'วันเดอร์เฟรม' จับมือศิลปินญี่ปุ่น ปล่อย 2 ซิงเกิล

เป็นอีกหนึ่งการทำงานก้าวสำคัญในเส้นทางดนตรีระดับอินเตอร์ ของนักร้องสาว เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือ วันเดอร์เฟรม  กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่ได้ทำงานร่วมกับ REPEZEN FOXX  5 หนุ่มวงบอยแบนด์แดนปลาดิบ DJ Shacho, DJ Foy, DJ GINTA, DJ WAKI และ DJ MARU  เจ้าของผลงานเพลงฮิตติดชาร์ทมากมายในประเทศญี่ปุ่น  มีโอกาสมาแลกเปลี่ยนการทำงานและแนวคิดร่วมกันในนามของ  WONDERFRAME X REPEZEN FOXX จนเกิดเป็น 2 ซิงเกิล Onlyfans และ Recall Memory กับสไตล์ดนตรีที่มีความผสานผสาน แต่ยังคงคอนเซ็ปท์และตัวตนของทั้งคู่เอาไว้

ซึ่ง วันเดอร์เฟรม ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจ และ ตื่นเต้นมากค่ะ  ตอนแรกที่ทาง Repezen Foxx ติดต่อมาว่าจะมาเมืองไทย และสนใจจะมาร่วมงานด้วย เฟรมก็แอบตกใจว่าเค้ารู้จักเราได้ไง แต่พอได้มาคุยกับทางนั้นก็คือน่ารักมากๆ เลยค่ะ ซึ่งเพลง Onlyfans เป็นซิงเกิลหลักของเฟรม  โดยจะมี Ginta และWaki ซึ่งเป็นสมาชิกในวงเค้าจะมาร่วมร้องด้วย  ส่วนเพลง Recall Memory จะเป็นเพลงที่เฟรมจะไปร่วมฟีทฯกับทางRepezen Foxx ค่ะ 

ถ้าพูดถึงความยากในการทำงาน  ก็น่าจะเป็นในเรื่องของภาษาค่ะ ด้วยความที่เราอยากให้เพลงเป็นภาษาอังกฤษ ก็เลยต้อง Work hard กับการแต่งเพลงภาษาอังกฤษมากๆ  แต่โชคดีที่เวลาทำงานกับ Repezen Foxx พวกเค้าน่ารักและเฟรนด์ลี่มากๆ ต่อให้มีกำแพงเรื่องภาษาเราก็คุยกันเข้าใจค่ะ  ถ้าพูดถึงแนวเพลง และคอนเซ็ปท์ ก็ยังคงเป็นฟีลยั่วตามสไตล์วันเดอร์เฟรมเลยค่ะ  แต่ครั้งนี้จะผสมความเป็นละตินเข้าไปในเพลง ให้มีจังหวะโยกๆ สนุกๆ ค่ะ  ส่วนเพลง Recall Memory ที่เฟรมไปร่วมฟีทฯกับ Repezen Foxx ความหมายก็จะพูดถึงการต่อสู้และมิตรภาพ สวยงามค่ะ “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'10 Fight 10' กลับมาเดือดอีกครั้ง

ผ่านไปแล้วสำหรับงานพิธีบวงสรวงเปิดตัวรายการ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 ณ ลานดำ เวิร์คพอยท์ฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกที่เหล่านักชกทั้ง 10 คู่ได้มารวมตัวกันครั้งแรก พร้อมเปิดตัวโค้ชทีมขาวระดับตำนานขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ สามารถ พยัคฆ์อรุณ และได้รับเกียรติจากผู้บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมถึงผู้สนับสนุนหลัก บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ที่มาร่วมพิธีสำคัญครั้งนี้

'ศิลปินลูกทุ่ง' คว้ารางวัล ยอดเยี่ยม-ยอดนิยม 'คมชัดลึกอวอร์ด'

สิ้นสุดลงไปแล้ว สำหรับงานประกาศผลรางวัล คมชัดลึก ลูกทุ่ง อวอร์ด 2565 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย โดยมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดังของเมืองไทย ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ดราม่าถาโถม 'ยุ้ย ญาติเยอะ' เปิดใจเคลียร์ทุกคำครหา

ตั้งแต่ก้าวเข้าวงการมาก็เจอมรสุมดราม่าถาโถมมากมาย สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยุ้ย ญาติเยอะ ล่าสุดควงสามี เล็ก ชูชาติ มาออกรายการโต๊ะหนูแม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เพื่อเคลียร์คำครหาทำงานหนักเลี้ยงสามี รวมถึงถูกมองเป็นนักร้องตกอับจนต้องมีเรื่องฟ้องร้องดำเนินคดีกับตลกชื่อดัง

'โตโน่' ยกทีมบุก ร.ร.ขามแก่นนคร แลกเปลี่ยนเรื่องสิ่งแวดล้อม

แม้ว่าเพิ่งแอดมิทโรงพยาบาลไป สำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แต่พอหายป่วยปุ๊ปก็ลุยงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดพระเอกหนุ่มพร้อมเพื่อนศิลปิน อาทิ เก๋ ชลลดา, ลุลา, ลำเพลิน วงศกร, ไนท์ cnx,แชมป์ SDF,ฟิลิปส์ และ มอส เดอะเฟส พร้อมด้วย จักรพันธ์ พรใส และทีม RisingStar Academy

'โตโน่' เข้าโรงพยาบาล 'ณิชา' เฝ้าดูแลไม่ห่าง

ทำงานหนักพักผ่อนน้อย ทำให้หนุ่มโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ถึงกับล้มป่วยต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาลกระทันหัน แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะได้กำลังใจดี เพราะแฟนสาว ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เฝ้าดูแลอยู่ข้างเตียงไม่ห่างเลย

สวยและรวยมาก 'มิ้วกี้ ไปรยา' ถอยรถป้ายแดงให้คุณแม่

เพิ่งจรดปากกาเซ็นใบหย่ากับอดีตสามี ยูทูปเบอร์คนดัง มิ้วกี้ ไปรยา ก็ขอเดินหน้าสร้างความสุขให้กับตัวเอง โดยล่าสุดได้ทุ่มเงินก้อนโต ถอยรถป้ายแดงคนใหม่มาให้กับคุณแม่ ซึ่งเธอเผยว่าความสุขของครอบครัวคือความสุขของตัวเอง