'Acttraction' ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายสุดปัง

ณัฐพล จุฬางกูร ผู้บริหารบริษัท Acttraction จำกัด ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องเยี่ยมสุดปังที่มียอดคนอ่านหนังสือนับล้าน Lapluie ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ  ณ แอคสตูดิโอ โดยมีผู้บริหาร เอก-รัฐวิชญ์ พีระศราโรจน์,ครูล๊อต-จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค

ร่วมด้วยผู้กำกับ กอล์ฟ-วรชัย นวลศรี และทีมนักแสดง ฝันเด่น จรรยาธนากร, ฮาน่า-ทัศนาวลัย จักรพงษ์, พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล, ไตเติ้ล-ธนธร เสนางคนิกร, เสือ-กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์, คอปเตอร์-นันทพงศ์ วงศ์สกุลยง ฯลฯ  มาร่วมพิธี โดยมีกำหนดฉายปีหน้า ทางช่องวัน 31

เอก รัฐวิชญ์ เผยว่า “จุดเริ่มต้นของซีรีส์เรื่องนี้มาจากเราอยากทำซีรีส์วายสักเรื่องหนึ่งในแนวที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน เลยไปเจอแนว Rainverse คือเวิร์สหนึ่งที่เวลาฝนตกจะเกิดอาการหูดับ ไม่ได้ยินเสียงอื่นๆ รอบตัว เสียงเดียวที่ได้ยินคือเสียงของโซเมตตัวเอง ซึ่งโรคนี้มีอยู่จริง เพียงแต่เรื่องโซเมตเราเพิ่มเติมเข้ามา เพื่อเพิ่มความสนุก และความแฟนตาซีมากขึ้น มีความฟิลกู๊ด อบอุ่น และโรแมนติก นี่คือซีรีส์เรื่องแรกของพวกเรา

เป็นงานที่พวกเราพิถีพิถันกันมาก ทั้งเรื่องบทที่คุณกอล์ฟ ผู้กำกับบอกว่าจะทำบทให้ดี เพราะเราได้บทประพันธ์ที่ดีที่มีคนอ่านนับล้านมาแล้ว เราต้องทำให้คนดูเข้าใจง่าย สื่อสารง่าย รวมถึงนักแสดงทุกคนได้ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี ผมขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ Lapluie ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ กำหนดฉายต้นปีหน้า ทางช่องวัน 31”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เวิล ไวด์ เวิค' เปิดออดิชั่น 'Friend to Fan The Series เพื่อนกันมัน(ส์)ดี'

บริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นท์น้องใหม่ป้ายแดง บริษัท เวิล ไวด์ เวิค จำกัด (World Wide Work) โดย เก่ง-จิรัฎฐนนธ์ จันโยธรา หยิบเอานิยายวาย "เพื่อนกันมัน(ส์)ดี" โดยนักเขียนดัง "Puffy's Novel" หรือ นุช-ปิยะนาถ พงษ์ปาน มาทำเป็นซีรีส์ "Friend to Fan The Series เพื่อนกันมัน(ส์)ดี" เอาใจแฟนๆ สายวาย

แฟนคลับช็อก GMMTV ประกาศยุติบทบาทการทำงานคู่ของ 'เพิร์ธ-ชิม่อน'

หลังจากที่ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ได้ประกาศว่าตนกำลังรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้าทำให้ไม่สามารถไปร่วมงานคอนเสิร์ตของค่ายได้ในครั้งก่อน และทำให้ต้องถอนตัวจากละครที่ต้องเล่นคู่กับคู่จิ้นอย่าง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร นั้น

'คริส-สิงโต' คัมแบคสเตจยิ่งใหญ่ โชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ทำเอาไฟแทบลุก

จัดเต็มความสุขสุดฟูลฟีล กับการคัมแบคสเตจสุดยิ่งใหญ่ของ “คู่จิ้น” ในตำนานที่โด่งดังทั่วโลก จากผลงานซีรีส์สุดฮิต “SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” สำหรับ “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ที่ควงคู่กลับมาเสิร์ฟโชว์ครบทุกอารมณ์ให้เหล่า #พีรญา (PERAYA : ชื่อแฟนด้อม) ได้รับความฟินแบบตะโกน

คู่จิ้นนักหยุม 'มอส-แบงค์' ถ่ายทอดความโรแมนติกเริ่มตอนแรก 15 มิถุนายนนี้!

เมื่อคุณหนูสุดแสบ ต้องมาฝึกงานในบริษัทจิวเวลรี่ของท่านประธานสุดเซ็กซี่ ความแซบ! ปน โรแมนติก จึงเกิดขึ้น! กับ ซีรีส์วายโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง Sunset x Vibes (เพียงชลาลัย)

'พาเวล นเรศ' วอนบุคคลปริศนาอย่าขับรถตาม ด้านแฟนคลับห่วงเกิดอุบัติเหตุ

ไม่รู้ว่าเป็นแฟนคลับหรือผู้ไม่ประสงค์ดีที่ทำเอานักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ หรือคู่จิ้นมาแรง "พูห์-พาเวล" หนึ่งในนักแสดงนำซีรีส์ Pit Babe TheSeries จากค่าย CHANGE2561 ตกใจอยู่ไม่น้อย

'ออกัส-แม็ค' ปรากฏการณ์ซีรีส์วายไทย ปล่อยทีเซอร์วันแรกยอดวิวพุ่ง 133 ล้าน!

ได้วันดีเดย์ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟน ๆ ที่ตั้งตารอคอยฟินกันแบบสมใจแล้วสำหรับทีเซอร์ซีรีส์ “Addicted Heroin รักร้ายนายเสพติด” ซีรีส์จีนในตำนานที่นำมาสร้างในเวอร์ชั่นไทยโดย บริษัท Hollywood Jinloe, Hollywood Thailand และ Golden Dog