รวมตัวหนุ่มฮอตช่วยสังคม กับ 'คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16'

ได้บุญกันถ้วนหน้า กับโปรเจกต์เพื่อสังคมแห่งปี สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16  ที่ สุดสัปดาห์ โดยอมรินทร์กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมรวมตัวรวมใจเหล่านักแสดงและศิลปินชายแถวหน้าของวงการบันเทิงมาทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งปีนี้เหล่าคนหล่อทั้ง 20 คน นำโดย  บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, เป๊ก ผลิตโชค, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย, ลี ฐานัฐพ์, ทอย ปฐมพงศ์, ปลื้ม ปุริม, บาส สุรเดช, ฟิล์ม ธนภัทร, ไบร์ท นรภัทร, ตรี ภรภัทร, เน๋ง ศรัณย์, ตงตง กฤษกร, มอส ภาณุวัฒน์, แบงค์ มณฑป, ซี พฤกษ์ และ นุนิว ชวรินทร์ รวมตัวกันมาในคอนเซ็ปต์ Happy Giving ด้วยเจตจำนงแห่งการให้เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นผู้ให้ได้เสมอ

โดยมีการจัดกิจกรรมประมูลเสื้อคนหล่อขอทำดี ที่เหล่าคนหล่อตั้งใจวาดภาพลงบนเสื้อและการจำหน่ายเสื้อคนหล่อขอทำดี ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 66 รวมรายได้ทั้งสิ้น 436,780.24 บาท

สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16 เริ่มต้นปี 2566 ด้วยการให้เหล่าแฟนคลับของคนหล่อทั้ง 20 คน ได้พรีออร์เดอร์สุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue ที่รวมตัวกันขึ้นปกถ่ายแฟชั่นเซตในบรรยากาศเสมือนปาร์ตี้เลี้ยงรุ่น พร้อมด้วยการพรีออร์เดอร์เสื้อคนหล่อขอทำดี โดยผู้ที่มียอดจองสุดสัปดาห์ฉบับพิเศษ Collectible Issue และเสื้อคนหล่อขอทำดีสูงที่สุดจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานเปิดโปรเจกต์ และได้รับของที่ระลึกจากคนหล่อที่ตนเองชื่นชอบ ไม่เพียงเท่านี้ ยังเปิดประมูลเสื้อคนหล่อขอทำดีที่เหล่าคนหล่อตั้งใจวาดภาพลงบนเสื้อ โดยเปิดให้ประมูลทางออนไลน์ ซึ่งมียอดประมูลเสื้อจากคนหล่อเป็นจำนวนทั้งสิ้น 188,642.24 บาท

ไม่เพียงเท่านี้ภายในงานเปิดตัวโปรเจกต์ สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่ 16 เหล่าคนหล่อยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ร่วมบุญ ด้วยการจำหน่ายเสื้อคนหล่อขอทำดี โดยมียอดรวมจากการจำหน่ายเสื้อทั้งสิ้น 248,138 บาท โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบเข้ากองทุนคนหล่อขอทำดี ในการปฏิบัติภารกิจโครงการ สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปีที่16  ที่คนหล่อแต่ละคนจะลงพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทยไปทำภารกิจเพื่อพัฒนา ปรับปรุง และเป็นการให้ในรูปแบบต่างๆ ที่สามารถแบ่งปันช่วยเหลือสังคมได้ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมู สมภพ' โต้ข่าวเสียชีวิต เผยสาเหตุไม่ยอมเปิดตัวภรรยา

นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ หมู-สมภพ เบญจาธิกุล ที่วันนี้จะมาเปิดใจเคลียร์ข่าวลือ เสียชีวิตแล้ว พร้อมเผยเส้นทางความรักกับภรรยากว่า 55 ปีที่ไม่เคยเปิดตัวออกสื่อเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

'เอ้ ชุติมา' วูบหัวฟาดพื้นห้องน้ำกลางดึก

เรียกได้ว่าคนใกล้ตัวต้องช็อกสุดกับข่าวที่ไม่คาดคิด สำหรับเรื่องราวของ เอ้-ชุติมา นัยนา ที่ถูกหามส่งโรงพยาบาลกลางดึกเมื่อคืนที่ผ่าน เนื่องจากอาการวูบ หน้ามืด และล้มลง จนศีรษะฟาดกับชักโครกภายในห้องน้ำ แต่โชคดีมีลูกสาวบุญธรรมอยู่ด้วย จึงรีบหามเธอส่งโรงพยาบาลโดยด่วน ซึ่งงานนี้เอ้ ชุติมา ได้เปิดเผยกับคนใกล้ชิดว่า กลัวมากกับอาการที่เกิดขึ้น เพราะภาพตัดไปเลย โดยไม่ทราบสาเหตุ

'เจมีไนน์-โฟร์ท' พาเพื่อน 'แฟนผมเป็นประธานนักเรียน' บุกกัมพูชา

ผ่านไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งที่อัดแน่นไปด้วยความประทับใจทุกโมเมนต์กับ งาน My School President 1st Fan Meeting in Cambodia ครั้งแรกของงานแฟนมีตของทีมนักแสดงจากซีรีส์ สุดฮอต แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ( My School President) ณ ประเทศกัมพูชา ณ AEON HALL at AEON MALL SEN SOK CITY กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยการจับมือกันระหว่าง บริษัท เลยดูดี สตูดิโอ จำกัด และ จีเอ็มเอ็ม ทีวี

'ตู่ ปิยวดี' ดึง 'ริว-มิ้นท์-มีน-น้ำฟ้า' ประชันกันครั้งแรก

ผู้จัดมือทอง ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ จาก บริษัท เวลาดี2020 จำกัด ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครใหม่แนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง เมื่อตะวันลับฟ้า (ก็จะเป็นเวลาของดวงดาว) โดยได้นักแสดง ริว วชิรวิชญ์ ประกบคู่สาว มิ้นท์ รัญชน์รวี และ มีน นิชคุณ จับคู่ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

แฟนแห่รับ 'เอ็นซีที โดแจจอง' งานแจกลายเซ็นครั้งแรกในไทย

เอสเอ็ม ทรู ร่วมกับ ช้อปปี้ นำเสนอกลิ่นอายแห่งเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ NCT DOJAEJUNG (เอ็นซีที โดแจจอง) อย่างน่าประทับใจ ในงานแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขา NCT DOJAEJUNG - THE 1ST MINI ALBUM 'PERFUME' ALBUM SIGN EVENT IN ที่จัดขึ้น ณ ไอคอนสยาม พาร์ค 2 ชั้น 2 ไอคอนสยาม

'ทิกเกอร์ อชิระ' ตั้งใจส่งภาษามือ ขอบคุณทุกความรักและการสนับสนุน

ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับมิวสิกวิดีโอ "ผิดหน้าที่ (Responsibility) Feat. อ๊ะอาย 4EVE" เพลงที่ 2 ของ ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ หรือ "TIGGER" ศิลปินสังกัด G’NEST (จีเนส) ในเครือ GMM Grammy ที่มียอดวิวบนยูทูปครบ 1 ล้านภายใน 1 สัปดาห์ และทะยานขึ้นสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย