'ก้อย' ให้กำลังใจแฟนหนุ่ม หลัง 'พ่อนิกกี้' ถูกจับกุม

หลังจากชุดปฏิบัติการพิเศษยุทธการคอมมานโดปราบคนพาล ได้เข้าจับกุม คุณพ่อของนักแสดงหนุ่ม นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์  และ เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์  ตามหมายจับ พยายามฆ่า และ พ.ร.บ.อาวุธปืน หลังใช้อาวุธปืนลูกกรดยิงใส่คนขับรถบรรทุก โดยไม่ทราบสาเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถเกิดความเสียหายเหตุในพื้นที่ จ.นนทบุรี

ซึ่งทาง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร แฟนสาวของ นิกกี้ ณฉัตร  ก็ได้ออกเคลื่อนไหว โดยได้โพสต์ภาพคู่ที่เดินเคียงข้างกัน และเขียนแคปชั่นเป็นอิโมจิเข้มแข็ง ซึ่งทางหนุ่มนิกกี้ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอิโมติรูปหัวใจ นอกจากนี้ก็ยังมีคนเข้ามาให้กำลังหนุ่มหนุ่มนิกกี้อีกมากมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไบร์ท' แทคทีม 'ออฟ-ใหม่' เสิร์ฟครบรสใน 'คืนนับดาว'

เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์เคมีสุดยอดแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก GMMTV ที่คว้านางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตแห่งปี ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี สร้างเคมีใหม่สุดละมุน เสิร์ฟความรักแบบครบอารมณ์ ในซีรีส์ คืนนับดาว (Astrophile) ถ่ายทอดเรื่องราวของ เธอ คนในความทรงจำ ที่จะทำให้หัวใจของ เขา กลับมาส่องสว่างอีกครั้ง

'GMMTV' ปังเกินต้าน! คว้า 2 รางวัล MAYA 2021

เรียกว่ายังคงฮอตต่อเนื่องและผลิตผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมครองความนิยมอันดับหนึ่งด้านคอนเทนต์คุณภาพ จากแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ สำหรับ GMMTV ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้า 2 รางวัล ในงานประกาศรางวัลเกียรติยศเพื่อคนบันเทิง MAYA 2021 จัดโดย มายา แชนแนล สื่อบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย