'PROXIE' ปรับโหมดซึ้งปล่อยซิงเกิ้ล 3 'ที่ไม่รัก'

เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง สมศักดิ์ศรีวง T-POP มาแรงแห่งยุค สำหรับวง PROXIE  (พร็อกซี) หลังสร้างปรากฏการณ์  คนไม่คุยฟีเวอร์ จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูไปทั้งบ้านทั้งเมือง กลับมาครั้งนี้ สมาชิกทั้ง 6  จากค่าย bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก) โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ขอส่งซิ้งเกิ้ลที่ 3  ที่ไม่รัก (Unnoticed)  ที่ปรับจังหวะให้ช้าลง เน้นการร้องที่มากขึ้น ยากขึ้น ด้วยสไตล์ R&B ท้าทายความสามารถของทั้ง 6 หนุ่ม PROXIE แบบที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ให้แฟน ๆ ได้ซึ้งส่งท้ายปี

โดย PROXIE เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ รวดเร็วมากเลย เหมือนเพิ่งผ่านซิงเกิ้ลที่แล้วไปแปปเดียวเอง ก็มาถึงซิงเกิ้ลที่ 3 แล้ว พวกเราและทีมงานเต็มที่และตั้งใจมาก ๆ สไตล์การแต่งตัวในเพลงนี้เรารับบทบาทเป็นพนักงาน โบว์ลิ่ง เสื้อผ้าก็จะเป็น เสื้อโบว์ลิ่งลุค และมีลุคปาร์ตี้ไนท์ ที่ได้กลิ่นอายความวินเทจ ให้หวนคิดถึงการแข่งขันอเมริกัน โบว์ลิ่งในสมัยก่อน มีความเป็นดิสโก้นิด ๆ 

ซึ่งเพลงนี้ เราทั้ง 6 คนท้าทายความสามารถมาก ๆ ใช้สกิลการร้องเยอะ แต่ก็ยังไม่ทิ้งการเต้น ที่สำคัญพวกเรา ได้งัดสกิล การเรียนแอคติ้งจากรายการ The bROTHERS และภาพยนตร์ My Tempo มาใช้ด้วย เพราะค่อนข้างมีเรื่องราวและมีสตอรี่มากขึ้นครับ ตอนถ่ายเอ็มวี สนุกมาก ๆ จากเพลงที่แล้ว ร้อนมาก ๆ  มาเพลงนี้โปรดักชั่นเลยจัดให้พวกเราฉ่ำ ๆ แอร์เย็นเฉียบกันเลยทีเดียว

ที่สำคัญคือได้ ฟลุ๊ค และ โจวน่า เพื่อนๆ ของพวกเราจากรายการ The bROTHERS มาร่วมแจมด้วย มีใครจำได้บ้างหรือเปล่าครับ ยังไงก็ขอฝากผลงานซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราด้วยครับ ที่ไม่รัก(Unnotice) สามารถฟังได้แล้ว ทางสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม และสามารถรับชม เอ็มวีของพวกเราได้ที่ YouTube : PROXIE ฝากกดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่งเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารของพวกเราครับ รวมถึงช่องทาง Official ต่างๆ เพียงพิมพ์คำว่า PROXIE ก็จะเจอ Official ของพวกเรา“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3หนุ่ม VOC 'วิคเตอร์–อองรี–โชกุน' แท็กทีมโชว์ Busking แบบใกล้ชิด!

ต้องเรียกว่าแรงเกินต้าน! เมื่อพื้นที่ชั้น 5 ของ NEXTOPIA สยามพารากอนแทบจะแตก เพราะสามหนุ่มสุดฮอตซับยูนิตแรกจากวง PROXIE อย่าง วิคเตอร์–อองรี–โชกุน จากโปรเจ็คท์ VOC (วี-โอ-ซี) ยกทีมกันมาปล่อยของแบบไม่มียั้ง จากมินิซีรีส์ “WHERE I WANNA BE (ที่ที่มีเธอ)”

'PROXIE' ชวนแฟน ๆ มันส์ให้สุด และสนุกอย่างมีความรับผิดชอบ

พร้อมลุยความมันส์กันรึยัง! กับงาน เป๊ปซี่ พรีเซนต์ บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย ปีนี้กลับมาซ่ากว่าเดิม กับไลน์อัพศิลปินสุดฮอตที่จะพาทุกคนมันส์ยกเขา แต่ไม่ใช่แค่เรื่องความมันส์เท่านั้น เพราะปีนี้ยังพาภารกิจรักษ์โลกมาด้วย กับแคมเปญ “Waste Nothing – มันส์ แล้ว ทิ้ง” ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

'PROXIE' ชวนเชียร์ไทย ปลุกกระแสกีฬาซีเกมส์

เตรียมเสียงกรี๊ดของคุณให้พร้อมเพราะ 6 หนุ่มบอยกรุ๊ปสุดฮอต PROXIE ประกอบด้วย กัน - คิม - โชกุน - กร - อองรี – วิคเตอร์ กำลังจะทำให้มหกรรมกีฬาของคนอาเซียน Sea Game 2025 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ เดือดยิ่งกว่าเดิม ล่าสุดพวกเขาออกมาผนึกกำลังครั้งใหญ่ในแคมเปญ Sawasdee Sea Games 2025 เชียร์ไทยในบ้านเรา พร้อมปล่อยวิดีโอสุดเอ็กคลูซีฟ ชวนคนไทย เชียร์คนไทย ที่เมืองไทย ปลุกพลังคนไทยทั้งชาติมาสร้างพลังเชียร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

LH Bank ตอกย้ำไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้ง ต่อยอดความสำเร็จแคมเปญกิจกรรม แบงก์ที่ใช่กับคนที่ชอบสเปเชียล จัดกิจกรรม “LH BANK X PROXIE FAN MEET” ฉลองครบรอบ 20 ปีธนาคาร

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เดินหน้าตอกย้ำการเป็น “ไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้ง” ต่อยอดความสำเร็จแคมเปญ “LH Bank แบงก์ที่ใช่กับคนที่ชอบสเปเชียล” จัดกิจกรรม “LH BANK X PROXIE FAN

โหมดสุดละมุนของ 'กร PROXIE' ที่ชวนเขินผ่านซิงเกิล 'คิดถึงอีกแล้ว (kt eek laew)'

ความคิดถึง ไม่บอกก็คงไม่ถึง จึงเป็นที่มาในการเปิดโหมดที่จริงใจผ่านเพลงที่เต็มไปด้วยความละมุนของหนุ่มรอยยิ้มละลายอย่าง ‘กร-กร วรรณไพโรจน์’ ผ่านซิงเกิลเดี่ยว ‘คิดถึงอีกแล้ว (kt eek laew)’

สะเทือน T-POP เมื่อตัวพ่อ 'KIM – GUN' เดบิวต์ดูโอ้ คู่ใหม่!

เคมีนี้ได้ ! ต่างสไตล์แต่ลงตัว สีสันใหม่กำลังจะมาสร้างความสนุกให้วงการ T-POP และก้าวใหม่กำลังจะเริ่มต้น เมื่อ bROTHERS MUSIC เปิดตัวดูโอ้คู่ใหม่ ด้วยพี่ใหญ่ของวง PROXIE อย่าง “คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์” และ “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” ที่ชัดเจนในการเป็นนัมเบอร์วันเรื่องซัพพอร์ตน้องๆ ในวง