'อิสร์-มิกซ์' เข้ารับพระราชทานรางวัลเกียรติยศ

อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ ศิลปินแกรมมี่ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ นักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี สุดภูมิใจ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติยศและเกียรติบัตร เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในพิธีเปิดงานวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2565 จัดโดยกระทรวงการพัฒนาสังคม  และความมั่นคงของมนุษย์

โดย  อิสร์  อิสรพงศ์  ได้รับรางวัลบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน และ มิกซ์  สหภาพ  ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ในสาขาสื่อมวลชนเพื่อเด็ก  และเยาวชนที่ป้องกันปัญหาสังคม รวมทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายสาขาเข้ารับรางวัลในครั้งนี้ด้วย

อิสร์  อิสรพงศ์  เปิดเผยว่า “ผมและครอบครัวรู้สึกปลาบปลื้มและเป็นเกียรติอย่างมากครับที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในวันนี้หลังจากนี้จะนำความรู้ในด้านดนตรีและศิลปวัฒนธรรมไทย ไปเผยแพร่สู่สังคมต่อไป อยากฝากถึงน้องๆ ว่า ทุกคนมีความรู้ความสามารถที่แตกต่างกันไปครับ อยากให้นำสิ่งเหล่านี้ออกมาใช้พัฒนาสังคม และประเทศชาติให้ดียิ่งขึ้น จะได้มีแบบอย่างที่ดีในสังคมให้กับเยาวชนรุ่นหลังได้ทำตาม เพื่อสังคมไทยของเราเป็นสังคมที่น่าอยู่ครับ”

มิกซ์  สหภาพ  เปิดเผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่ได้รับรางวัลนี้ การที่ได้มาเป็นนักแสดงทำให้เรามีพื้นที่สื่อในมือ ผมอยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้ช่วยสังคมเท่าที่สามารถจะทำได้ สำหรับผมสิ่งสำคัญในการทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย คือ ความรับผิดชอบครับ อยากฝากน้องๆ ให้ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้เต็มที่ เราอาจจะไม่สามารถทำทุกอย่างพร้อมกันได้หมด เพราะไม่มีใครเก่งไปทุกอย่าง แต่แค่เรามีความรับผิดชอบ และทำให้เต็มที่เท่าที่เราทำไหว ก็ถือเป็นเยาวชนคุณภาพของสังคมแล้วครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เก้า จิรายุ' รับรางวัล 'เยาวชนคนสร้างชาติ'

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่ายินดี สำหรับพระเอกหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่ล่าสุดได้รับรางวัล เยาวชนคนสร้างชาติ สาขาผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2565 ซึ่ง หนุ่มเก้า นับเป็นอีกหนึ่งโมเดลของต้นแบบของเยาวชนในการสร้างแรงบันดาลใจในสังคมคนรุ่นใหม่

'แกรมมี่ โกลด์' ส่งศิลปินให้กำลังใจผู้ต้องขัง เรือนจำกาญจนบุรี

นับเป็นโครงการดีๆ ที่แกรมมี่ โกลด์ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ทำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “ส่งกำลังให้ผู้ต้องขัง” ครั้งนี้ จัดที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมที่ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ จะเข้าไปร้องเพลง เล่นเกม และพูดให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังในเรือนจำทั่วประเทศ ในครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย อิสร์ อิสรพงศ์, แสน นากา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายประมวล พูลสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับและดูแลความเรียบร้อย

วุฒิสภามอบรางวัล ‘องค์กรส่งเสริมคนดี คนเก่ง คนกล้า’ 74 องค์กร ด้านกระทรวง พม.-พอช. รับรางวัลรวม 9 หน่วยงาน

รัฐสภา / วันนี้ ( 15 กันยายน) ที่อาคารรัฐสภา มีพิธีมอบรางวัล ‘องค์กรส่งเสริมคนดี คนเก่ง คนกล้า’ โดยพลอากาศเอกประจิน จั่นตอง ประธานคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษาฯ วุฒิสภา

ผู้บริหารทรู รับรางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2565 เนื่องในโอกาสครบรอบ 62 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล.

สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดย รศ. ดร. สมยศ เกียรติวนิชวิไล (ขวา)

'GMMTV' ขนทัพศิลปินบุกญี่ปุ่น จัดโชว์ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุด

จากกระแสซีรีส์ไทยที่เป็นที่นิยมอย่างมากมายในประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้นักแสดงไทยเป็นที่รู้จักและชื่นชอบอย่างกว้างขวาง GMMTV จึงได้ร่วมกับ 2 บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น PIA Corporation และTV Asahi จัดงาน GMMTV Fan Fest 2022 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

6 คนดัง จับคู่เผยความมหัศจรรย์ของเลข 'ศูนย์'

GMMTV ร่วมกับ Oishi Green Tea เปิดตัวโปรเจกต์สุดพิเศษ โออิชิฮันนี่เลมอน น้ำตาล 0% Presents Magic Of Zero พบกับ Mini Series 3 เรื่องราว Romantic-Fantasy สุดประทับใจ นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต 3 คู่ 3 สไตล์ ที่กำลังมาแรง ได้แก่ มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, ตู-ต้นตะวัน ตันติเวชกุล, เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ, มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์