'ดาบอยเวย์' ปล่อย 'Cake Diet' ได้ 'อิงฟ้า' เล่นเอ็มวี

ดาบอยเวย์ หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย หลังจากห่างหายไปกว่า 2 ปี ที่ไม่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เลย  ล่าสุดยกมือขออาสาพาทุกคนไปโดดกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเพลง Cake Diet (เค้ก ไดเอท) เพลงที่มีจังหวะสนุกๆ ผสมผสานความเป็น ฮิปฮอปละติน ที่ตั้งใจเขียนเนื้อเองทั้งหมดอยากใส่ความสนุก-ความรู้สึกเหมือนไปงานปาร์ตี้ ที่พวกเราห่างหายกันมานานมาก 

ซึ่งเบื้องหลังมิวสิควีดีโอเพลงนี้ได้  อิงฟ้า วราหะ มารับบทเป็น Cake Queen  ที่สวยเปรี้ยวที่สุด  โดย ดาบอยเวย์  ได้เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังการถ่ายเอ็มวีเพลงนี้ว่า “ผมได้คอนเซ็ปไอเดียเพลงนี้เริ่มมาจากที่ช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ทุกคนประสบกับปัญหาเรื่องโรคระบาดแทบจะทุกคนที่ตกอยู่ในสภาวะเครียด  เลยเกิดเป็นไอเดียขึ้นว่าอยากทำเพลงสนุกๆ สักเพลง จึงเกิดเป็น Cake Diet ขึ้นมา เป็นเพลงที่ผมได้มีโอกาสที่ได้ทำงานร่วมกันกับ ริคกี้ ลูน่า และ แมกซ์ แกลโล โปรดิวเซอร์ฝีมือระดับเทพมากๆ ส่วนการถ่ายทำเอ็มวีก็จะสนุกมากๆ เราได้รับเกียรติจาก น้องอิงฟ้า มารับบทเป็น Cake Queen น้องอิงฟ้าเก่งมากๆ เลยครับ”

ด้าน อิงฟ้า วราหะ เล่าเสริมให้ฟังว่า “ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ คือตัวอิงฟ้าเองก็เป็นแฟนคลับมาตั้งแต่ไทยเทเนี่ยมแล้วค่ะ ก็ตั้งใจทำการบ้านมาเต็มที่ ใส่เต็มเลยค่ะ ทำงานกับพี่เวย์ก็สนุกมาก พี่เวย์น่ารักและเป็นกันเองมากสนุกมากค่ะ อยากฝากให้ทุกคนได้ดูเอ็มวี.เพลง Cake Diet กันนะคะเพราะเราถ่ายทำกันเต็มที่เลย โดยเฉพาะท่าเต้นรอดูกันนะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตะลุยร้านอร่อยกับ 'อิงฟ้า วราหะ' ใน 'เปรี้ยวปาก'

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้พบสาวแซ่บแห่งมิสแกรนด์ “อิงฟ้า วราหะ” ที่ชอบความเผ็ดความนัวมาก งานนี้เจ้าตัวเลยมาตะลุยชิมอาหารแซ่บ โดยร้านแรกที่จะมาจึงเป็น “ร้านยำแหลกปลาแดกเลิศ@สายไหม” ปลาร้ายืนหนึ่งย่านสายใหม่ เมนูความแซ่บซี๊ดต้องมา ยำปูไข่ดอง ไข่แบบเต็ม มันๆ อีกหนึ่งเมนูโปรดของ “อิงฟ้า” ร้านอยู่ที่ ถนนเพิ่มสิน ตรงข้ามซอยเพิ่มสิน 60 เปิด 11.00 – 21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

'เปเปอร์ เพลนส์-ป๊อก มายเซ็ท' ฉลองโฉมใหม่ 'เนเวอร์เซย์คัทซ์'

