'บุ๋ม ปนัดดา' เอาจริง ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด คนละล้าน!

คุณแม่ลูก 2 บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เตรียมฟ้องร้องชาวเน็ตที่คอมเมนต์แรง งานนี้แม่บุ๋มฟ้องเรียบ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เป็กกี้ศรีธัญญา และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เห็นว่ามีบางคอมเมนต์แรงมาก อันไหนที่กระทบใจ แล้วรู้สึกว่าปรี๊ดแตกเลย?
บุ๋ม : ถ้าขนาดปรี๊ดแตกไม่มีนะ เพราะว่าเราอยู่ตรงนี้เราแกร่งพอ แต่บุ๋มแค่รู้สึกว่าถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นที่ท้อง ฮอร์โมนด้วยเนาะ แล้วถ้าเขาไปเจอคำพูดพวกนี้บุ๋มว่ามันไม่ดีกับเขาเลย กระทบกระเทือนจิตใจแม่มากเลย

อย่างเช่นคำว่า?
บุ๋ม : ด่าว่า เคอรี่ ทำตัวเป็นเคอรี่มาก ทำตัวสำส่อนมาก สำส่อนตรงไหนฉันมีลูกกับผัวตัวเอง ก็เลยงงทำไมต้องด่ากันแรงขนาดนั้น แล้วเราแต่งงานครั้งนี้โอเคบุ๋มแต่งงานเป็นครั้งที่ 3 เขาก็เขียนว่าต่อไปก็ต้องมีผัวคนที่ 4 แล้วไงอะ

โกรธไหม?
บุ๋ม : แค่รู้สึกว่าการเป็นดาราก็ไม่ใช่ว่าจะโดนใครดูถูกกันอย่างนี้นะ เราเป็นคนเหมือนกัน อีกอย่างบุ๋มไม่ได้ทำอะไรผิดบุ๋มแค่มีลูกกับผัวตัวเอง การมีลูกมันควรจะเป็นโมเมนต์ดีๆ ของแม่คนหนึ่ง ไม่ใช่จะมาเป็นดราม่าวิกฤตขนาดนี้ แล้วดราม่าหนักมาก คืนนั้นในโซเชียลกระหน่ำบุ๋มหนักมาก ต้องมีคำด่าเกิดขึ้น บวกกับคำว่ายินดี เราเลยรู้สึกทำไมการแสดงความยินดีมันยากตรงไหน

พี่บุ๋มคิดจะจัดการไหม?
บุ๋ม : บุ๋มเองเป็นโรคขี้สงสารแล้วชอบให้อภัย ที่ผ่านมา โดนมาก็ให้อภัยทั้งหมดเลย ไม่เคยได้ฟ้องใครเลย แต่รอบนี้ทีมงานทุกคน คนรอบตัวบุ๋ม โทรมา พี่ๆ ในวงการ บุ๋มไม่เคยเจอพี่ๆ ในวงการโทรมาเยอะขนาดนี้มาก่อน บอกว่า บุ๋มอย่ายอม ต้องฟ้อง กลายเป็นว่าทีมทนายขององค์กรทำดีจัดการฟ้องเรียบร้อยแล้ว

ฟ้องเท่าไหร่?
บุ๋ม : รู้สึกทีมงานแจ้งไปคนละ 1 ล้านบาท

พอไปถึงศาลแล้วพี่จะใจดีไหม?
บุ๋ม : บางคนเขาส่งคลิปขอโทษมาบ้างแล้ว แต่ทีมงานไม่ยอมส่งให้บุ๋ม กลัวบุ๋มใจอ่อน ทีมงานบอกยังไงให้ไปอยู่ต่อหน้าบัลลังก์ก่อน

ตอนนั้นของพี่บุ๋มเป็นข่าวใหญ่ แหล่งข่าวบอกว่ามีดาราตั้งท้อง ตอนนั้นพี่รู้สึกยังไง มันเป็นโมเมนต์ของเรา แต่อยู่ดีๆมีคนเฉลยก่อนที่เราจะพูด?
บุ๋ม : ตอนที่เห็นข่าว บอกเลยว่าตัวชา มันเย็นวูบไปหมดเลย อ่าว มันไม่ใช่เวลาของเราเหรอ เราตั้งท้องมาตั้ง 9 เดือนให้เราเป็นคนประกาศหน่อยก็ไม่ได้ แล้วอีกอย่างมันมาพร้อมกับคำด่า คำพูดต่างๆ ซึ่งมันไม่ได้แค่ประเด็นข่าว มันมาพร้อมกับคำแย่ๆ อีกหลายอย่าง แทนที่เราจะได้มีโมเมนต์ดีๆ ความรู้สึกดีๆ กลายเป็นว่ามีคำพูดแย่ๆ มาใส่เราในช่วงเวลานั้น อยากจะบอกเขาว่าคุณไม่ควรขโมยโมเมนต์ของแม่คนหนึ่ง แต่ละคนเขามีเหตุและผลว่าเขาจะประกาศหรือไม่ประกาศมันเป็นสิทธิส่วนบุคคล แล้วหลายคนอาจจะอยากประกาศในช่อง ยูทูบของตัวเอง อย่างบุ๋มอยากให้น้องแข็งแรงที่สุดในวินาทีที่เขาออกมา ถ้าเขาไม่สมบูรณ์แล้วมีความเสียใจเกิดขึ้น คุณแบกรับความรับผิดชอบตรงนั้นไหวไหมนี่คือสิ่งที่ถามกลับ คุณไม่ได้มาเสียใจกับเรา สิ่งหนึ่งก็อยากจะรณรงค์เหมือนกัน บุ๋มว่าแสดงความยินดี มันไม่ได้ยากนะคะกับคนที่เขาท้อง ดังนั้นใครท้องเราควรจะแสดงความยินดี ไม่ใช่มานั่งว่าเขา หรือถามว่าท้องกับใครยังไง มันเรื่องส่วนตัวของเขา

