'เพ็ชร ฐกฤต' เปิดวิถีชีวิตหนุ่มชาวสวน แง้มแพลนชีวิตคู่แฟนสาว

เป็นนักแสดงขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคน สำหรับ “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” ที่กำลังมีผลงานออกอากาศให้ได้ชมกันอยู่ตอนนี้อย่าง “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทางช่อง 3 และนอกจากงานในวงการเจ้าตัวก็ยังแบ่งเวลาพัฒนาฟาร์ม the_florimelgardenfarm หรือเรือนหอ ที่จังหวัดชัยนาท อีกด้วย

"เพ็ชรโตขึ้นนะครับ มีสติมากขึ้น มีความกระตือรือร้นในการทำงาน มีระบบแบบแผน มีความรับผิดชอบมากขึ้น การปลูกต้นไม้มันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะครับ ทั้งเหนื่อย ทั้งร้อน ไม่ใช่แค่ปลูกทิ้งรอรดน้ำแล้วก็โต เราต้องใส่ใจทุกต้นที่เราปลูกดูแลทุกขั้นตอนกว่าจะโต สนุกดีครับกับการเป็นชาวสวน อยู่อย่างเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ทำในสิ่งที่เรารักทั้งเรื่องงานแสดง และเรื่องสวน เราทำควบคู่กันไปได้ครับ เสร็จจากการทำงานในเมืองเราก็มาพักผ่อนที่สวน ชีวิตคนเราก็มีแค่นี้แหละครับ อยู่กับธรรมชาติให้ธรรมชาติบำบัดจิตใจ อนาคตไม่แน่ผมอาจจะทำธุรกิจเล็ก ๆ ให้มีรายได้หมุนเวียนในสวน จะได้เอาเงินในสวนมาทำนุบำรุง หรืออาจจะเปิดโฮมสเตย์ จัดงานเลี้ยง งานสัมมนา
เรื่องแต่งงานตอนนี้ต้องรอให้ทุกอย่างมันลงตัวมากกว่านี้ก่อนครับ ทั้งในเรื่องงาน และเรื่องสวน ผมก็มีคุยกับน้องเขาเหมือนกัน คงให้เวลาน้องเขาได้ใช้ชีวิตให้เต็มที่ก่อน น้องเขาอยากทำงานให้เต็มที่ในหน้าที่นักแสดง เรา 2 คนก็รักงานแสดงไม่อยากทิ้ง รวมถึงเรื่องสวนด้วยครับ ทำไปก่อนรอพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง

ส่วนงานแสดง ต้องขอบคุณแฟน ๆ ขอบคุณพี่ต่าย ผู้จัด ผู้กำกับ น้องแจ็คกี้ น้องซีน น้องจูเนียร์ และนักแสดงรุ่นพี่ผู้ใหญ่อีกหลาย ๆ คน และทีมงานทุกคน ที่ทำละครออกมาได้สนุก ขอบคุณที่หลายคนชื่นชอบเรื่องนี้กันนะครับ อย่างที่บอกใครหลายคนไม่เคยได้เห็นเพ็ชรในบทบาทแบบนี้ด้วย ความสนุกต่อจากนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ อยากให้มาลุ้นกันครับว่าพระนางจะลงเอยกันเมื่อไหร่ ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปอีกนานแค่ไหน ฝากไว้ด้วยนะครับกับ 18 มงกุฎสะดุดเลิฟ เฝ้าหน้าจอกันเลยนะครับ”

ใครที่รอติดตามชมละครของหนุ่มคนนี้อดใจรอกันอีกนิด ระหว่างนี้เปิดทีวีชมความน่ารักของเจ้าตัวกันก่อนได้ใน “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เสนอเป็นตอนจบ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus และติดตามไลฟ์สไตล์สุดชิลของหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG: Phet_thakrit

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชาคริต-แอน' เจอมิจฉาชีพทำเสียหาย 100 ล้าน ผู้เสียหายบุกถึงสวน-ยืนด่าหน้าบูธ!

พระเอกรุ่นใหญ่ ชาคริต แย้มนาม ที่วันนี้ควงภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา และลูกชายวัย 5 ขวบ น้องโพธิ์ มาเคลียร์ใจหลังเจอมิจฉาชีพปลอมเพจขายทุเรียน สร้างความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มี ชมพู่ ก่อนบ่าย, อาจารย์เป็นหนึ่ง และธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'อุ๊ พัชนี' นำทีม 'รักสุดใจยัยตัวแสบ' ไหว้ศาลหลักเมืองเอาฤกษ์เอาชัย!

พร้อมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร “รักสุดใจยัยตัวแสบ” ทางช่อง 3 งานนี้ได้ฤกษ์ดี ผู้จัดละครคนเก่ง “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” จากค่าย สเต็ปเพาเวอร์ทรี ขนทัพนักแสดงมากันอย่างคับคั่ง

'หมาก ปริญ' จัดเต็มสมชื่อเจ้าพ่อดราม่า ระเบิดอารมณ์ใส่ 'ตู่ ภพธร'

กำลังเข้มข้นขั้นสุดเดินเรื่องมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ของผู้จัด “นก-จริยา แอนโฟเน” เข้าสู่โหมดดราม่าขั้นสุด เพราะความจริงเปิดเผยออกมาแล้วว่าใครเป็นคนวางแผนการร้ายทั้งหมด และวันนี้จึงเป็นการปะทะประชันกันของสามพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์, โบว์-เมลดา สุศรี และ ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ เรียกว่าเต็มเหนี่ยวชนิดไม่มีใครยอมใคร

'สิงโต ปราชญา' อยากได้นายกฯ ที่ทำได้เหมือนตอนหาเสียง!

นักแสดงหนุ่ม สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ ควงคุณพ่อ เข้าคูหาเลือกนายกฯไทยคนที่ 30 ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ตึกสามัคยาจารย์ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย

'หมาก ปริญ' ต่อยกำแพงจริงจนมือแตก 'นก ฉัตรชัย' ยกให้เป็นซีนเดอะเบส

บีบคั้นอารมณ์คนดูขั้นสุด สำหรับละคร “ใต้เงาตะวัน” ที่ต้องลุ้นกับการหาตัวคนร้ายที่ฆ่า อาฉาย (เกม ศานติ) ยังไม่พอ ต้องมาเสียน้ำตาให้กับปมพ่อลูกคู่กัดที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องทะเลาะทุกครั้งอย่าง กรณ์ (หมาก ปริญ) และ เกียรติ (นก ฉัตรชัย) ล่าสุด ใต้เงาตะวัน EP.13 ทำคนดูขนลุกขนชันกับฉากที่กรณ์ระเบิดอารมณ์ใส่เกียรติ บอกเลยว่าบทพูดยาวยังไม่พอ “หมาก ปริญ” กับ “นก ฉัตรชัย” ยังฟาดสกิลการแสดงรับส่งอารมณ์กันดีเว่อร์โดยเฉพาะ “หมาก ปริญ” เล่นจริง เจ็บจริง ต่อยกำแพงจนมือแตกจริง

แอปฯเช็คแล้งเครื่องมือช่วยเกษตรกรวางแผนเพาะปลูกป้องกันเสียหายจากภัยแล้ง

กรมส่งเสริมการเกษตร ร่วมกับ 4 หน่วยงาน พัฒนาแอปพลิเคชัน “เช็คแล้ง” เพื่อใช้ติดตามความเสี่ยงและความเสียหายของแปลงเกษตรที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้ง