'เขื่อน ภัทรดนัย' บอกลาคนไข้ที่อังกฤษ เตรียมทำงานจิตบำบัดที่ไทย

ไปเป็นนักจิตบำบัดอยู่ที่ประเทศอังกฤษอยู่ 2 ปี แต่ล่าสุด เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน K-OTIC ก็ได้ตัดสินใจบอกลาคนไข้ที่อังกฤษ พร้อมมาทำงานจิตบำบัดที่ประเทศไทยแทนแล้ว โดยเขื่อนได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงบนอินสตาแกรม พร้อมสัญญาจะเป็นนักจิตบำบัดให้ดีที่สุด

" "ขอบคุณนะ ที่เป็นสิ่งที่เดี่ยวที่เสถียรและอยู่ตรงนี้มา ตลอด 2ปีที่ผ่านมา ในช่วงที่อะไรมันยากไปหมด" คือหนึ่งในประโยคที่เขื่อนกับคนไข้แลกเปลี่ยนกันก่อนที่จะไม่ได้เจอกันอีก วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่เขื่อนทำงานจิตบำบัดกับคลินิกที่อังกฤษ เพราะตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วที่จะมาเริ่มทำจิตบำบัดที่ไทยแล้ว คนไข้คนสุดท้าย ลากันด้วยคำนี้ เป็นการจากลากันที่มีความหมายมากๆ แต่ไม่ง่ายเลยจริงๆ เขื่อนสัญญาว่าจะทำหน้าที่นักจิตบำบัดให้ดีที่สุดนะคะ"

พร้อมแคปชั่นว่า "29/11/2022 ได้เวลาเริ่มต้นการเดินทางใหม่อีกครั้งแล้วนะดนัย **ทุกเรื่องที่มาแชร์ได้มีการขอ consent ใน sessionแล้วทั้งหมดนะคะ**" โดยหลังจากที่เขื่อนได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงอินสตาแดรมก็มีเพื่อนๆในวงการเข้ามาให้กำลังใจ ซึ่งศิลปินสาวอย่าง โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร ก็ได้มาคอมเมนต์ว่ารอเลย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เซาธ์เกต' ขอเวลาคิดพิจารณาตัวเอง คุมทัพ 'สิงโตคำราม' ต่อหรือไม่

แกเร็ธ เซาธ์เกต เฮดโค้ช "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ออกโรงชื่นชมลูกทีมทำผลงานได้ยอดเยี่ยมแล้ว แต่ผลการแข่งขันตัดสินกันที่ประตู และยอมรับว่า ฝรั่งเศส แชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้วทำได้ดีกว่า ส่วนเรื่องของอนาคตขอกลับไปคิดทบทวนเสียก่อน

'เคน' พลาดโทษ 'ชิรูด์' โหม่งชัย 'ฝรั่งเศส' ปราบ 'อังกฤษ' 2-1 ทะลุตัดเชือก

ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 10 ธันวาคม คู่ที่สองเป็นเกมบิ๊กแมตช์ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ลงสนามพบ "ตราไก่" ทีมชาติฝรั่งเศส ฟาดแข้งกันที่ อัล เบย์ท สเตเดียม