'มอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิค' พลิกวงการเพลงไทย

ถือได้ว่าเป็นการเขย่าวงการดนตรีครั้งใหญ่ เมื่อสองเพื่อนรักมากประสบการณ์ อย่าง ไซม่อน เฮนเดอร์สัน โปรดิวเซอร์ชื่อดัง และ บอล-อธิป นานา ร่วมกันเปิดค่ายเพลงน้องใหม่ MONSTAMIXA MUSIC (มอนสต้ามิกซ์ซ่า มิวสิค) สวนกระแสตลาดเพลงไทยในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำธุรกิจดนตรีซบเซา

แต่ด้วยไฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังของนักสู้ จึงพร้อมเดินหน้าผลิตผลงานจากศิลปินรุ่นใหญ่และสร้างรุ่นใหม่ๆ พร้อมทีมทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่มากประสบการณ์ตั้งใจผลักดันศิลปินไทยที่มีความสามารถ และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ให้มีโอกาสเผยแพร่ผลงานออกสู่ตลาดวงการเพลงไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

นำทีมศิลปินในค่ายฯ โดยวง HANGMAN (แฮงแมน) ในการกลับมาสานต่อตำนานวงร็อคยอดฝีมือแนวหน้าของเมืองไทย กับซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 11 ปี  ถ้าเธอยังรอ  ต่อด้วย MONSTER (มอนสเตอร์) ศิลปินรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมแนวคลาสสิคร็อคสมัยใหม่ DRAGON ATTACK (ดราก้อน แอทแทค) สไตลร็อคเน้นจังหวะมันส์ ๆ แบบดุเดือด INFRARED (อินฟราเรด) วงดนตรีร็อค เนื้อหาเข้มข้น ผสมผสานระหว่างดนตรีร็อคและ Synthesizer อย่างลงตัว

IF YOU JUMP I JUMP (อีฟ ยู จัมพ์ ไอ จัมพ์) วงดนตรี Alternative Sci-Fi Rock สนุกกันได้แบบชิคๆคูลๆ และ NAT- TANA (แนต-ธนา) น้องเล็กสุดของค่ายกับเพลงป๊อปฟังสบาย ที่มาพร้อมกับเสียงนุ่มชวนฟังกับบุคลิกที่มีเสน่ห์จากรอยยิ้ม ซึ่งทั้ง 6 ศิลปินมารวมตัวกันสร้างสรรค์ผลงานภายใต้สังกัด MONSTAMIXA MUSIC ที่จะเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเร็วๆ นี้

สามารถติดตามผลงานเพลงและศิลปินของค่าย MONSTAMIXA MUSIC ได้ผ่านช่อง    https://web.facebook.com/monstamixamusic   

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอม ค็อกเทล' เคลียร์ดราม่า 'GeneLab' ดังได้ทุกวันนี้เพราะมีเด็กเก่ง

โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำ วง Cocktail และผู้บริหารค่ายเพลง GeneLab ที่มีศิลปินตัวท็อปมากมายและมาแรงในขณะนี้ เผยถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวแบบเจาะลึกทั้งเรื่องความรักและครอบครัวครั้งแรก และเล่าถึงบทบาทของการเป็นผู้บริหารค่ายเพลง GeneLab การคัดเลือกดูแลศิลปิน และเรื่องราวดราม่าค่ายเพลงดังได้เพราะมีเด็กเก่งทั้งหมดนี้ในรายการ WOODY FM

'ติ๊ก เจษฎาภรณ์' เปิดค่ายเพลง ปั้นบอยแบนด์วงแรก

ถือฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก) พร้อมสร้างสีสัน เขย่าวงการ T-POP (ที-ป๊อบ) ให้สนุกกว่าที่เคย โดยพระเอกหนุ่มตลอดกาล ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี มาพร้อมบทบาทใหม่ กับการนั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงครั้งแรก หลังใช้เวลาซุ่มทำโปรเจ็กต์นี้ด้วยความตั้งใจถึง 2 ปีเต็ม

‘ป้าง นครินทร์’ ไม่ต่อสัญญาแกรมมี่ ขอทำเพลงตามวัย

ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เจ้าของเพลงฮิต อาทิ สบายดี, ทำอะไรสักอย่าง, คบไม่ได้ ฯลฯ และเพลงดังที่สร้างปรากฏการณ์ทล่มทลายบนโซเซียลด้วยยอดวิวที่มากกว่า 100 ล้านวิว อย่าง ภูมิแพ้กรุงเทพฯ, คนมีเสน่ห์, ทุกคนเคยร้องไห้ และ กรรม ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาเนื้อหาก็โดนใจ ใครๆ ก็ต้องร้องตามกันทั่วประเทศ

'จี๊บ LOVEiS' ไม่รับกระเช้าและเงิน ลั่นกระจอกมากสำหรับสิ่งที่ 'เฟิร์ส' โดนมาตลอด!

หลังจากนักร้องหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัตน์ มีคลิปหลุดออกมาเมื่อครั้งก่อน ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนเข้าไปบูลลี่นักร้องหนุ่มอยู่ตลอด จนล่าสุดค่าย 'marr' (ค่ายเพลงในเครือ LOVEiS) ได้ประกาศว่าทางบริษัทรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุดแล้ว

โฟกัส จีระกุล : ลุงมีรูปรับปริญญาไหมคะ?

การเคลื่อนไหวของบางกลุ่ม ที่ออกมาต่อต้านการรับปริญญาบัตร และทำให้หลายบริษัท ออกมาระบุว่าใครมาสมัครงาน จะต้องแนบรูปตอนรับปริญญาด้วยนั้น

'ปิงปอง' เผยเป็นกะเทยไม่เคยสบาย กว่าจะมีวันนี้มันไม่ง่ายเลย

ถ้าพูดถึง ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม หลายคนคงนึกถึงนักแสดงที่มีคาเเรคเตอร์สนุกสนานคนรอบข้างมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ แต่ใครจะรู้กว่าจะมีวันนี้ได้ ปิงปองต้องผ่านความยากลำบากมามายเพราะฐานะทางบ้านไม่ร่ำรวย ต้องต่อสู้ชีวิตทำมาหากินหลากหลายอาชีพมาตั้งแต่สมัยเด็ก เรียกว่ามีเลือดนักสู้อยู่เต็มตัว