'โมโนแมกซ์' ส่งซีรีส์ญี่ปุ่นขายขำ สร้างจากมังงะชื่อดังลงจอ

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ส่งซีรีส์ญี่ปุ่นคอมเมดี้ ดูเพลิน ๆ สนุกครบรส “ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก Heaven? My Restaurant, My Life”

เรื่องราวของภัตราคารสุดแหวกแนว สร้างจากมังงะชื่อดังโดยได้ 'โนริโกะ ซาซากิ' ผู้แต่งเวอร์ชันมังงะมาร่วมเขียนบทคู่กับ 'เอริกะ โยชิดะ' นักเขียนบทซีรีส์และภาพยนตร์ที่มีผลงานชื่อดังมากมาย รับประกันได้ว่าซีรีส์ "ภัตตาคารอลวน รวมพลคนหลุดโลก Heaven? My Restaurant, My Life" จะเต็มไปด้วยความป่วน ความฮามากที่สุด นำแสดงโดย โซตะ ฟุกุชิ, ซาโตมิ อิชิฮาระ ฯลฯ

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ "คัง อิงะ" บริกรหนุ่มถูกย้ายให้ไปทำงานในครัว เพียงเพราะเขามีใบหน้าเย็นชาและไม่สามารถแกล้งยิ้มเพื่อที่ต้อนรับลูกค้าได้ แต่แล้ว จู่ ๆ ก็มีลูกค้าสาวสวย "คานาโกะ คุโรสุ" เข้ามาชักชวนให้เขาไปทำงานที่ ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสที่กำลังจะเปิดใหม่ของเธอ โดยมีข้อแม้ว่าเขาจะต้องลาออกในวันนี้ อิงะตัดสินใจไปทำงานตามคำชวนและต้องพบกับเรื่องน่าตกตะลึง เพราะภัตตาคารนี้ตั้งอยู่ใจกลางสุสานที่ไร้ผู้คน แถมพนักงานแต่ละคนยังไม่เคยทำงานในร้านอาหารมาก่อน เชฟเองก็เคยทำงานแต่ร้านอาหารที่เจ๊งไปหมดแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ปัญหาใหญ่ที่สุดที่อิงะต้องเผชิญก็คือตัวของเจ้าของร้าน ที่ไร้ทั้งประสบการณ์ และความรู้ในด้านงานบริหาร มีเพียงความปราถนาที่จะดื่มด่ำกับอาหารไปวัน ๆ อิงะจึงต้องงัดทุกความสามารถเพื่อนำพาภัตตาคาร นี้ดำเนินไปอย่างราบรื่นให้ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บอย ปกรณ์-น้ำตาล พิจักขณา' พาผู้โชคดีจากละคร 'สายลับลิปกลอส' เที่ยวญี่ปุ่น

ชนัญญา จัยสิน รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักการตลาด บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารช่อง 3 ไก่-อรรควุฒิ สุวรรณประกร และ หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ร่วมด้วยนักแสดงนำ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ พาผู้โชคดีจากกิจกรรม “แปลงโฉมเป็นสายลับฯ” มาตามรอยละครเรื่อง “สายลับลิปกลอส” บินตรงสู่ประเทศญี่ปุ่น กับทริป 4 วัน 3 คืน เที่ยว "คิตะคิวชู ชิโมโนเซกิ" เมื่อวันก่อน