'ดิม Tattoo Colour' ควง 'น้องกวาง' สละโสดหวานฉ่ำรับลมหนาว

หวานฉ่ำ ชื่นมื่น เมื่อหนุ่มนักร้องเพลงป๊อบ ดิม Tattoo Colour หรือ ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส ประกาศสละโสด เข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาวสุดสวย  กวาง-กวิสรา ภัทรหิรัญ  หลังจากได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานในวันครบรอบ 10 ปี ไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา และเมื่อต้นปีได้ส่งผู้ใหญ่ไปสู่ขอแฟนสาวนอกวงการกับทางครอบครัว

ล่าสุดทั้งสองได้ฤกษ์ดีจัดงานฉลองสมรสอย่างเป็นทางการ ในวันนี้ (14 พฤศจิกายน) ณ ห้องศาลาไทยบอลรูม ชั้น 5 โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค โดยพิธีเช้าเต็มไปด้วยความชื่นมื่นด้วยพิธียกขันหมากแบบไทย และยกน้ำชาแบบจีน ซึ่งงานนี้เพื่อนคนสนิทในวงการเพลงต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น อาทิ ศิลปินจากค่าย Smallroom , วง zeal และแก๊งสามช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง เป็นต้น

พร้อมกันนี้บ่าวสาวยังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า โดยหนุ่ม ดิม Tattoo Colour เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อแฟนสาวว่า “ผมรู้สึกว่าเค้าเป็นผู้หญิงที่ผมอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ตลอด 9-10 ปีเราเดินข้างกันมามันทำให้ผมมั่นใจว่าผู้หญิงคนนี้จะอยู่เคียงข้างผมและดูแลครอบครัวของเราได้เป็นอย่างดี กวางเป็นคนน่ารัก ผมประทับใจทุกๆ อย่างที่เป็นเค้าครับ”

ด้านแฟนสาว กวาง  กวิสรา เปิดใจว่า “ขอบคุณในทุกๆ อย่างที่เค้าทำให้เรามาโดยตลอด ความเสมอต้น เสมอปลายที่เค้ามี และความที่เค้าดูแลเรา และครอบครัวของกวางเองเป็นอย่างดี ทำให้กวางรู้ว่าผู้ชายคนนี้สำคัญกับเราแค่ไหน ก็ขอบคุณมากค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับมาอีกครั้งกับรางวัลของคนดนตรี 'THE GUITAR MAG AWARDS 2021'

การกลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลของคนดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กับงาน “The Guitar Mag Awards 2021” ฉลองครบรอบปีที่ 10 ของการจัดงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “10th Anniversary Of Music Awards งานของคนดนตรี” หลังจากที่ห่างหายกันไป 1 ปีเต็ม เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

'ดิม-อี๊ด' พร้อมสาดความสนุกต้อนรับวันหยุดสงกรานต์

เตรียมสาดความสนุกกันแล้วทั่วประเทศแล้ว สำหรับภาพยนตร์อีสานสุดม่วน จาก MONO ORIGINALS (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโนเน็กซ์ กับภาพยนตร์ “สายสืบหน้าฮ่าน” ผลงานของผู้กำกับไฟแรง สำคัญ โชติกสวัสดิ์ ที่ปิ๊งไอเดียคว้าสองนักร้องหนุ่มเลือดอีสาน ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส และ อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม จับคู่แมทช์พบกันเป็นครั้งแรก

แรงเกินต้าน 'ดิม Tattoo Colour' เขย่าวงการเพลงอีสานเมืองไทย

สร้างความแปลกใหม่ให้วงการเพลงอีกครั้งเมื่อ ดิม Tattoo Colour จับมือ ฌอง สตอนจอน เพื่อนสนิท ปั้นเพลงอกหักสไตล์บ้านๆ อีสานร่วมสมัย ในเพลง ‘จูดบั้งไฟ’ จากค่าย โลมาปะแป้ง ที่เล่าถึงความรักอันบอบช้ำ จนต้องอยากหาทางเรียกร้องความสนใจ โดยการจุดบั้งไฟ ให้เธอนั้นหันมามอง โดยชื่อเพลงนั้น ใช้คำว่า ‘จูด’ แทนคำว่า ‘จุด’ เพื่อความสะใจของการออกเสียง ในสำเนียงที่ราบสูง

'ดา ธนิดา-เดนนิส' เลื่อนจากเพื่อนสู่คู่ชีวิต

หลังจากนักร้องชื่อดัง ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล ถูกแฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน แร็ปเปอร์มากความสามารถ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้น(ยกน้ำชา) และแต่งงานแบบไทยไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่น โดยมี 2 ครอบครัวร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ร้าน Mother May I ก่อนจะมีงานฉลองสมรสกันอีกครั้งในเดือนมีนาคนปีหน้า

ชื่นมื่น 'เนย ปภาดา' เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

หลังถูก ดร.เจ-ภาสกร สกลสัตยาทร หนุ่มนอกวงการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิด 7 กันยายนที่ผ่านมา วันนี้ 17 ธันวาคม 2564 นางเอกสาวจากช่อง 7HD เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ ได้เข้าพิธีมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สุดอบอุ่น'มะปราง วิรากานต์'ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

เปิดตัวแฟนหนุ่มนอกวงการไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดเมื่อความรักสุกงอม ถึงเวลาอันเหมาะสม ฝ่ายชายก็ได้คุกเข่าขอนักแสดงสาว มะปราง-วิรากานต์ เสณีตันติกุล แต่งงาน ท่ามกลางความอบอุ่นของทั้ง 2 ครอบครัว