'ออฟ นพณัช' คว้ารางวัล 'ผู้กำกับซีรีส์ Y แห่งปี'

ถือเป็นผู้กำกับซีรีส์ที่ ประสบความสำเร็จอย่างมาก รวมทั้งมีผลงานกำกับซีรีส์ที่ แจ้งเกิดนักแสดงวัยรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว, เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ, เพราะเราคู่กัน 2gether The Series, เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether, เพราะเราคู่กัน The Movie, นิทานพันดาว, แค่เพื่อนครับเพื่อน ฯลฯ

ล่าสุด ออฟ-นพณัช ชัยวิมล ผู้กำกับฯ คุณภาพมากฝีมือ จาก GMMTV ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิ งแบบครบวงจร ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)  ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์วายสุดปังคว้ารางวัล ผู้กำกับซีรีส์ Y แห่งปี จากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2022  ในงาน FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย  จัดโดย FEED สื่อออนไลน์แนวไลฟ์สไตล์ ภายใต้ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มี ผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สร้างความดีใจให้กับเจ้าตัวอย่างมาก และเป็นกำลังแรงใจในการผลิตผลงานคุณภาพต่อไป ณ SIAM SQUARE ลานจอดรถที่ 3 (SEE FAH)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โม อมีนา' ทำซีรีส์วายช่อง7 ครั้งแรก จับมือ 'หญิง มนัสณันท์' เป็นผู้กำกับ

ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดอีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “โม-อมีนา พินิจ” ที่งานนี้เปิดตัวพร้อม “หญิง-มนัสณันท์ ซู“ รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยโมเผยว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก และได้สองนักแสดงหน้าใหม่ “ซัน-ก้องภพ บรรณทอง” และ “ชาย-สมชาย เจริญสุข” ในซีรีส์เรื่อง 21 days sunshine (21 วันของฉันกับเธอ) มาประเดิมเล่นให้เรื่องแรก รับประกันความฟิน แม้จะไม่ได้เน้นฉากเลิฟซีนดุเดือดเหมือนเรื่องอื่นก็ตาม

'เน็ต-เจเจ' ย้อนอดีตตามหารักแท้ ใน 'ภพเธอ Love Upon A Time'

เดินหน้าสร้างความสนุกผ่านซีรีส์ที่น่าติดตาม พร้อมการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในทุกด้าน สำหรับค่าย ‘ดูมันดิ’ ภายใต้การทำงานของหัวเรือใหญ่ ‘อ๊อฟชั่น-กิตติพัฒน์ จำปา’ โดยกล้าที่จะทำงานสุดท้าทาย ประเดิมซีรีส์พีเรียดเรื่องแรกของค่ายอย่าง ‘ภพเธอ Love Upon A Time’ และได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง โดยมีทีมนักแสดงนำ อาทิ เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ, เจเจ-รัชพล พรพินิต, ลาเต้-ธนรรถชล จันทร์แก้วอมร, คิม-พงศธร สิทธิพันธ์

'โต๋นแตร' ดีใจ 'ฉันคอยเธอ' กระแสแรง แฟนซีรีส์วายชมมุมภาพสวยละมุน!

กระแสตอบรับดีสุด ๆ สำหรับ ซีรีส์วาย “I Promise I Will Come Back ฉันคอยเธอ” ที่เพิ่งออกอากาศทางช่อง 7HD ไปอีพีแรก ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก ต่างคอมเมนต์ชื่นชมถึงการถ่ายทอดเนื้อหา ที่มีความหมายลึกซึ้ง สอดแทรกศิลปะวัฒนธรรมทางภาคเหนือของจังหวัดแพร่ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ผ่านภาพสวย ๆ ซึ่งวันแรกที่ออกอากาศ หัวเรือใหญ่ พ่วงตำแหน่ง ผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดงนำ โต๋นแตร-ทินกร ภูวศักดิวงศ์ เผยดีใจกับฟีดแบ็กที่ได้รับ

'ช่อง7HD' เปิดละครใหม่กว่า 20 เรื่อง พร้อมเสริมทัพซีรีส์ Boys’Love – Girls’Love

ยังคงเดินหน้าสร้างความสั่นสะเทือนให้แก่วงการทีวีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ช่อง 7HD คัดสรรโปรเจกต์สุดพิเศษ พร้อมเปิดกล้องละครใหม่กว่า 20 เรื่อง

จับตารอ 'ช่อง 7HD' ลุยซีรีส์วาย

หลังจากมีการปล่อยโปสเตอร์ภาพกุมมือสุดฟินลงบนโลกออนไลน์ พร้อมติดแฮชแท็กว่า #ฉันคอยเธอ 19 พฤษภาคมนี้ ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ เรียกว่ากรี๊ดกันสนั่นโซเชียล โดยเฉพาะคอซีรีส์วาย ที่ต่างจับตา และรอคอยทันที

เปิดใจผู้กำกับคิวทอง 'นิว ศิวัจน์' หนึ่งฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการวาย

นาทีนี้ซีรีส์วายถือเป็นแถวหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีนักแสดงที่โด่งดังจากการเล่นซีรีส์วายมากมายแล้ว ยังมีแฟนคลับชาวต่างชาติทั่วโลกที่เสพย์ผลงานวายไทย งานนี้เราเลยจะมาเปิดใจ นิว-ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับชื่อดัง และหัวเรือใหญ่แห่ง Studio Wabi Sabi อีกหนึ่งฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการซีรีส์วาย