เวย์ ปริญญา พร้อมด้วย นานา-ไรบีนา อินทชัย จัดงานเปิดตัว NEVERSAYCUTZ (เนเวอร์เซย์คัทซ์) สาขา SIAM SQUARE ONE จัดมินิคอนเสิร์ตจาก 2 ศิลปินที่ฮอตที่สุดในขณะนี้อย่าง PAPER PLANES (เปเปอร์ เพลนส์) และ POK MINDSET (ป๊อก มายเซ็ท) พร้อมมาส่งความสนุกให้กับทุกคนอย่างใกล้ชิด

ฉายาดาราประจำปี 2565

เป็นทำเนียมปฏิบัติทุกๆ ปี สมาคมนักข่าวบันเทิง จะมีการตั้งฉายาให้กับศิลปินดาราและบุคคลในวงการบันเทิง ซึ่งในปี 2565 นี้ นำโดย นายปราโมทย์ สารรัตน์ รักษาการนายกสมาคมนักข่าวบันเทิง พร้อมด้วยกรรมการสมาคมฯ ได้ร่วมกับสื่อมวลชนสายบันเทิงหลายสำนัก ร่วมคัดเลือกฉายาดาราประจำปี 2565 ดังนี้

'เวย์-กระแต' สองศิลปินต่างขั้ว ใส่กันแบบไม่มียั้ง

นับเป็นครั้งสำคัญของศิลปินสาวเก่งอย่าง กระแต อาร์สยาม ที่ไม่รอช้าตอบรับร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง DABOYWAY (ดาบอยเวย์ หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย) ในเพลง We do what we want (วี ดู วอท วี ว้อน) นับเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดที่ฉีกกฎจากแนวเดิมอย่างเห็นได้ชัด ใส่จังหวะและท่วงทำนองที่สนุกสุดเหวี่ยงผสมเข้าเนื้อร้องที่มีกันถึง 3 ภาษา ไทย, อังกฤษ, สแปนิช ที่ทั้งคู่จัดเต็มร้องฟาดกันแบบไม่มีใครยอมใคร นอกจากเพลงที่ว่าพีคสุดแล้วยังตอกย้ำจัดเต็มสุดๆกับเสื้อผ้า-หน้าผม และสถานที่ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้เรียกได้เลยว่าใส่เต็มกันทุกอณู

'เนย โชติกา-อิงฟ้า วราหะ' ทำบุญบ้านนกขมิ้น

เนย โชติกา และ ครอบครัว พร้อมด้วยแบรนด์แอมบาสซาเดอร์แป้งโช อิงฟ้า วราหะ และ Top spender ที่ร่วมกิจกรรม นำเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากกานไลฟ์สด ไปบริจาคจำนวน 100,000 บาท พร้อมด้วย ขนม นม ข้าวของเครื่องใช้มากมาย นอกจากนี้ยังมีกลุ่มแฟนคลับกองทัพอิงฟ้า และบ้านหลักอิงฟ้า นำเงินมาร่วมทำบุญอีกเป็นจำนวนเงินกว่า 20,000 บาท เพื่อสมทบทุนมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

สนามบินแตก! แฟนคลับแห่ส่ง 'อิงฟ้า วราหะ' ไปชิงมงกุฏ

สนามบินแตกแล้วแตกอีก มีตำนานบทใหม่ให้ต้องจารึกไว้ในวงการนางงามไทยอีกครั้ง สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 แต่ครั้งนี้แตกต่างจากทุกครั้ง เมื่อแฟนนางงามและแฟนคลับพร้อมใจกันมาส่ง อิงฟ้า ผู้สวมสายสะพาย THAILAND ตัวแทนประเทศไทยไปชิงมงกุฏ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ร่วมกับสาวงามตัวแทน มิสแกรนด์ กว่า 70 ประเทศทั่วโลก ที่ อินโดนีเซีย ประเทศเจ้าภาพปี 2022 ถือเป็นภารกิจยิ่งใหญ่ในฐานะสาวงามตัวแทนประเทศไทย