'หมอหลวง' สุดปัง! 'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ชวนร่วมงาน 'เปิดวัด จัดโรงหมอหลวง'

ยึดพื้นที่ทุกห้องหัวใจพ่อแม่พี่น้องแฟนละครช่อง 3 ไปเต็มๆ ตั้งแต่ออกอากาศ สำหรับละคร “หมอหลวง”

เพื่อตอบรับทุกกระแสที่มีให้กับหมอหลวง ช่อง 3 จับมือกับผู้จัดฯ คนเก่งที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ ชุดาภา จันทเขตต์ และ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล จากค่าย โซนิกซ์ บูม 2013 จัดกิจกรรมดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพมาให้รื่นเริงกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดกับกิจกรรม “เปิดวัด จัดโรงหมอหลวง” ที่ยกทัพนักแสดงมามอบความสุขกันแบบล้นอกล้นใจ เรียกว่าจัดเต็ม จัดใหญ่กว่าเดิม นำโดย มาริโอ้, คิมเบอร์ลี่, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ปีเตอร์แพน ทัศน์พล, หลิงหลิง ศิริลักษณ์, แก๊ป จักริน, ภาม ธนดล, ป๊อปปี้ รัชพงศ์, บ้าน ณคุณ, ก็อต คณิศร และ น้องธาม พร้อมกับกิจกรรมมากมายที่จะทำให้ทุกคนสบายกาย สบายใจ ไม่ว่าจะเป็น ร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยส่งเสริมเรื่องสุขภาพ แวะมาปรึกษาปัญหาสุขภาพต่างๆ กับแพทย์แผนไทยจากคลินิกการแพทย์แผนไทย หม่อมราชวงศ์สอาด ทินกร หรือจะเข้ารับการนวดแผนโบราณ เข้ามาชมและศึกษาสมุนไพรไทย พร้อมรับชมการแสดงโขน ละครนอก ฤาษีดัดตน ศิลปะการต่อสู้ โดย ดร.สุรัตน์ จงดา และที่พลาดไม่ได้กับการประกวดแต่งกายชุดไทยจะแบบไหนก็ได้ เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ จากนักแสดง มีกิจกรรมดีๆ ขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด พบกันวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ วัดสุทัศนเทพวราราม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชื่นมื่น 'หมาก-คิม' วิวาห์หวานที่อิตาลี

จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงอย่างสมบูรณ์ เมื่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ได้ควงคู่ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เข้าประตูวิวาห์หวานที่ ทะเลสาบโคโม่ (Lake Como) ประเทศอิตาลี โดยมีครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย และเพื่อนสนิทของบ่าวสาวมาร่วมแสดงความยินดี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

เล่นจริงเจ็บจริง 'คิมเบอร์ลี่' ปั่นจักรยานล้มหัวคะมำ ทุ่มจิกข่าวจนได้แผล

เพราะความแปลกใหม่ของพล็อตเรื่องที่หยิบยกอาชีพ “หมอระบาด” มานำเสนอ บวกกับเรื่องราวที่ต้องมาเป็นไม้เบื่อไม้เมากับนักข่าวสาวสายลุยตั้งแต่ต้น แต่สุดท้ายมีเรื่องให้ต้องร่วมมือช่วยเหลือกัน ทำให้น่าสนใจถูกจริตคนไทยทั่วบ้านทั่วเมืองกันทีเดียว สำหรับละคร “สืบลับหมอระบาด” ทางช่อง 3 โดยฝีมือผู้จัดฯ คนเก่ง อ้อม-พิยดา อัครเศรณี บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

ไม่พลาดแน่! พี่ดี้ จองบัตรชมโขนพระพันปี รามเกียรติ์ ตอน ‘กุมภกรรณทดน้ำ’

‘ดี้’ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้แชร์โพสต์ Khon Performance โขนมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ในเพจเฟซบุ๊ก Nitipong Honark

'มาริโอ้' พบตำรวจไซเบอร์ ให้ปากคำในฐานะพยานคดีสวมทะเบียนรถโบราณ

มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกชื่อดัง เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังจากถูกออกหมายเรียกเพื่อมาให้ปากคำกรณีที่ไปมีส่วนเชื่อมโยงกับการครอบครองรถยนต์ที่สวมทะเบียน โดยมาริโอ้ได้หลบสื่อมวลชนขึ้นลิฟท์จากชั้นใต้ดินของอาคาร บช.สอท.

แพทยศาสตร์ ศิริราชจับมือเภสัชฯ จุฬาฯ ร่วมวิจัยสมุนไพรไทยแก้วิกฤตสุขภาพจากมลภาวะ & ฝุ่น PM2.5

ด้วยภาวะโลกร้อน ส่งผลให้สภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลงทั่วโลก เกิดเป็นวิกฤตมลภาวะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฝุ่น PM2.5 ซึ่งแน่นอนว่า จะกลายเป็นวิกฤตสุขภาพตามมา

ฮือฮา! เปิดผลวิจัยสมุนไพรไทย ยับยั้งและป้องกันติดเชื้อไวรัสโควิด ดันซอฟต์พาวเวอร์ระดับโลก

สถาบันเวชศาสตร์สมุฏฐาน เปิดประชุมเชิงวิชาการ เรื่อง “การวิจัยและพัฒนาสมุนไพรไทย เพื่อก้าวสู่ระดับนานาชาติ” โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ภก. สุรพจน์ วงศ์ใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญสมุนไพรของสหประชาชาติ และทีมวิจัยได้นำเสนอผลงานการวิจัยที่สำคัญของตำรับยาสมุนไพร