'เต ตะวัน' โพสต์ภาพข้อเท้าบวมเป่ง หลังเกิดอุบัติเหตุตกบันได

ตกบันไดจนข้อเท้าบวม สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น เต-ตะวัน วิหครัตน์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพเท้าที่มีอาการบวมปูดตรงตาตุ่ม

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าไปส่งคู่จิ้น นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ แล้วนั่งรถนานบวกกับขั้นบันไดไม่เท่ากันจึงพลัดตกบันได แถมยังโพสต์ภาพการแชทคุยกับ เฟย-ภัทร เอกแสงกุล ในตอนเช้าวันเดียวกันซึ่งหนุ่มเฟยแชทมาบอกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาฝันว่าเตตกบันไดอีกด้วย

"ผมชื่อเตตะวัน หลังจากที่บ้านฝ้ารั่วข้าวของพังจนแผ่พลังบวกไม่ไหวไปครึ่งวัน วันนี้ไปส่งอิหิน (ฉายา ร้อยวันพันปีไม่เคยเข้าบ้านมัน วันนี้มันบอกจะเอาของให้ เลยอะ ช่วยถือของเข้าบ้าน ปรากฏมืด ปรากฏนั่งรถนาน ปรากฏขั้นบันไดมันสเตปไม่เท่ากัน ขาหรอย ตกบันได! เจ้าช่วย ติดคริแผลเดิมปีใหม่ เจ๊บ!

อยากฟาดสั่งสอนตัวเอง แต่ที่เป็นอยู่ก็ทนจะไม่ไหวแล้ว ได้แต่ครางหงิงๆบอกพี่ติ้ง (คนขับรถ) กลับบ้านด่วน ไม่เอาละของ พลันนึกถึงเฟย เมื่อเช้าคุยแบบติดโจ๊ก จะมีโชค จะมีลาภ จะต่ออายุ ใครจะไปรู้ชีวิตจริงเรื่องนี้สร้างจากเค้าโครงเรื่องฝัน แต่ฉันจะไม่ตาย ฉันจะอยู่เต้นเบลูก้า(แบบไม่มีสเตป)แน่ๆ เจอกัน!"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! บิ๊กไบค์พุ่งชนกลางลำรถพ่วง ดับคาที่

พ.ต.ท.ดำรงค์ สุขชูศรี สารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่บริเวณจุดกลับรถ ซอยกิ่งแก้ว 9/1 (เดชไกรศรี 1)

เกิดเหตุสลด กระบะอดีตตำรวจเกษียณราชการ พุ่งชนประสานงา จยย. เสียชีวิต 3 ศพ

เกิดเหตุสลด กระบะอดีตตำรวจเกษียณราชการ พุ่งชนประสานงา จยย. เจ้าหน้าที่ รพ.สต.ที่พาสามีกลับจากหาหมอ พร้อมลูกสาว 4 ขวบ ลากซาก จยย.ติดใต้ท้องไฟลุกไหม้ทั้ง 2 คัน 3 พ่อแม่ลูกกระเด็นคนละทิศทางเสียชีวิตคาที่ พ่อเห็นร่างลูกสาว ลูกเขย และหลานเสียชีวิตพร้อมกัน 3 ศพ ถึงกับเข่าทรุด

แฟนคลับจี้ต้นสังกัด 'นนน' เคลื่อนไหว หลังโดนใส่ร้ายจนชวดงานต่างประเทศ!

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยทีเดียว สำหรับแฮสแท็ก #GMMTVออกมาปกป้องนนน และ "GMMTV PROTECT NANON" ที่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลออกมาเรียกร้องให้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีที่ นนน ถูกแอนตี้แฟนป่วนและใส่ร้าย

ตร.รู้ตัวแล้ว! จ่อแจ้งข้อหาคนขับรถตู้ จอดขวางถนนจนชนกัน

พ.ต.ต.เศรษฐพงษ์ มีกลม สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ให้ข้อมูลว่า ตอนนี้ทราบตัวคนขับรถตู้ที่ยืนโบกรถกลางถนน

เศร้า 'แอน ประถมบันเทิงศิลป์' หมอลำดาวรุ่งเสียชีวิต

สุดอาลัย “แอน นภาพร” นักร้องหมอลำดาวรุ่ง วงประถมบันเทิงศิลป์ รถคว่ำเสียชีวิตที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ระหว่างเดินทางไปกับพี่สาวจะขึ้นร้องเพลงที่โคราช พี่สาวร่ำไห้เสียใจน้องสาวจากไปเร่งด่วน

'ไม้ วฤธ' ขอบคุณโอกาสที่เข้ามา ร่วมงานกับทางโมโนออริจินอลครั้งแรก

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากฝีมือไปแล้วอีกหนึ่งคน สำหรับพระเอกหนุ่มสุดออตอย่าง “ไม้-วฤธ ศิริสันธนะ” ที่ล่าสุดได้ตอบรับร่วมงานกับทาง "โมโนออริจินอล" เป็นครั้งแรก! กับบทบาท หมอปรีดี จากซีรีส์เรื่อง “ฟางเล่นไฟ” ดูได้ไม่มีเซ็นเซอร์ที่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์)