ก็เลยมีโปรเจกต์ขึ้นมา?
บุ๋ม : ก็เป็นการรณรงค์เรื่องนี้ ในเรื่องของการแสดงความรัก ความเข้าใจ อย่างน้อยให้กำลังใจ แล้วกล่าวคำว่า กล่าวแสดงความยินดี มากกว่าคำนินทาหรือว่าคำบูลลี่อื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นกับคนเป็นแม่ เพราะในโซเชียลวันนี้สิ่งที่อเล็กซ์จะเจอในอนาคต มันจะมีคำฟ้องร้อง นู้นนี่นั่นเกิดขึ้นกับตัวเขาไปแล้ว มันแย่ไปแล้ว

แสดงว่าพี่บุ๋มเตรียมความพร้อมในอนาคตเมื่อลูกถาม?
บุ๋ม : ถามก็ต้องอธิบายว่าอาจจะเป็นหน้าที่การงานของแม่ในจุดยืนในสังคม ในบทบาทของการเป็นดารา ซึ่งอาจจะทำให้เขารู้สึกไม่อยากเป็นดาราเหมือนอย่างน้องอันดามันก็ได้ เพราะอันดาจะรู้สึกแย่กับวงการ ทำไมคนในวงการต้องโดนอะไรขนาดนี้

โกรธไหมกับข่าวที่ออกมาทำให้คนมานั่งด่า?
บุ๋ม : เสียใจมากกว่า แต่เสียใจยิ่งกว่าเมื่อโทรไปหาเขาถามว่าเอามาจากไหน เราถามเขาตรงๆ เพราะเราจำได้ว่าเราบอกอยู่ 2 คน เขาก็อ้างอย่างอื่นไป โกหกซ้ำ ยิ่งรู้สึกแย่ว่าทำไมต้องโกหกขนาดนี้ พออีกวันที่ต้องพูดข่าวจริง เขาบอกว่าแค่พูดข่าว คนไปพูดกันเอาเองว่าชื่ออะไร เขาไม่ได้เป็นคนเฉลย มันเป็นการแสดงความไร้ความรับผิดชอบมากๆ ไร้จรรยาบรรณ ไร้จิตสำนึกมากๆ จนเรารู้สึกว่า แค่แสดงความยินดีมันยากตรงไหน แค่นั้นเอง

ทุกวันนี้ได้เจอคนนั้นไหม?
บุ๋ม : ไม่เจอค่ะ เขาไม่คิดจะมาเจอด้วย เขาเป็นผู้ยิ่งใหญ่มั้ง ไม่สนใจความรู้สึกเรา

เขากลัวคุณปนัดดาหรือเปล่า?
บุ๋ม : ไม่กลัวหรอก ถ้ากลัวคงไม่พูดจาอย่างนี้หรอก

ถ้าเจอจะคุยอะไรกับเขา?
บุ๋ม : ไม่คุยแล้วค่ะ ถ้าโกหกสองสามรอบขนาดนี้ก็ไม่จำเป็นต้องคุยกับคนขี้โกหก

มีอะไรอยากบอกเขาไหม?
บุ๋ม : ไม่มีแล้วค่ะ เรารู้สึกว่ามันจบแล้ว วันนั้นเราพูดจบแล้ว แล้วผลของการกระทำของเขามันจบแล้ว เรารอดูด้วยนะครั้งต่อไปเขาจะพูดอะไร เขากลับพูดว่า ก็คนไปพูดเอาเอง แค่ทำหน้าที่ของเขา ก็โอเคถ้าทำได้แค่นั้นก็คือจบ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

‘ชูวิทย์’ ซัดกลับ ‘ทนายตั้ม’ ส่อหมิ่นประมาทเรียกคดีละ 100 ล้าน

ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง ในคดีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดังยื่นฟ้องนายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล ในข้อหาแจ้งความเท็จ อันเกี่ยวกับความผิดทางอาญาที่มิได้มีการกระทำความผิดเกิดขึ้น

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'ชนนิกานต์ สุพิทยาพร' คว้ามงกุฎนางสาวไทย 2566

สิ้นสุดการรอคอย เมื่อเวทีประกวดนางสาวไทย 2566 ประกาศชื่อ MT 09 : ชนนิกานต์ สุพิทยาพร ตัวแทนหัวเมืองเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ คว้าตำแหน่ง นางสาวไทย คนที่ 54 ประจำปี 2566 สวยสง่า ทรงพลัง และเฉลียวฉลาด (Sweet Strong Smart) ตรงคอนเซปต์ The Ultimate Precious หรือ ที่สุดแห่งความล้ำค่า

โดนคอมเมนต์แซะไม่หยุด 'ลำไย' ฟาดกลับไม่ต้องเผือก!

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ล่าสุดเจ้าตัวเผยหมดเปลือกในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เคยถูกแฟนคลับอวตารคอมเมนต์ดรามาแรง จนเจ้าตัวต้องโต้กลับ “ไม่ต้องเสือกค่ะ”