'ตังเม' นักแสดง 'ช่อง8' งานเข้า โดนปลอมไอจีโพสต์รูปอนาจาร!

อยู่ดีๆ ก็งานเข้า สำหรับ “ตังเม-เมธาวี ธีรลีกุล” นักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่โดนบุคคลนิรนามแอบอ้างใช้ชื่อและรูปภาพไปตั้งอินสตาแกรมใหม่ ชนิดที่เรียกว่าเหมือนแม้กระทั่งชื่อ ถ้าดูไม่ดีอาจจะคิดว่าเป็นอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวตังเมจริงๆ แถมยังมีการลงคลิปอนาจารในสตอรี่ เชิญชวนให้เข้ากลุ่ม

โดยใช้ข้อความว่า “สวัสดีทุกคนฉันเพึ่งสร้างบัญชีที่สองเพื่อโปรโมทหน้า เนื้อหาพิเศษของฉัน ดังนั้นฉันจึงให้การเข้าถึงฟรี 1เดือนสำหรับสมาชิกใหม่ที่เข้าร่วมกับฉันเพื่อเพิ่มคะแนนของฉัน” ซึ่งแต่ละรูปก็มีการเปลือยกาย งานนี้ไม่สามารถทราบได้เลยว่าลิงก์ดังกล่าวคือลิงก์อะไร บุคคลนั้นมีเจตนาใดแอบแฝง แล้วใครจะหลงเชื่อตกเป็นเหยื่อบ้าง 

ด้าน ตังเม พอทราบว่าโดนปลอมอินสตาแกรม โพสต์ภาพอนาจาร ก็ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว @tm.matawee ทันทีว่า “ทุกคนคะ ไอจีนี้เป็นไอจีปลอมนะคะ tmm.matawee อันนี้ไม่ใช่เม ถ้าใครเห็นรบกวนฝากช่วยรีพอร์ตด้วยนะคะ”
 
ล่าสุด ตังเม เมธาวี ให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนเห็นก็ตกใจมากว่าชื่อไอจีคล้ายของเรามากๆ แล้วยังไล่ตามไปฟอลคนอื่นไปทั่ว แต่ไอจีอันนี้เขาบล็อกไอจีหนู เลยไม่สามารถเข้าไปดูได้ว่าโพสต์อะไรบ้าง ก็จะมีพี่ เพื่อน ที่รู้จักส่งมาให้ดู ล่าสุดเราก็รวมพลังให้แฟน ๆ เพื่อน ๆ ช่วยกันกดรีพอร์ตไปแล้ว เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเขาเป็นมิจฉาชีพ มีเจตนาใดแอบแฝง แล้วใครจะหลงเชื่อตกเป็นเหยื่อหรือเปล่า ถ้ายังไม่หยุดอีก ก็อาจจะแจ้งความดำเนินคดีเพราะเราเองก็เสียหายตรงที่ว่ามีการโพสต์ภาพอนาจารทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียงค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมู สมภพ' โต้ข่าวเสียชีวิต เผยสาเหตุไม่ยอมเปิดตัวภรรยา

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ หมู-สมภพ เบญจาธิกุล ที่วันนี้จะมาเปิดใจเคลียร์ข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว พร้อมเผยเส้นทางความรักกับภรรยากว่า 55 ปีที่ไม่เคยเปิดตัวออกสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์เจอเด็กโดนตามใจ ลามไปสู่การเป็นนักโทษการเมือง!

นักร้อง-นักแสดงสาว เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว โพสต์เหตุการณ์ที่ไปเจอมากับการเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่ตามใจลูก ไม่เคยสอนให้รู้จักการยับยั้งชั่งใจ โยงเข้าสู่เด็กวัยรุ่นที่กลายเป็นนักโทษการเมือง งานนี้ทำเอาหลายคอมเมนต์ถึงกับงงว่าเอามาโยงกันได้อย่างไร

กระแสก้าวไกลหอบ 'ผู้ต้องหาคดี 112' เข้าสภา '3 ศิลปินดัง' ร่วง

อดีตแกนนำ 3 นิ้ว ผู้ต้องหาคดี 112 ได้กระแสก้าวไกล หอบ 'ลูกเกด-โตโต้' เข้าสภาฯ ส่วนสามนักแสดง-นักร้องดัง 'อ๋อม-ฟิล์ม-เมธี' ร่วง เพลงฮิต “เชือกวิเศษ” ห้าร้อยล้านวิวก็ช่วยไม่ได้

'สะดวกแบบนี้' Kiss Scene 'ฟาง วิรชา - เนอฟ ณัฐวดี' ทำใจสั่น

ทำเอาแฟนๆใจสั่นทีเดียวสำหรับซีนจูบของมิวสิควิดีโอเพลง “สะดวกแบบนี้” ซิงเกิลแรกของสองนักแสดงสาวซึ่งกำลังมีผลงานละครทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 “ฟาง-วิรชา ฐาปนางกูรกร” และ “เนอฟ-ณัฐวดี กาญจนโอภาษ” สังกัด สกายบ็อกซ์ฯ ซึ่งเพลงนี้ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “กามเทพก้นครัว” ของเวิร์คพอยท์ กับ Kiss Scene ซีนจูบที่สวยสะกดใจ

'เป้ย ปานวาด' ซ้อนท้าย 'ป๊อป นิธิ' สร้างสีสันสุดแซ่บ

แม่มาแล้ว...เมื่อนางร้ายหน้าสวย “เป้ย-ปานวาด เหมมณี บุญยรัตกลิน” ทุ่มสุดตัวแปลงร่างเป็น “อีกี้” สก๊อยสุดแซ่บ ซ้อนท้ายคุณสามี “ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน” ซิ่งหาเสียงโค้งสุดท้าย กับคาราวานมอเตอร์ไซค์กว่าครึ่งร้อย

'ไต้ฝุ่น' โดนแฟนละครด่าแมงดา ภูมิใจถ่ายทอดเพลงระดับตำนาน

ทำเอาแฟนๆอินจนอยากทุบกันเป็นแถว สำหรับ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ที่ล่าสุดรับบท “ประภาส” จากละครเพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวตีบทแตกทั้งความเจ้าเล่ห์ หลอกใช้ผู้หญิง จนแฟนๆถึงขั้นกระหน่ำคอมเมนต์ในไลฟ์สดละครว่า "ไอ้แมงดา" แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กันนั่นคือ เพลง "เออ...ก็ใช่" เพลงเก่าสุดฮิตในยุค 80-90 ที่ไต้ฝุ่นได้มีโอกาสนำมารีมาสเตอร์ใหม่ในฉบับของตัวเอง พีคทั้งผลงานละครและผลงานเพลงเลยทีเดียว