ไม่ต้องเดา 'เวียร์' พูดแล้ว เตรียมแต่งงาน 17 ก.ค.นี้

หลังมีข่าวลือออกมาว่าพระเอกหนุ่ม เวียร์ -ศุกลวัฒน์ คณารส มีแพลนแต่งงานกับ วิกกี้ สาวนอกวงการในเร็วๆ นี้  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง  ได้วางแผนแต่งงานในวันที่ 17 กรกฏาคมที่จะนี้  งานจัดที่กรุงเทพฯ เฉพาะคนในครอบครัว พร้อมแล้วที่จะเป็นทั้งสามีและพ่อ

โดยหนุ่มเวียร์เผยว่าด้วยวัยก็พร้อมแล้ว และเรื่องนี้ก็ไม่ได้คิดจะปิดบัง ได้มีการวางแผนมานานแล้ว มีการคุยกับทางว่าที่เจ้าสาวมาตลอด ถ้าทุกอย่างใช่ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ก็พร้อมมีครอบครัว “ถ้าเราจะแต่งงานก็ขอเป็นช่วงเวลาทุกอย่างเสร็จแล้ว น่าจะเป็นช่วงกลางเดือนนี้ 17 กรกฏาคมนี้   รู้สึกว่ามันใช่แล้วแหละ ถึงเวลาที่เราจะต้องมีครอบครัวจริงจัง

ดูฤกษ์ที่เหมาะสม  ก็เลยเลือกวันนี้ เป็นวันที่ดีที่สุด เมื่อก่อนคิดว่าต้องคบกันนาน แต่ตอนนี้คิดว่าถ้าใช่ ถึงเวลาก็มาเอง ทำทุกอย่างให้พร้อมที่สุด รักครั้งนี้มันดีที่สุดแล้ว ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราเข้ากัน คุยกันรู้เรื่อง   ส่วนงานจัดที่กรุงเทพ เป็นงานปิด มีเพียงครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ คนสนิท เพราะด้วยสถานการณ์โควิด-19  วิกกี้เขาโดนใจเราทุกอย่าง คุยกันได้ทุกเรื่อง เขาน่ารักทุกอย่าง ชีวิตหลังแต่งยังไม่ได้แพลนเลย ถามว่าอยากมีลูกไหม อายุขนาดนี้ก็อยากมีเนอะ ผมพร้อมเป็นทุกอย่างทั้งสามีและคุณพ่อ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ท็อป วิศรุต' มือเบส 'ต๊กโต อาร์สยาม' จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์

สละโสดไปอีกคนแล้ว สำหรับ “ท็อป-วิศรุต เนียมสนิท” มือเบสวงดนตรีรุ่นใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “จั๊กกิ้มกับต๊กโต, อาเฮียเคลียร์ที และ ขายบริการ” ล่าสุดควงเจ้าสาวนอกวงการ “สลิตา บุญลาภ” ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมานาน 12 ปี จนได้เข้าพิธีวิวาห์

'โกสินทร์' ควงภรรยาออกสื่อครั้งแรก เปิดใจหลังเป็นคู่ บ่าว-สาว ป้ายแดง

เปิดใจคู่ บ่าว-สาว ป้ายแดง โกสินทร์ ราชกรม และภรรยาสาวสวย ออย-ธัญญพัทธ์ บุญขจร มาเปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีแต่งงานแบบล้านนา ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง วัน31

'เดียร์ ปริษา-หมอบอม' เข้าพิธีรับประทานน้ำพระพุทธมนต์จาก 'สมเด็จพระสังฆราช'

เปิดภาพมงคลชีวิตอีกคู่ของวงการบันเทิง “เดียร์-ปริษา ทนาวิวัฒน์” และ “หมอบอม-ธิบดี ชุณหเสนีย์” ได้เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

เจ้าสาวป้ายแดง 'แพทตี้' ขอเที่ยวก่อนค่อยวางแผนมีลูก

หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 13 ปี ล่าสุด แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ก็ถือฤกษ์ดีจูงมือเข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย กันไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด แพทตี้ อังศุมาลิน ได้เปิดเผยถึงชีวิตหลังแต่งงาน โดยยอมรับว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม ส่วนเรื่องมีทายาทยังไม่ถึงเวลา ขอใช้ชีวิต 2 คนก่อน

เปิดบรรยากาศสถานที่จัดงานแต่ง 'โบวี่ อัฐมา' ริมเขาสุดโรแมนติก

ใกล้วันเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับงานวิวาห์ของคู่รัก โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ปู-สุรนาท แผ้วพาลชน ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 8 ธันวาคมนี้ หลังฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวโบวี่แต่งงานกลางงานวันเกิดของโบวี่ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

'แม็กกี้' ควง 'แจมมี่' แต่งเรียบง่ายสุดอบอุ่น

ชื่นมื่นอีกคู่ สำหรับ แม็กกี้ -ณัฏฐ์กีรติ หทัยพงศคุณ หรือ ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ นักแสดงดังยุค 90 ที่เคยโด่งดังจากละครน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ควงแฟนสาว แจมมี่-สุชาธิษณ์ สุวิตธรรม เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ที่ร้านบ้านนาคาเฟ่ จ.อุดรธานี (ร้านของฝ่ายหญิง) ตามสไตล์บ้านนา