'GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ' เตรียมฉายพร้อมกัน 2 ประเทศ ไทย-ลาว

SANGNANG PRODUCTION (สร้างหนัง โปรดักชั่น) ค่ายหนังน้องใหม่ โดย 2 ผู้บริหาร เอ็ม กิตตินันท์ และ ไก่ อัมพรรัตน์ ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์คอมเมดี้ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ”

ผลงานจากผู้กำกับฝีมือเก๋า ไวท์ ผดุงการ ที่เคยฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์ไว้มากมาย อาทิ 367 วัน HIM AND HER, STOP UP จังหวะรัก จังหวะหัวใจ กลับมาสร้างความสุข สนุก สนาน พร้อมสอดแทรกสาระสัจธรรมชีวิต ในภาพยนตร์ “GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” ที่จะชวนทุกคนมาฮาน้ำตาเล็ด ในภารกิจปราบผี สุดป่วนชวนหัวเราะ

สร้างสีสันครบทุกรส หลอน มัน ฮา รัก ผ่านกองทัพนักแสดงคุณภาพ อาทิ ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ กับการรับบทพระเอกจอแก้ว เป็นครั้งแรก ประกบนางเอกใหม่ถอดด้าม ขวัญข้าว นภัสนันท์ ร่วมด้วยตลกตัวพ่อ โน้ต เชิญยิ้ม นักแสดงชั้นครู อาเมา-โกวิท วัฒนกุล พร้อมนักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน แซ็ค ชุมแพ, มีนตรา อินทิรา, โตโต้ ธนเดช, เน็ค นฤพล เพิ่มอรรถรสความขำกับนักแสดงตลก โจอี้ กานา, ลูกตั้ม เดอะคอมเมเดียน, ยาว ลูกหยี, เขมร ลูกหยี เสริมความจี๊ดจ๊าด กับ TikToker สุดฮอต ธรรมชาติ, พีทพามานา และ ผู้ประกาศสาวสวย ตัวจริง เสียงจริง สายฝน ชีช้าง

GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ” เรื่องราวของปมความรักที่เข้าใจผิดจาก “กะเพรา” (มีนตรา อินทิรา) ผู้หญิงอันเป็นที่รัก จนทำให้ “ไอ้เบิร์ต” (แซ็ค ชุมแพ) เด็กวัดอนาคตไกลจมน้ำตาย จึงเป็นที่มาของการล้างแค้นจากผีใหม่ อย่าง “ไอ้เบิร์ต” ทว่าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นจากความแค้น มีภาพ ศพลุกขึ้นนั่งได้ โพสต์ลง Social Media สร้างความน่าสนใจให้คนดูจนยอดวิวทะลุหลักล้านเพียงชั่วข้ามคืน จนทำให้เป็นที่สนใจของ 2 สำนักข่าว อย่าง สำนักข่าวช่อง1 ที่มีนักข่าวตัวแม่สายสับ “เรนนี่” (สายฝน ชีช้าง), “พีท” (พีทพามานา), “แอมป์” (แอม หทัยราษฎร์) และ สำนักข่าวช่อง4 ที่มีนักข่าวตัวแม่สายแฟ “ธรรมชาติ” (ธรรมชาติ TikTok), “เอวา” (เอวา TikTok), “มิกกี้” คู่ปรับตลอดกาลในการทำข่าว เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่งในการรายงานข่าว เป็นที่มาของความสนุก ความฮา ความหวาดกลัว ชวนขนหัวลุก เพราะไม่ได้มีแค่ ไอ้เบิร์ตผีใหม่ตัวเดียวเท่านั้น ก็ในเมื่อทีมคนขนทัพมา เจาะข่าว ซะเยอะ การรวมตัวของทีม ผีสุดซ่า จึงเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของ แม่นาก ไอ้แดงลูกแม่นาก และ ผีกระสือ ที่จะมาสร้างความสะพรึง กับปฏิบัติการหลอกหลอนของพลพรรคผี ที่จะทำให้คุณฮาน้ำตาเล็ด

บทสรุปจะเป็นอย่างไร การล้างแค้นของผี “ไอ้เบิร์ต” พร้อมพลพรรคผี จะประสบความสำเร็จไหม? แล้ว... ความรักของ “เมฆา” กับ “ข้าวหอม” จะสมหวังหรือไม่? หมู่บ้านวังเทวาแห่งนี้จะกลับมาสงบสุขเหมือนเดิมได้หรือเปล่า? เชิญ พิสูจน์ ‘GHOST’S NEWS ผีฮาคนเฮ’ โดยมีกำหนดเข้าฉาย 27 เมษายนนี้ พร้อมกัน 2 ประเทศ คือ ประเทศไทย และ สาธารณะรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป. ลาว) ในโรงภาพยนตร์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทย-เมียนมา บูรณาการแพลตฟอร์ม-แชร์บิ๊กดาต้า สกัดหมอกควันข้ามแดนยั่งยืน

วันที่ 19 พฤษภาคม 2569 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบหมาย ดร.สุรินทร์ วรกิจธำรง อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ เป็นประธานในพิธีเปิดและเข้าร่วมการประชุม

'บิ๊กดุลย์' ยันไร้เงื่อนไขเปิดด่านชายแดน เขมรส่ง 'ลุงโยชน์' กลับไทยเป็นความร่วมมือที่ดี

ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (มทร.อีสาน) อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พลโทอดุลย์ บุญธรรมเจริญ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมกลา

TOA โชว์รายได้รวม Q1/69 ทำได้ 5,681 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4%

TOA เผยผลประกอบการไตรมาส 1/2569 เติบโตต่อเนื่อง ทำรายได้รวม 5,681 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 953 ล้านบาท เติบโต 30% รับอานิสงส์จากกลุ่มสินค้าหลักเติบโตเด่นในไทยและปท.เพื่อนบ้าน

Deli ขยายตลาดไปลาว จับมือพาร์ทเนอร์ท้องถิ่น MEK เปิดเกมรุกใหม่ ปั้นตลาดเครื่องเขียนให้เติบโตไปด้วยกัน

Deli กำลังก้าวอีกขั้นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการขยายธุรกิจสู่ สปป.ลาว อย่างจริงจัง—และครั้งนี้ไม่ได้ไปคนเดียว แต่จับมือกับพาร์ทเนอร์ท้องถิ่นอย่าง MEK เพื่อเปิดเกมรุกแบบ “เข้าใจพื้นที่ + เดินเร็ว + โตยั่งยืน” ซึ่งไม่ใช่แค่การเอาสินค้าเข้าไปขาย แต่คือการ “ปักธงระยะยาว” ในตลาดที่กำลังเติบโต ไม่ใช่แค่ขายของ แต่คือการวางระบบทั่วประเทศ