'คริส พีรวัส' ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ ล่าสุดอาการปลอดภัยดี

แฟนคลับเป็นห่วง หลัง คริส- พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ โดยมีรายงานว่าได้เกิดอุบัติเหตุบนถนน บริเวณหน้าซอยสุคนธสวัสดิ์ 1 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ  โดยรถยนต์คันที่เกิดเหตุ เป็นรถ porsche สีขาว ลักษณะตะแคงพลิกคว่ำกลางถนน ทราบต่อมาคนขับคือ คริส  พีรวัส พระเอกหนุ่มสังกัดค่ายจีเอ็มเอ็มทีวี เบื้องต้นทางต้นสังกัดยืนยันว่าหนุ่มคริสปลอดภัยดี

นอกจากนี้ทางด้านของ @Krist Fanclub ได้ทวิตข้อความแจ้งข่าวยืนยันอีกครั้งว่านักแสดงหนุ่มปลอดภัยดี โดยระบุว่า "หลังจากที่มีคนถามเข้ามาเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับอุบัติเหตุของคุณพีวันนี้ ตอนนี้ได้สอบถามไปยังคุณพีและครอบครัวแล้ว เจ้าตัวปลอดภัยดีไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรค่ะ As many fans have asked about the accident, Krist is now safe, not injured at all. Nothing to worry.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอม ภวัต' ขอโทษ! หลังถูกขุดอดีตเคยบูลลี่เพื่อนที่เป็นออทิสติก

กลายเป็นดรามาที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่พระเอกสุดฮอต โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ถูกทวิตเตอร์รายหนึ่งแฉว่าในอดีตมีพฤติกรรม บูลลี่แกล้งเพื่อนตั้งแต่สมัยประถมยันม.ปลาย โดยคนที่โดนแกล้งส่วนมากเป็นเด็กออทิสติก

เศร้า! รถตู้รับส่งนร.โรงเรียนวัดโบถ์ศึกษาพลิกคว่ำ เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 8

รถตู้รับส่งนักเรียนเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง คนขับอ้างพวงมาลัยล็อค นักเรียนโรงเรียนวัดโบสถ์ศึกษา เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 ราย

'คริส พีรวัส' เผยรักพังเพราะติดเพื่อน

เป็นหนุ่มโสดที่อยู่ในโหมดต้องการคนดูแลหัวใจมาพักใหญ่ สำหรับ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ถามไถ่ไปมาทำไมถึงอยู่เป็นโสดมาได้ขนาดนี้ เจ้าตัวน้ำตาซึมเมื่อต้องมาเล่าความลับของซุปตาร์ ในรายการ โต๊ะแชร์มหาชน ช่อง 3 กด 33 ว่าเคยรักพังเพราะติดเพื่อน

'คริส พีรวัส' ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ

เปิดตัวอย่างอบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศของแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ บอสคริส กันแน่น สำหรับนักแสดงหนุ่ม คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่หันมาจับธุรกิจ Jojoe Veggies (โจโจว เวจจี้ส์) สลัดแห่งอนาคต เป็นของตัวเอง เพื่อให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น นอกจากนี้ยังเปิดตัวหนังสั้นครั้งแรกที่ คริส เล่นเอง กำกับเอง โดยเจ้าตัวเผยว่า

'จีเอ็มเอ็มทีวี' ร่อนจดหมายชี้แจง ปมผู้ช่วยโปรดิวฯ หื่น

จากกรณีข่าวฉาวที่สะเทือนวงการบันเทิงไทย กับข่าวผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ซีรีส์วายค่ายดัง ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายอายุ 15 ปี โดยล่าสุดกรมสอบสวนคดีพิเศษ สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง บุกรวบตัว นายรวิพล พุ่มเรือง วัย 39 ปี ข้อหากระทำอนาจารเด็กชาย หลังพามาแคสติ้งซีรีส์ ตรวจพบสารคัดหลั่งในรถ โดยผู้ต้องหาปฏิเสธอ้างว่าเป็นการแคสติ้งเพื่อลองบทเท่านั้น ในขณะที่ผู้เสียหายยืนยันถูกกระทำจริง

'ลิขิตรักชิงบัลลังก์' รอบสุดท้าย 'คริส-แพรวา' น้ำตาเอ่อ

เปิดการแสดงมอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แฟนๆ มาจนถึงรอบสุดท้าย เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ สำหรับละครเวที มิวสิคัล แฟนตาซี ลิขิตรักชิงบัลลังก์ ที่นำแสดงโดย กัน นภัทร, คริส พีรวัส, แพรวา ณิชาภัทร, หนึ่ง ETC, ตั้ม วราวุธ, โดม จารุวัฒน์ และนุ้ย สุจิรา ทำเอาแฟนๆ บ่นอุบ เสียดายที่รอบการแสดงน้อยไปนิด