'อ๊อฟ ชนะพล' ฉลองวันเกิดปันสุข ช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19

ฉลองวันคล้ายวันเกิด 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยความเบิกบาน และอิ่มบุญสุด ๆ ไปเลย สำหรับพระเอกฝีมือดีจากช่อง 7HD  อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา โดยปีนี้บรรดาแฟนคลับคนรักอ๊อฟจัดเซอร์ไพรส์แบบเต็มพิกัด นอกจากจะส่งของขวัญมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ถึงบ้านแล้ว ยังร่วมกันหอบเค้กวันเกิดที่ตั้งใจทำแบบพิเศษมาให้ด้วย

ซึ่งพระเอกหนุ่มได้นำเงินทั้งหมดที่แฟน ๆ รวบรวมสบทบกับเงินส่วนตัวอีกจำนวนหนึ่ง จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์บริจาคให้กับผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ผ่านกลุ่มเส้นด้าย โดยมีทั้งแฟนคลับ และนางเอกสาวคนพิเศษ ฮาน่า ลีวิส มาร่วมปันสุขครั้งนี้ด้วย

อ๊อฟ ชนะพล ได้เปิดใจว่า “สำหรับวันเกิดในปีนี้ ผมและแฟนคลับมีโอกาสได้ร่วมกันบริจาคเงิน เพื่อนำเงินทั้งหมดนี้ไปซื้อชุด PPE สเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย โดยเราได้นำไปมอบให้กับ กลุ่มเส้นด้าย เพื่อที่ทางกลุ่มเส้นด้าย จะได้นำไปแจกจ่ายให้กับคนที่เดือดร้อน และมีความจำเป็นต้องใช้ทั่วประเทศ ถือเป็นการร่วมทำบุญในวันเกิดของผมในปีนี้

ส่วนของขวัญวันเกิดปีนี้ ตัวผมยังไม่ได้ซื้ออะไรให้กับตัวเอง แต่ได้รับจากพี่ ๆ น้อง ๆ แฟนคลับ ที่ส่งของขวัญมาให้ที่บ้านครับ ในส่วนแพลนชีวิตของผมในอนาคต คือการทำงานครับ ขอเก็บเงินจากการถ่ายละครก่อน ผมยังรักในการถ่ายละคร และรักในวงการบันเทิง อยากอยู่ตรงนี้ไปเรื่อย ๆ ส่วนเรื่องความรัก ไม่หวือหวามากครับเป็นความรักที่ไปเรื่อย ๆ จนกว่าที่จะพร้อมเป็นครอบครัวจริง ๆ ตอนนี้เราทั้งคู่ก็ทำงานกันไปก่อน สำหรับผมกับน้องฮาน่า ถือว่าเป็นการพัฒนาไปในทางที่ดี ให้กำลังใจดูแลกันไป น้องฮาน่าถือว่าเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบและน่ารักคนหนึ่งครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ้อน เกวลิน' คัมแบ็ก 7HD หลังห่างจอ 15 ปี

ห่างหายจากหน้าจอ ไปกว่า 15 ปี พอ อ้อน-เกวลิน คอตแลนด์ รีเทิร์นกลับมารับงานละครทาง ช่อง 7HD อีกครั้ง ในละครดราม่าลึกลับเรื่อง เคหาสน์นางคอย ของค่าย มุมใหม่ ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ปล่อยพลังการแสดงในบท ประพิมพรรณ และ ประพิมพร ให้แฟนละครหายคิดถึงเต็มที่ ทำเอากระแสตอบรับแรงตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ละครออกอากาศ

ต้นสังกัด ประกาศยุติสัญญา 'โก้ วศิน' มีผลนับจากนี้

ทำเอาแฟนละครช่อง 7HD ช็อกกันไปตามๆ กัน เมื่อต้นสังกัด ช่อง 7HD ของ นักแสดงหนุ่ม โก้-วศิน อัศวนฤนาท ออกมาประกาศแบบฟ้าผ่าเกี่ยวกับการยุติ สัญญา ของ โก้ วศิน

'แอร์ ภัณฑิลา' ฉลองวันเกิดตัวเอง ควักกระเป๋าซื้อรถหรูเซอร์ไพรส์พ่อ-แม่

ว่าที่เจ้าสาว แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น สาวร่างเล็กมากความสามารถ ที่ล่าสุดก็ทำให้คุณพ่อและคุณแม่น้ำตาซึม เพราะ ใจป้ำควักเงินซื้อรถหรูให้พ่อแม่เนื่องในวันเกิดตัวเอง และพาไปชมบรรยากาศครอบครัวสุดอบอุ่นในวันพักผ่อน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของตัวเองและคุณแม่แฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ อีกด้วย

'ลิซ่า BlackPink' ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าคนในครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นปีที่ดีสุดๆ อีกปีหนึ่ง สำหรับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BlackPink ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสายเลือดไทยชื่อดังระดับโลก เพราะหลังจากที่ไม่ได้กลับมาประเทศไทยนานกว่า 3 ปี ปีนี้เจ้าตัวก็ได้บินกลับมาบ้านเกิดเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว

เบิร์ธเดย์ ‘ลิซ่า แบล็กพิงก์’ กระหึ่มบุรีรัมย์ แม่ค้าแจกลูกชิ้นยืนกินฟรี

บุรีรัมย์​ ร้ายค้าลูกชิ้นยืนกิน​ร่วมเป่าเค้กฉลองวันเกิด ‘ลิซ่า’ แจกลูกชิ้นแฟนคลับ ปชช.ฟรีกว่า 200 กก.  แม่ค้าเผยมีความสุขและดีใจที่ได้จัดเบริ์ดเดย์ให้น้อง   เพราะเป็นคนทำให้ลูกชิ้นยืนกินโด่งดังทั่วโลก​ ยอดขายถล่มทลาย บางร้านขยาย 100 สาขาแล้ว

'ลิซ่า' กลับไทยครั้งแรกในรอบ 3 ปี เตรียมฉลองวันเกิดกับครอบครัว

แฟนๆเขียนข้อความต้อนรับ ไอดอลสาวชาวไทย 'ลลิษา มโนบาล' หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่มีกระแสข่าวว่า กำลังเดินทางกลับมายังประเทศไทย