'ทรูวิชั่นส์' ถ่ายทอดเทปบันทึกพิธีเปิดยิ่งใหญ่ 'สัปดาห์วิทยุโทรทัศน์ จีน-อาเซียน'

ทรูวิชั่นส์ ภูมิใจก้าวสู่ระดับสากลไปอีกขั้น ผนึกกำลังกับรัฐบาลประชาชนเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ภายใต้สำนักงานวิทยุและโทรทัศน์แห่งชาติจีน ถ่ายทอดเทปบันทึกภาพพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ งานสัปดาห์วิทยุโทรทัศน์ จีน-อาเซียน ครั้งที่ 4 เอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางทรู อินไซด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 113 หรือ 335 ที่นี่ ที่เดียว วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 21.00 – 22.00 น.

นับเป็นจุดเริ่มต้นของการแลกเปลี่ยนและคัดสรรคอนเทนต์คุณภาพเพื่อผู้ชมชาวไทย ทั้งละคร การ์ตูน ข่าวและสารคดี กับประเทศจีน และพันธมิตรในอาเซียน ได้แก่ เวียดนาม อินโดนีเซีย กัมพูชา ลาว เพื่อร่วมยกระดับอุตสาหกรรมสื่อให้ทัดเทียมนานาชาติและเติบโตไปด้วยกัน

องอาจ ประภากมล หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจของทรูวิชั่นส์ ผู้ให้บริการระบบเพย์ทีวีอันดับหนึ่งของไทย ที่ได้รับเกียรติจากสำนักงานวิทยุและโทรทัศน์แห่งชาติจีน โดยรัฐบาลประชาชนเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ให้เป็นสื่อรายเดียวของไทยที่ได้รับสิทธิ์นำเทปบันทึกภาพพิธีเปิดสัปดาห์วิทยุโทรทัศน์ จีน - อาเซียน ครั้งที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “ยุคใหม่ โสตทัศนอุปกรณ์ใหม่ และอนาคตใหม่” ที่ปีนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ มาเผยแพร่ให้ชาวไทยได้รับชมทางทรูวิชั่นส์ ผ่านช่องทรู อินไซด์ ที่เดียวเท่านั้น โดยความร่วมมือครั้งนี้ จะนำมาซึ่งจุดเริ่มต้นของการ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้กับนานาชาติ ทั้งประเทศจีน และกลุ่มอาเซียน ได้แก่ เวียดนาม อินโดนีเซีย กัมพูชา ลาว ในด้านต่างๆ อาทิ วัฒนธรรมที่หลากหลาย เทคโนโลยี การศึกษา และข้อมูล ครอบคลุมทุกรูปแบบ ผ่านละคร การ์ตูน ข่าวและสารคดี อันจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทิศทางการผลิตรายการ ออกอากาศ และรายงานข่าว เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องและมีคุณค่าแก่ผู้ชม สะท้อนความตั้งใจของทรูวิชั่นส์ที่ต้องการ คัดสรรคอนเทนต์คุณภาพที่ตอบโจทย์ผู้ชมชาวไทย รวมถึงยกระดับอุตสาหกรรมสื่อให้เป็นที่ยอมรับ เทียบเท่าสื่อชั้นนำระดับโลก พร้อมเติบโตและประสบความสำเร็จไปด้วยกัน”

ห้ามพลาดกับภาพบรรยากาศการแสดงสุดประทับใจที่รวมหลากหลายวัฒนธรรมในภูมิภาคเอเชียอันหาชมได้ยาก กับเทปบันทึกภาพพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยุโทรทัศน์ จีน - อาเซียน ครั้งที่ 4 ได้ทางทรู อินไซด์ ช่อง 113 หรือ 335 ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 21.00 – 22.00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นสุดฮอต 'ฟิล์ม-แจม' ควงคู่ดวลปืน ใน 'คู่มันส์ Fun day'

ขึ้นแท่นคู่จิ้นสุดฮอตของวงการไปแล้วสำหรับ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ แจม-รชตะ หัมพานนท์ จากละครเรื่อง “คุณชาย” และงานนี้ทางรายการ “คู่มันส์ Funday” ไม่รอช้า พร้อมเอาใจเหล่าสมาชิก "หมายักษ์กับแมวน้อย" ชักชวนทั้งคู่ มาทำกิจกรรมสุดพิเศษดวลปืนสุดมัน

'บิ๊กตู่' เปิดประชุมสมัชชาสมาพันธ์ทหารผ่านศึกอาเซียน ครั้งที่ 21

'บิ๊กตู่' เปิดประชุมสมัชชาสมาพันธ์ทหารผ่านศึกอาเซียน ครั้งที่ 21 ย้ำเป็นโอกาสดีร่วมมือขับเคลื่อนกิจกรรมของสมาพันธ์ฯ พัฒนาสังคม-วัฒนธรรม-ศก.ประชาคมอาเซียน

'หมอธีระ' เปิดผลวิจัยจีน ชี้ชัดติดโควิดเสี่ยงเบาหวาน

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ อาจารย์คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เมื่อวานทั่วโลกติดเพิ่ม 203,628 คน ตายเพิ่ม 373 คน รวมแล้วติดไป 643,034,979 คน เสียชีวิตรวม 6,625,861 คน