'โฟร์ท' ดีใจ! ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวแรก 'พูดได้ไหม'

หลังปล่อยเพลงเพราะๆ ที่ร่วมร้องกับเพื่อนๆ ในซีรีส์กระแสแรง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President  ซีรีส์ที่รวบรวม Playlist เพลงของชีวิตวัยมัธยม จาก GMMTV  ให้แฟนๆ ได้ฟังกันมาหลายเพลง ล่าสุดนักแสดงน้องใหม่ ที่มาพร้อมความสามารถ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล  ก็คว้าไมค์ร้องซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก พูดได้ไหม (Let Me Tell You) ประกอบซีรีส์  แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President

โดย โฟร์ท เผยว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่ได้มีเพลงเป็นของตัวเอง และได้มีโอกาสโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของผมเลย กับแนวดนตรีที่ผมชอบ ในสไตล์ Pop Rock ที่ผมตั้งใจทุ่มเทและร่วมแชร์ไอเดียในการทำเพลงนี้ ก็ค่อนข้างร้องยากเหมือนกัน เพราะต้องใช้โทนเสียงสูง ซึ่งผมก็มีไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติมและฝึกร้องก่อนเข้าห้องอัดครับ

และผมก็ชอบเพลงนี้มากๆ เพราะความหมายดีมาก เป็นเพลงที่ใช้แทนคำขอบคุณ ไม่ว่าจะขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ อาจารย์ คนรัก เพื่อนสนิท ก็สามารถส่งเพลงนี้ไปขอบคุณพวกเขาได้ทุกคน และเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่แทนความรู้สึกของ กันต์ ที่ผมเล่นในซีรีส์ด้วยครับ เพื่อจะบอกขอบคุณ ติณณ์ (เจมีไนน์-นรวิชญ์) ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน ที่คอยอยู่ข้างๆ คอยช่วยเหลือกันมาโดยตลอด ยังไงผมก็ขอฝากซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรกของผมด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้เหมือนที่ผมชอบ และฝากติดตามซีรีส์ด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เจมีไนน์' คว้ารางวัล 'Rookie of the year'

กระแสความฮอตพุ่งปรี๊ดจริงๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ สังกัด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุดคว้ารางวัลที่สุดแห่งปี Rookie of the year จากผลโหวตของแฟนๆ ทั้งชาวไทยและทั่วโลก จากเวทีประกาศรางวัล Mint Awards 2023 ในงาน Mchoice 2023 จัดโดย Mint Magazine

แฟนคลับจี้ต้นสังกัด 'นนน' เคลื่อนไหว หลังโดนใส่ร้ายจนชวดงานต่างประเทศ!

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยทีเดียว สำหรับแฮสแท็ก #GMMTVออกมาปกป้องนนน และ "GMMTV PROTECT NANON" ที่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีที่ นนน ถูกแอนตี้แฟนป่วนและใส่ร้าย

'คริส-นนน' ขึ้นโชว์งานเฟสติวัลที่แดนมังกร

2 ศิลปินหนุ่มสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ สังกัด GMMTV เผยถึงความรู้สึก ที่ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าร่วมแจมแจกความสนุกแบบจัดเต็มบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ ทั้งร้องทั้งโชว์เพลงฮิตติดหูท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา ในงาน Tideverse Music Festival ที่จัดขึ้น ณ Qingdao Guoxin Stadium มณฑลซานตง ประเทศจีน เรียกว่าสาดความมันส์แบบครบเครื่อง จนแฟนคลับต่างแดนพากันตกหลุมรักในความสามารถกับพลังเสียงที่เหลือล้นของ 2 ศิลปินหนุ่มฮอตจากประเทศไทยอย่าง คริส-นนน ไปเต็มเปา

ขอบินเดี่ยว 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ไม่ต่อสัญญาค่ายเก่า

หลังจากมีข่าวลือมาสักพักว่า พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าสัญญากับค่ายเก่ากำลังจะหมดไปและตัวเองก็ตัดสินใจที่จะขอลุยทำบริษัทของตัวเอง มองอายุยังน้อย ยังมีไฟ นอกจากเป็นศิลปินก็อยากมีธุรกิจของตัวเองด้วย

'โฟร์ท' ทุ่มเต็มที่! ปล่อย 'อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก'

ศิลปินหนุ่มฮอตมาแรง Fourth หรือ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล จาก GMMTV RECORDS ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ อยู่เฉยๆ ก็น่ารัก (Please Be Mine) มาพร้อมจังหวะน่ารักๆ ที่มีเนื้อหาขี้เล่น เอาใจคนที่อยู่ในอาการแอบรัก ที่มักจะสงสัยว่า ทำไมคนที่เราแอบรัก อยู่เฉยๆ ก็ยังน่ารักตลอดเวลา กับแนวดนตรี Electronic Pop แถมยังมีท่าเต้นน่ารักๆ จาก Fourth ให้แฟนๆ ได้เต้นตามกันอีกด้วย

'แจน พลอยชมพู' ส่งทนายเข้าแจ้งความร้องทุกข์แทน

แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ นางเอกสาวจากค่ายจีเอ็มเอ็มทีวี ก็ได้มอบอำนาจให้ทนายความเป็นตัวแทนเข้าแจ้งความ หลังเจอผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ละเมิดลิขสิทธิ์ ในการนำภาพไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติ