'ไฮโซพก' พูดแล้วเลิก 'อั้ม' จริง ปิดฉากรัก 5 ปี ยันไร้มือที่ 3

หลังมีข่าวออกมาว่าความสัมพันธ์ของ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ได้ปิดฉากลงแล้ว  โดยมีนางเอกชื่อดัง อักษรย่อ ม. เป็นมือที่สาม  ล่าสุด ไฮโซพก ประธานวงศ์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ยอมรับว่าเลิกกันจริงกับสาวอั้ม แต่ยืนยันงานนี้ไม่มีมือที่สามแน่นอน

"ผมเห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดนึงนะครับ ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัว ผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลย ต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผม ตั้งแต่เราคบกันมาผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมีหรือ อยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรักและให้เกียรติมาโดยตลอด

จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เราได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง (หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคน เกือบ 5 ปีที่ผ่านมา คุณอั้มเป็นคนที่ดีและดีกับผมและครอบครัวมาตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาที่สุขและพยายามมาด้วยกันมา จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอ ผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามีนักเต้นยืนยันข่าวเลิกรากับ 'มารายห์ แครีย์' ผ่านไอจี

มีข่าวลือแพร่สะพัดมาหลายสัปดาห์แล้ว และตอนนี้ ไบรอัน ทานากะ นักเต้นวัย 40 ปี คู่รักที่ใช้ชีวิตร่วมกับมารายห์ แครีย์ ได้ออกมา

'อั้ม พัชราภา' นำทัพถ่ายปฏิทินช่อง 7HD ปี 2567

กลับมาอีกครั้ง สำหรับของขวัญสุดพิเศษที่ ช่อง 7HD เตรียมส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับ ปฏิทิน ช่อง 7HD ปี 2567 ที่ปีนี้มาในรูปแบบปฏิทินตั้งโต๊ะดีไซน์สวย พร้อมคอนเซ็ปต์สุดปัง เสิร์ฟคอนเทนต์ครบรส ละคร กีฬา ข่าว วาไรตี้ และโซเชียลมีเดีย ผ่านแฟชั่นเซตหลากสไตล์ของเหล่านักแสดง 12 เดือน ไม่ซ้ำตลอดทั้งปี

'อั้ม' เจอบทสุดท้าทาย เล่น 'ลมพัดผ่านดาว' ไม่ง่าย

นาทีนี้สาว ๆ หลายคน ต่างพากันอิจฉานางเอกซูเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มารับบท ดารชา ในละครสุดโรแมนติกแห่งปี เรื่อง ลมพัดผ่านดาว เพราะว่ามี 2 พระเอก ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี กับ เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล มารับบทหนุ่มหล่อต่างสไตล์ แข่งกันเอาชนะใจ ทำเอาแฟนละคร ช่อง 7HD โดยเฉพาะในโซเชียลที่มีกระแสแบ่งฝ่าย เลือกทีมกันอย่างคึกคัก ซึ่ง อั้ม เผยความรู้สึกถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

'อั้ม-ติ๊ก-เข้ม' นำทีมนักแสดง ร่วมงานยิ่งใหญ่แห่งปี 'ลมพัดผ่านดาว Gala Event'

เปิดตัวยิ่งใหญ่! “ช่อง 7HD” จัดงาน “ลมพัดผ่านดาว Gala Event” เชิญสื่อมวลชน ผู้สนับสนุน และแฟนคลับผู้โชคดี ดูละครฉบับ Exclusive ก่อนใคร กับทัพนักแสดง “ลมพัดผ่านดาว” นำทีมโดย อั้ม พัชราภา, ติ๊ก เจษฏาภรณ์, เข้ม หัสวีร์ ร่วมสัมผัสความโรแมนติกสุดประทับใจ

'อั้ม' เปิดใจทำไมถึงเลิก 'ไฮโซพก'

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในงาน Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023 สำหรับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ถึงปมการเลิกรากับแฟนหนุ่ม ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ที่งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่าจบไม่สวย แต่ไม่ได้เกลียดกัน

ปิดฉากชีวิตคู่ 12ปี 'พอลล่า' ประกาศเลิกสามีนักธุรกิจ 'เอ็ดเวิร์ด'

คุณแม่คนสวยเจ้าของรอยยิ้มสดใส พอลล่า เทเลอร์ โพสต์ยุติความสัมพันธ์กับสามีนักธุรกิจ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ในฐานะสามี-ภรรยา แต่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หลังใช้ชีวิตด้วยกันมานานกว่า 12ปี