'เดนทิสเต้' พา 'ลิซ่า' มาหา 'บลิ๊งค์ไทย'

เดนทิสเต้ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากพรีเมียมระดับโลก เอาใจชาวบลิ๊งค์ (Blinks) และลูกค้ายาสีฟันเดนทิสเต้ ให้ได้โชว์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ 100% (Max)! ต้อนรับปีใหม่ ประกาศจัดงาน LISA' Special Greet: "DENTISTE' Presents Confident Smile with Lisa เอ็กซ์คลูซีฟอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี สร้างรอยยิ้มมั่นใจ เพื่อลูกค้าเดนทิสเต้โดยเฉพาะ

พบกับ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ ประเทศไทย ศิลปินระดับโลกที่มีฟันขาว ยิ้มสวย 100% ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มกราคม 2566 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน ชวนช้อปผลิตภัณฑ์ เดนทิสเต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565 พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี 3,000 คนที่ได้กระทบไหล่ลิซ่าในงาน เพียงช้อปผลิตภัณฑ์ยาสีฟันดูแลช่องปากระดับพรีเมียมเดนทิสเต้ 800 บาทขึ้นไป หรือตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565 นี้เท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LH Bank จับมือ Sertis และ AWS พัฒนา “LISA” (ไลซ่า) แชทบอทอัจฉริยะ เสริมประสิทธิภาพองค์กรยุคดิจิทัล

นายฉี ชิง-ฟู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank กล่าวว่า ธนาคารมองว่าพนักงานเป็นหัวใจสำคัญขององค์กรและเทคโนโลยีไม่อาจแทนที่ได้ทั้งหมด แต่การผสานระหว่างการทำงานของพนักงานที่มี AI

'ครูเล็ก' ชม 'ลิซ่า' มีวินัยในการทำงาน

ครูเล็ก-ภัทราวดี มีชูธน ศิลปินแห่งชาติผู้คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน ได้เปิดใจในรายการ WOODY FM ถึงการได้เข้าไปรับบทบาทสำคัญใน The White Lotus ซีซั่น 3 เผยความลับเบื้องลึกถึงประสบการณ์การทำงานในกองถ่ายระดับฮอลลีวูด พร้อมเล่าถึงความประทับใจในการร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล

'ครูเงาะ' โพสต์ร่ายยาวความในใจ หลังมีโอกาสได้สอนการแสดง 'ลิซ่า'

ตื่นเต้นและดีใจสุดๆสำหรับครูสอนการแสดงชื่อดัง ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ ที่ล่าสุดมีโอกาสได้สอนการแสดงให้กับซุปเปอร์สตาร์สาว ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล งานนี้เจ้าตัวถึงกับโพสต์ชมไม่หยุด

'CHUANG ASIA S2 EP.4' เล่นใหญ่ 'LISA' ปรากฏตัวเป็น Guest Mentor

การแข่งขันดำเนินมาถึงรอบสำคัญ และเซอร์ไพรส์ใหญ่ของอีพีนี้คือการปรากฏตัวของ LISA BLACKPINK (ลลิษา มโนบาล) ในฐานะเมนเทอร์พิเศษ สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กฝึกอย่างมาก