'ลีซอ-ไมเคิล เบิร์น' เผยชีวิตหลังการแขวนสตั๊ด

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมด้วย ป๋อง-กพล ทองพลับ และ บับเบิ้ล-Main Stand เปิดใจคู่หูคู่ฮาของวงการฟุตบอลไทย “ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย” และ “ไมเคิล เบิร์น” กับชีวิตที่น่าสนใจหลังการแขวนสตั๊ด ในรายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด”

ลีซอ ธีรเทพ เล่าถึงชีวิตหลังการแขวนสตั๊ดไว้ว่า “คือ ของผมอาจจะไม่ยากมาก เพราะผมทำอะไรที่คู่กับวงการฟุตบอลมาตลอดเวลาที่เล่น ทำคู่กันมาเรื่อย ๆ มีทั้งสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง แต่ทำมาตลอด เพราะฉะนั้นเนี่ย พออายุมันมากขึ้น เราก็เลยมองว่ากราฟในวงการฟุตบอลมันกำลังลง ในขณะที่กราฟนอกสนามมันกำลังขึ้นก็เลยชั่งใจ คือผมยังเล่นได้ดีอยู่ ร่างกายยังดีอยู่แหละ แต่ผมก็มานั่งคิดว่า หรือผมต้องเปลี่ยนบทบาทลองไปทำอย่างอื่นแล้วจริง ๆ เหมือนแบบฟุตบอลมันไปไหนต่อไม่ได้แล้ว ต่อให้มันกลับมาดีจริง ๆ อายุมันก็ 37-38 แล้วนะ หลัง ๆ เลยลองมาทบทวนตัวเองดูจนเจอว่าโอเค เราเลิกดีกว่าในวัย 37 ครับ ช่วงแรกที่ออกมายอมรับเลยว่ามันก็โล่งใจขึ้น สบายขึ้น เพราะตอนผมทำอะไรทำสุดอยู่แล้ว ผมให้สุดแล้ว ผมไม่มีการมานั่งเสียดายทีหลังว่ายังไม่ได้ทำตรงนั้น ยังไม่ได้ทำตรงนี้ พอออกมาก็รู้สึกมีความสุขขึ้นเยอะ ได้ทำในสิ่งที่อยากทำจริง ๆ ก็ดีครับ”

ด้าน ไมเคิล เบิร์น เปิดใจว่า “ผมอาจจะไม่เหมือนลีซอ เพราะที่ผมเลิกเล่นอาจจะ Negative นิดนึงที่ลงรายละเอียดไม่ได้ แต่หลังจากออกก็ได้กลับบ้านไปทำธุรกิจกับเพื่อน แล้วก็ได้มีโอกาสกลับมาทำอคาเดมีสอนฟุตบอลที่เมืองไทย จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมกับมูลนิธิของพี่ตูน สอนให้กับคนในจังหวัดที่ไม่มีโอกาส แบบไม่ได้รับค่าสมัคร เรียนฟรีครับ สตาร์ทของผมก็ได้เป็นฟุตบอลอาชีพหมดเลยครับ ตอนนี้ก็เปิดเข้าเดือนที่ 5 มีน้อง ๆ เรียนอยู่ ทั้งหมด 120 คนครับ”

เรื่องราวแซ่บ ๆ แบบไม่ต้องใส่ผงชูรส ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเรายังเสิร์ฟความสนุกกันต่อแบบเต็มในรายการ “LATE NIGHT GAME” ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 9 กด 30 และทาง Facebook และ Youtube: MCOT NineEntertain ป๋าเต็ด และ Mainstand ห้ามพลาด!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง8' คว้า 'จิมมี่ พิฆเนศ' ลงละคร ผลักดันนิยาม "กีฬาไม่จำกัดเพศ"

กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน สำหรับ จิมมี่-พิฆเนศ สุขหยิก นักกีฬา Kickboxing ทีมชาติไทย หลังจากที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปลีลาหมุนแบบนางงาม กล้าเปิดเผยตัวตนความเป็น LGBTQ+ บนสังเวียนซีเกมส์ จนเกิดกระแสดรามา

'แท่ง-หนุ่ม' พาชมวัตถุมงคลค่านิยมหลักล้าน

ช่อง 9 พร้อมเปิดโลกกว้าง สร้างความสุข กับรายการศักดิ์สิทธิ์ คงกระพัน รายการที่จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวศักดิ์สิทธิ์ และ ความเชื่อ ความขลัง ตำนาน วัตถุมงคล ของดีของวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ

'สเตฟาน' เผยเส้นทางชีวิต จากพระเอกสู่ยูทูปเบอร์ฟุตบอล

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เปิดใจหนุ่มมากความสามารถ สเตฟาน ซาลาโมเน่ อดีตพระเอกชื่อดังที่ห่างหายไปจากผลงานการแสดง ล่าสุดได้ผันตัวมาเป็นยูทูปเบอร์ด้านกีฬามาพูดคุยในรายการ “Late Night Game” ทางช่อง 9 กด 30

ระทึก! นักกีฬาร่มร่อน ตกหน้าผาติดบนยอดไม้ใหญ่ บาดเจ็บ 2 ราย

เจ้าหน้าที่ทำงานแข่งกับเวลา เร่งช่วยนักกีฬาพาราไกลดิ้ง หลังประสบอุบัติเหตุร่มไม่กาง ตกหน้าผาบริเวณผาตากเสื้อ หนองคาย ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

'น้ำหวาน ซาซ่า' รับทะเลาะ 'กวาง เอบีนอร์มอล' ตอนดำน้ำ

รายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดย“บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ร่วมกับ ช่อง 9 กด 30 ซึ่งดำเนินรายการแบบคุณภาพจัดเต็มโดย “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” พร้อมด้วยพิธีกรที่ยกทัพมาสร้างสีสันอย่าง “แจ็ค แฟนฉัน” และ “ยุ้ย ชไมพร” เสิร์ฟความสนุกแบบไม่ยั้ง

นักโบว์ลิ่งทีมชาติ ‘ฌาน อารีย์กุล’ เสียชีวิต ด้านพี่สาว ‘เฌอปราง’ ยกเลิกงานวันนี้แล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกทั้งวงการบันเทิงและวงการกีฬาเลยทีเดียว เมื่อได้รับรายงานว่า ฌาน อารีย์กุล เยาวชนโบว์ลิ่งทีมชาติไทย น้องชายของ เฌอปราง อารีย์กุล อดีตกัปตัน BNK48 ที่ผันตัวมาเป็นผู้จัดการวง ได้เสียชีวิตลงเนื่องจากตกจากที่สูง ณ คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านธนบุรี