'ออฟ นพณัช' คว้ารางวัล 'ผู้กำกับซีรีส์ Y แห่งปี'

ถือเป็นผู้กำกับซีรีส์ที่ ประสบความสำเร็จอย่างมาก รวมทั้งมีผลงานกำกับซีรีส์ที่ แจ้งเกิดนักแสดงวัยรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว, เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ, เพราะเราคู่กัน 2gether The Series, เพราะเรา (ยัง) คู่กัน Still 2gether, เพราะเราคู่กัน The Movie, นิทานพันดาว, แค่เพื่อนครับเพื่อน ฯลฯ

ล่าสุด ออฟ-นพณัช ชัยวิมล ผู้กำกับฯ คุณภาพมากฝีมือ จาก GMMTV ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิ งแบบครบวงจร ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)  ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์วายสุดปังคว้ารางวัล ผู้กำกับซีรีส์ Y แห่งปี จากเวทีการประกาศรางวัล FEED Y Capital Awards 2022  ในงาน FEED Y CAPITAL เมืองหลวงซีรีส์วาย  จัดโดย FEED สื่อออนไลน์แนวไลฟ์สไตล์ ภายใต้ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ที่มอบรางวัลให้กับผู้ที่มี ผลงานประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องและโดดเด่น ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สร้างความดีใจให้กับเจ้าตัวอย่างมาก และเป็นกำลังแรงใจในการผลิตผลงานคุณภาพต่อไป ณ SIAM SQUARE ลานจอดรถที่ 3 (SEE FAH)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Acttraction' ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายสุดปัง

ณัฐพล จุฬางกูร ผู้บริหารบริษัท Acttraction จำกัด ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องเยี่ยมสุดปังที่มียอดคนอ่านหนังสือนับล้าน Lapluie ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ ณ แอคสตูดิโอ โดยมีผู้บริหาร เอก-รัฐวิชญ์ พีระศราโรจน์,ครูล๊อต-จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค ร่วมด้วยผู้กำกับ กอล์ฟ-วรชัย นวลศรี และทีมนักแสดง ฝันเด่น จรรยาธนากร, ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์, พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล, ไตเติ้ล-ธนธร เสนางคนิกร, เสือ-กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์, คอปเตอร์-นันทพงศ์ วงศ์สกุลยง ฯลฯ มาร่วมพิธี โดยมีกำหนดฉายปีหน้า ทางช่องวัน 31

'จา - เฟริสท์' สุดปลื้ม ชาวญี่ปุ่นต้อนรับอย่างอบอุ่นกว่า 500 คน

เป็นอีก 1 คู่จิ้น-คู่เพื่อนซี้ ที่กระแสดีไม่มีแผ่ว สำหรับ 2 หนุ่มหล่อหน้าใส “จา-พชร สวนศรี” และ “เฟริสท์-ฉลองรัฐ นอบสำโรง” ที่ล่าสุดบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น หลังมีแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นเรียงร้องมากมากมายว่าอยากมีโอกาสได้เจอกับตัวจริง 2 หนุ่มสักครั้ง ซึ่งเมื่อไปถึง แฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นให้การตอบรับดีมาก Project LED บริเวณย่าน Ikebukuro เพื่อต้อนรับการมาของ 2 หนุ่ม จา - เฟริสท์ อย่างยิ่งใหญ่

'หน่อง อรุโณชา' จับมือ 'AIS PLAY' ปั่นคู่จิ้นหน้าใหม่ 'ต้า-บอม'

ได้คิวออกอากาศตอนแรกกันแล้ว สำหรับซีรีส์วายน้องใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ อย่าง “พี่จะตีนะเนย” โดยผู้จัดมากฝีมือ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” บอสใหญ่แห่งค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” จับมือ STEAMING เจ้าดังอย่าง “AIS PLAY”

เหล่าไอดอล J-POP พิสูจน์ความอร่อย 'ต้มข่าไก่' อาหารไทยติดอันดับโลก

อัปเดตความสนุกต่อเนื่องสำหรับรายการสุดครีเอท New School Breakin' ที่นำเอาเหล่าไอดอล J-POP ทั้ง BALLISTIK BOYZ และ PSYCHIC FEVER มาเรียนรู้ความเป็นไทยในรูปแบบใหม่ ที่มีทั้งคลาสเรียน และแบบทดสอบสนุกๆให้เหล่าไอดอลได้ฝึกฝน และแสดงความสามารถของแต่ละคนออกมาได้อย่างเต็มสกิล หลังจากผ่านการเรียนในห้องเรียนเกี่ยวกับพื้นฐานภาษาไทยผ่านบทสนทนาที่ใช้ในชีวิตประจำวัน จนสร้างความมั่นใจให้กับเหล่าศิลปิน J-POP แล้ว

พบกับบทสรุปความรักของ ‘ฟอร์ด-พีท’ และ ‘บอส-โนอึล’ พร้อมโชว์สุดพิเศษ

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับ "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ " ( Love in The Air) เห็นได้ชัดจากบัตรรอบพิเศษ EP 8 ถูกจองจนหมดเกลี้ยงภายใน 3 นาทีที่เปิดขาย รวมถึงการขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ในวันที่ซีรีส์ออกอากาศ และยังเป็นซีรีส์ติดอันดับยอดนิยมบนแพลตฟอร์ม iQIYI อย่างต่อเนื่อง

SOFT POWER ไทย มีโอกาสแค่ไหนในตลาดโลก

'Soft Power' กำลังจะเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ที่สำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ หลังจากรัฐบาลเล็งเห็นแล้วว่า มรดกทางวัฒนธรรม และ ศิลปะ แขนงต่างๆ ของไทย