เก็บตกบรรยากาศงานฉลองวิวาห์ 'อนันดา-ณิชชา'

บรรยากาศงานฉลองช่วงเย็นของ อนันดา-ณิชชา จัดขึ้นมาอย่างอบอุ่น เพื่อนฝูงคนสนิททั้งในและนอกวงการตบเท้าเข้าร่วมยินดีกับบ่าวสาว ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบ Sit Down Dinner ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานฉลองมงคลสมรสยิ่งใหญ่รับต้นปี 2566  ในช่วงเย็นบ่าวสาวเปิดตัวสุดเก๋ด้วยการล่องเรือผ่านแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับสุนัขคู่ใจทั้ง 2 ตัว โดยมีแขกผู้มีเกียรติต้อนรับอย่างเนืองแน่น ก่อนที่จะเข้าการฉลองพิธีวิวาห์ด้วยการจุดพลุต้อนรับบ่าวสาวที่ปรากฎตัวขึ้นกลางงาน ด้านบ่าวสาวพูดความในใจให้คำสัญญาจะอยู่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ไปตลอดชีวิต

พร้อมเซอร์ไพร์สพิเศษจากฝ่ายเจ้าสาวที่แต่งเนื้อเพลงด้วยตัวเอง ซึ่งร้องโดย แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร เพื่อแทนความรู้สึกที่อยากจะบอกเจ้าบ่าว ทำแขกที่มาร่วมงานอินซึ้งน้ำตาคลอ  ถึงเวลาที่สาวโสดรอคอยกับการโยนช่อดอกไม้ ซึ่งสาวผู้ชคดีได้แก่ น้ำตาล พิจักขณา และ แพร พิมพ์ลดา ก่อนที่จะมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ได้เพื่อนนักร้องอย่าง ดา เอนโดรฟิน , ป๊อด โมเดิร์นด็อก และ แพรว คณิตกุล ให้ความสนุกสนานกับแขกในงาน

สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน อาทิ นก สินจัย , อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ , อุ๋ย นนทรี,ก้องเกียรติ โขมศิริ ,เป้ อารักษ์ , มาริโอ้ เมาเร่อ , โตโน่ ภาคิน ,ณิชา ณัฏฐณิชา , โดม ปกรณ์ ลัม , เมทัล สุขขาว, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , ลีโอ พุฒิ, เร แมคโดนัล, ก้อย รัชวิน , ตูน อาทิวราห์ , ออม สุชาร์, กอล์ฟ พิชญะ , ตุ้ย ธีรภัทร , ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก , มาร์ช จุฑาวุฒิ ,  เปิ้ล นาคร , จูน กษมา , น้ำตาล ชลิตา , ดา เอนโดรฟิน , หลุยส์ สก๊อต , ผู้พันเบิร์ด วันชนะ , เก๋ ชลดา , จอนนี่ อันวา , เจนสุดา ปานโต , โอซา แวง , เจี๊ยบ วรรธนา , ใหญ่ อำมาตย์ , ธาดา วาริช , มิว ศุภศิษฏ์ , แต้ว ณฐพร , ประณัย พรประภา , มิ้นท์ ชาลิดา , ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , กันต์ กันตถาวร เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยูเครน : สงครามมิอาจห้ามความรัก

นับตั้งแต่สงครามเริ่มปะทุ จำนวนงานแต่งงานในยูเครนเพิ่มขึ้นอย่างมากและรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทุกคู่จะอยู่ในอารมณ์อยากเฉลิมฉลอง

'คิมเบอร์ลี่' เผยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ พร้อมอัปเดตงานแต่ง 2 ประเทศ

เรียกว่าสวยวันสวยคืน สำหรับนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" ว่าที่เจ้าสาวคนสวย ที่มีกำหนดเข้าพิธีแต่งงานกับหวานใจพระเอกหนุ่ม "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" หลังคบหากันมานานเกือบ 10 ปี ในช่วงปลายปีนี้ โดยล่าสุดมาเปิดใจเล่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ และอัพเดทการเตรียมงานแต่งทั้ง 2 ประเทศสุดโรแมนติก พร้อมเผยเหตุการณ์เคยโดนบูลลี่ตัวจริงไม่เหมือนในจอ และเรื่องหนักที่สุดในชีวิตของ คิมเบอร์ลี่ ในรายการ WOODY FM

'ทรูวิชั่นส์' ถ่ายทอดสดพระราชพิธีราชาภิเษก พระเจ้าชาลส์ที่ 3 สหราชอาณาจักร

จากองค์รัชทายาทที่ครองตำแหน่งยาวนานที่สุด จนมาถึงบทบาทใหม่ของประวัติศาสตร์กับการครองราชบัลลังก์เป็นกษัตริย์ชาร์ลที่ 3 ทรูวิชั่นส์ พร้อมถ่ายทอดสดพระราชพิธีราชาภิเษกของ สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร โดยงานพระราชพิธีนี้ จะจัดขึ้นที่มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ ซึ่งผู้คนนับพันล้านคนทั่วโลกต่างก็รอชมพระราชพิธีนี้ เพราะถือเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญแห่งประวัติศาสตร์

'เมญ่า นนธวรรณ' สละโสดอีกรอบ เข้าพิธีวิวาห์ริมทะเล

ออกมาประกาศข่าวดีว่าแฟนหนุ่มชาวต่างชาติได้คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด เมญ่า นนธวรรณ ก็ได้ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมญ่าได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า

'กิ๊ก อภิรดี' รักสุกงอม ขึ้นแท่นเจ้าสาวป้ายแดง

นับเป็นข่าวดีที่สุดของ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ที่ผู้บริหารคนเก่งอย่าง กิ๊ก-อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ ขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยกับเจ้า บ่าว รัฐพล ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์คริสเติล จำกัด

'จิ๊บ ปกฉัตร' เปิดใจวิวาห์ฟ้าแลบ พร้อมเล่าชีวิตอยู่ก่อนแต่ง

จิ๊บ-ปกฉัตร สิริวระกุล เปิดใจครั้งแรกหลังวิวาห์ฟ้าแลบกับแฟนหนุ่ทนักธุรกิจริมทะเล พร้อมเผยเส้นทางความรักที่เจ้าตัวบอกว่ารักไม่ต้องการเวลา ศึกษานิสัยกันแล้วโดยการทดลองอยูก่อนแต่ง อีกทั้งยังเผยเรื่องแพลนการมีทายาท ในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31