'ฟิล์ม ธนภัทร' ช็อค! บัตรแฟนมีตฯ ขายหมดเกลี้ยงใน 1 นาที

ทำเอาหนุ่มฟิล์ม ธนภัทร  ถึงกับปลื้มสุดๆ หลังประกาศจัดงานแฟนมีตครั้งแรก!!  ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม  ณ  Lido  Connect  Hall 2  กับงาน Film’s  First  Fan Meeting   ซึ่งล่าสุดได้ทำการเปิดขายบัตรเป็นวันแรก  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา  ตั้งแต่เวลา 12.00 น. และสร้างปรากฎการณ์  ขายบัตรได้หมดเกลี้ยงภายในเวลา 1 นาทีเท่านั้น

“ดีใจมากๆ เลยครับ ที่งานแฟนมีตครั้งแรกของผม ได้รับการตอบรับอย่างดี   ตอนแรกผมก็ตื่นเต้น แอบลุ้นว่าบัตรจะหมดวันไหน?  พอทีมงานโทรมาบอกว่า “ฟิล์มๆ บัตรขายหมดแล้วนะ  หมดตั้งแต่นาทีแรกที่เปิดขายเลย”  ผมก็ช็อตไปนิดนึง  ตกใจเหมือนกันครับ  เพราะเราไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ดีขนาดนี้  อยากขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ที่คอยสนับสนุน คอยเป็นกำลังใจให้ผมมาโดยตลอด  ไม่ว่าผมจะทำงานอะไร  หรือมีโปรเจกต์อะไรออกมาก็ตาม ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ    

ซึ่งในงานแฟนมีตครั้งนี้  ผมยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง แจม รชตะ และ ตงตง กฤษกร  มาร่วมสร้างสีสันความสนุก ความฟินให้แฟนๆ กรี๊ดตลอดทั้งงานอย่างแน่นอน  ส่วนตัวผมเองก็เตรียมทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ไว้เช่นกัน  อยากให้ทุกคนมาลุ้นไปพร้อมๆ กัน    สุดท้ายนี้ก็อยากบอกกับทุกคนว่า  ตอนนี้ผมนับถอยหลังเพื่อที่จะได้ไปเจอคุณทุกคนแล้ว  อยากให้มาเจอกันเยอะๆ นะครับ  ส่วนใครที่ซื้อบัตรไม่ทัน ก็ขอให้ติดตามที่ เพจ “one connection” กันไว้ให้ดีนะครับ ว่าจะมีประกาศให้ซื้อบัตรเพิ่มในช่องทางอื่นๆ อีกมั้ย   เพราะผมเองก็อยากให้ทุกคนได้มารวมตัวกันเยอะๆ  อยากยิ้ม อยากแชร์ความสุข ความสนุก และเก็บโมเมนต์เหล่านี้ไปด้วยกันกับทุกๆ คนเลยครับ” 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

'เนเน่ พรนับพัน' เดินทางกลับไทยในรอบ 3 ปี พร้อมโปรเจกต์พิเศษ

เป็นศิลปินสายเลือดไทยที่โด่งดังและอยู่ในความนิยมของแฟนคลับอย่างมาก โดยเฉพาะที่ประเทศจีน สำหรับ Nene Zheng Nai Xin (เนเน่ เจิ้งหน่ายซิน) หรือ เนเน่–พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ อดีตสมาชิกวง ‘BonBon Girls 303’ ที่ตอนนี้เป็นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว และได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวซึ่งประเดิมด้วยซิงเกิล ‘Promise’ และ ‘AIYA AIYA’ ออกมาให้ได้ติดตามกัน

'แพท พาวเวอร์แพท' จัดมีตติ้งครบรอบ 2 ปีที่ได้รับอิสรภาพ

เป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่น และมีความหมายมากมาย สำหรับงาน Pat’s Freedom Thank you Party ที่นักร้องหนุ่ม “แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” ตั้งใจจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันครบรอบ 2 ปีที่เจ้าตัวได้รับอิสรภาพ เพื่อแทนคำขอบคุณที่แฟนคลับและสังคมให้โอกาสและซัพพอร์ตตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รวมถึงอยากส่งต่อกำลังใจผ่านงานนี้ถึงคนหลังกำแพงที่เคยก้าวพลาด ให้มีพลังกายพลังใจในการกลับตัวกลับใจเป็นคนดี

'THE DnD' พา 'คิมยองแด' ฉลองพรีวาเลนไทน์ด้วยแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

ในช่วงที่ศิลปิน-นักแสดงต่างพาเหรดกันมาพบปะแฟนชาวไทยเนืองแน่นขนาดนี้ จะให้ขาดฝ่าบาทสุดหล่อแห่งยุคโชซอนคนล่าสุดไปได้อย่างไร ล่าสุด บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด หรือ THE DnD ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ ถือโอกาสพา คิมยองแด ฝ่าบาทสุดหล่อจากซีรีส์ ‘The Forbidden Marriage’ เดินทางมาเยือนเมืองไทย

'Me Mind Y' จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกให้ 4 หนุ่ม 'บอส-โนอึล-ฟอร์ด-พีท'

แม้ว่าซีรีส์ดังสุดปังอย่าง "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in The Air) จะออนแอร์จบไปแล้ว แต่ความฟินปนความสุขยังไม่จบตามลง โดย เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล (MAME) ในฐานะผู้จัด นักเขียน และผู้บริหารของ บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกให้กับทั้ง 4 หนุ่ม

'กลัฟ คณาวุฒิ' จัดเต็มความสนุกส่งท้ายปี

สร้างปรากฎการณ์กับการเดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้ง GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022 มาแล้วทั่วเอเชียสำหรับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ กลัฟ- คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เดินทางไปมอบความสนุกสนานให้กับพี่ ๆ ลูกบอลฯ ทั้งประเทศญี่ปุ่น ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศเวียดนามและล่าสุดก็ถึงคิวพี่ ๆ ลูกบอลไทยแลนด์ ที่ทางหนุ่มกลัฟมอบความพิเศษกลับมาจัดในไทม์ไลน์เดือนเกิดของตัวเองเช่นทุกปี