'กลัฟ-เจนี่' ส่ง 'มัดหัวใจยัยซุปตาร์' EP.1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก !

เปิดตัวแรงกระหึ่มโซเชียลแบบเกินต้าน! สำหรับละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ของผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” และผู้กำกับ “นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” ค่าย ฮู แอนด์ ฮู จำกัด

เพียงแค่ตอนแรกเหล่าแฟนๆ ของ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ก็สร้างความปังสนั่นโซเชียลกับกระแสความนิยม ส่งผลให้ #มัดหัวใจEP1 พุ่งทะยานติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของประเทศไทย และดังสนั่นไกลจนขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 2 ของโลก ตามมาติดๆ กับ #URMYMAKEUPARTISTEP1 ที่ครองแชมป์อยู่อันดับ 4 ของโลก และติดเทรนด์อันดับ 2 ของประเทศไทย จนกลายเป็นละครที่ถูกค้นหามากที่สุดในตอนนี้

งานนี้ทำเอาเหล่าทีมงาน นักแสดง ถึงกับยิ้มกว้างกับกระแสตอบที่ล้นหลามตั้งแต่ EP.1 กับฉากชวนทำลูก! เมื่อ คุณวา (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) อกหักจนเมาจนไม่ได้สติ โดยมีหนุ่ม กั๊ต (กลัฟ คณาวุฒิ) คอยดูแลอยู่ไม่ห่างจนพลาดท่าเสียทีไปแบบงงๆ เรียกว่าเป็นฉากที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับร้องอร๊ายยยย! เพียงแค่ข้ามคืนก็กลายเป็นละครที่สร้างความปังไปกับกระแสความฟินแบบทะลักทะลวงเต็มคาราเบลกันไปเลย อีพีต่อจากนี้จะสร้างปราฏการณ์อะไรให้แฟนๆ อีกห้ามพลาด!

กระแสแรงเกินต้านขนาดนี้ แฟนๆ ปักหมุดรอชมพร้อมกันได้แบบเต็มๆ 5 วันรวด! ใน “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และสามารถรับชมออนไลน์ได้ทาง 3Plus Application

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แอน-กลัฟ' ขอบคุณแฟน ๆ ร่วมสนับสนุน 'บัวผันฟันยับ'

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยที่บรรดาแฟน ๆ ภาพยนตร์ต่างชื่นชอบ สำหรับ บัวผันฟันยับ ภาพยนตร์แนวแอกชัน คอมเมดี้ ผลงานการจับมือสร้างระหว่าง ช่อง 3 และ เอ็ม พิคเจอร์ส ที่ได้นางเอกซุปเปอร์สตาร์ แอน ทองประสม ประกบกับดาวรุ่งน้องใหม่ กลัฟ- คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

ทวิตเดือด! 'ปิยบุตร' พ่นทั้งสวนสัตว์ ท้ารบ มึงเอาไงกับผม สุดท้ายจำเป็นต้องสร้างคนสุขุมเยือกเย็นและทนทาน

พอผมมาถ่ายรายการ ก็มาด่าว่ามึงมากินอาหารอะไรตอนนี้ ไม่ไปอดอาหาร มันเหมือนตอนกูไปหาภรรยาที่ปารีส มึงก็ด่ากูหนี พอกูอยู่ไทย มึงก็ไล่ ไอ้สัส มีงเอาไงกับผมนี่

'กลัฟ' ตื่นเต้นแฟนมีตครั้งแรก! กลางกรุงโซล

ต้อนรับปีกระต่ายทองไม่ทันไรก็ฉายแววปังต่อเนื่องกับหนุ่มสุดฮอต กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ได้เดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้งกับงาน GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022 โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปนิวเยียร์ พี่ ๆ ลูกบอลไกลถึงแดนโสม ภายใต้งาน Gulf 1st Fanmeeting in KOREA ณ เคบีเอส อารีน่า กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ผ่านมา

'กลัฟ' ควง 'โบว์' บอกบุญแฟนคลับ

กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ โบว์-เมลดา สุศรี สองนักแสดงช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อสร้างอาคารรองรับผู้ป่วย ในโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี โดยวางเป้าหมายเน้นการเพิ่มศักยภาพและคุณภาพของการให้ริการทางการแพทย์เพื่อให้มีมาตรฐานทางการแพทย์ให้พร้อมรองรับสถานการณ์ความไม่แน่นอนของโรคในปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาโรคที่ซับซ้อนเป็นต้นแบบของการรักษา

'วาโย ภีรวัฒน์' กับผลงานแจ้งเกิดเรื่องแรก 'มัดหัวใจยัยซุปตาร์'

กลายเป็นละครที่ถูกพูดถึงเต็มโลกโซเชียล หลังจากได้ดูกัน 5 วันรวด กับ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย และวันนี้เราจะมาชวนไปทำความรู้จักกับ ธีรดล หรือ ธี รับบทโดย “วาโย-ภีรวัฒน์ สารีวงษ์” เพื่อนสนิท กั๊ตจัง รับบทโดย “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”