรสพระราชทานระหว่าง ‘อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา’ – ‘นันทิสา ตันยงค์เวช’สร้างความประทับใจให้แขกผู้มีเกียรติคนดังจากหลากหลายวงการทั่วฟ้าเมืองไทยที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง  

รองนางสาวไทย 2565 'มุก อัญพัชร์' เข้าพิธีวิวาห์ เป็นสะใภ้หัวเมืองเหนือ

มุก-อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร รอง 1 นางสาวไทย 2565 เข้าพิธีวิวาห์สมรสกับเจ้าบ่าวชาวหนุ่มเหนือ โรจน์-สุทธิโรจน์ โชติเสถียรกุล พี่หมีตี๋ขาวน่าฮักตามแบบฉบับหนุ่มหัวเมืองเหนือ วันนี้ (2 มกราคม 2567)

'หมาก-คิม' ฉลองงานวิวาห์ สัญญาจะดูแลกันให้ดีที่สุด

อบอวลไปด้วยความสุขจริงๆ สำหรับคู่รักคนบันเทิง พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน โวลเธมัส ซึ่งหลังจากจัดพิธีแต่งงานแบบล้านนาที่เรือนหอ แล้วยังมีพิธีแต่งงานที่ เลค โคโม่ ประเทศอิตาลี ไปอีก ล่าสุดเมื่อ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้จัดงานฉลองมงคลสมรส ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดใจกับสื่อมวลชน ก่อนจะเข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสในช่วยเย็นของวันเดียวกัน