'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ็คกี้' จดทะเบียนสมรส

นักแสดงหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ็คกี้-แพรวไพลิน บูชานันท์ จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย ที่สำนักงานเขตวังทองหลาง  พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย ก่อนจะมีการจัดงานแต่งงานในวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้

โดยหนุ่มเต๊ะ ศตวรรษ เผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นมาก มือเย็นมากตลอดการเซ็นเอกสาร เพราะถือว่าวันนี้เราทั้งคู่ได้เป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฏหมาย แจ็คกี้ก็พร้อมที่จะมาใช้นามสกุลเศรษฐกร แต่ถ้าให้สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นวันที่เราแต่งงานกันในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เพราะวันนั้นจะเป็นวันที่เราจะได้สัญญากันและเป็นวันที่เราจะได้พรจากพระเจ้าอย่างสมบูรณ์

ตอนนี้ปู่ย่าตายายก็เปรยๆ แล้วอยากอุ้มหลานสักที ผมอายุ40 ปี แล้ว แจ๊คกี้ ก็ 29 ปี เป็นวัยที่เราพร้อมจะมีลูกได้ตั้งนานแล้ว คาดว่าปีหน้าพระเจ้าคงส่งลูกมาให้เรา สุขภาพของเราแข็งแรงทั้งคู่พร้อมแล้ว

ส่วนเรื่องงานของเราทั้งคู่ ไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ เพราะเรารู้กันตั้งแต่แรกว่าเราทำงานอะไรกันปีหน้าผมก็ต้องไปถ่ายละครที่ไต้หวัน ส่วนแจ๊คกี้เป็นแอร์ต้องบินตลอดมีเวลาเจอกันน้อยมากแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ซาร่า คาซิงกินี' หลุดกลางรายการ ไม่โสด-จดทะเบียนแล้ว!

หลังจากที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสองสุดสตรอง ซาร่า คาซิงกินี ประกาศสถานะหัวใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการตั้งสถานะแต่งงานกับหนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์ พร้อมแท็กตรงไปที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของฝ่ายชายที่ใช้ชื่อว่า Daryl Cai ก่อนเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป แถมในไอจีสตอรี่สาวซาร่ายังไปดูสถานที่คล้ายกับเป็นที่ที่ใช้จัดงานแต่งงงาน พร้อมกับพูดว่า "มาดูสถานที่นะคะ"

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ๊คกี้' ถ่ายพรีเวดดิ้ง

รักสุดงอม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ๊คกี้- แพรวไพลิน บูชานันท์ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหรู พร้อมเปิดเผยเตรียมจดทะเบียนสมรส ในวันที่10 ตุลาคมนี้ และจะมีงานแต่งงานในช่วงบ่ายของวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน

'เวียร์ ศุกลวัฒน์' ควง 'วิกกี้' จดทะเบียนสมรส

ตั้งแต่ออกมาประกาศว่าจะแต่งงานกับ น้องวิกกี้ สาวนอกวงการ ในวันที่ 17 กรกฏาคมนี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ดูจะอารมณ์ดีตลอดเวลา ล่าสุดก็ได้ควงหวานใจ ไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'เต๊ะ ศตวรรษ' ประกาศแต่งรอบสอง 22 ตุลาคมนี้

อดีตพระเอก-นักร้องหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร เปิดตัวแฟนสาวสุดสวยแพรวไพลิน บูชานัน แอร์โฮสเตสสายการแห่งหนึ่ง ที่หลังจากคบหาดูใจกันแค่ 6 เดือน ก็ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแล่น ในวันที่ 22 ตุลาคมปีนี้ ลั่นพร้อมมีลูกทันที รักครั้งนี้ขอทำให้ดีที่สุด

'เต๊ะ ศตวรรษ' ร่วมส่งดวงวิญญาณ 'แตงโม นิดา'

เดินทางมาร่วมงานพิธีฌาปนกิจและร่วมส่งดวงวิญญาณ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง4 จ.ปทุมธานี อดีตนักร้องชื่อดัง เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ได้เปิดใจว่า

'ดา เอ็นโดรฟิน' ควง 'เดนนิส' จดทะเบียนสมรส

เข้าพิธีแต่งงานสุดอบอุ่นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับนักร้องดังสาว ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล เจ้าของเพลงฮิตมากมาย กับแฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ท่ามกลางครอบครัว ญาติสนิท และเพื่อนๆ